7 cách để tạo ra mẫu in túi giấy đẹp

→ Bạn đang kinh doanh các sản phẩm thời trang và muốn phát triển thương hiệu nhưng kinh phí hạn hẹp ?

→ Bạn đang lên kế hoạch chiến dịch marketing cho thương hiệu bằng việc thay đổi kiểu túi nilon thông thường thành túi xách giấy tiện ích ?

→ Bạn băn khoăn đây có phải là một sự đâu tư thông minh ?

→ Bạn lo lắng về chất lượng và giá thành sản phẩm cũng như không biết ở đâu in tốt?

Có đến hơn 80% các doanh nghiệp đã và đang sử dụng mẫu túi giấy đẹp cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình.

Sự uy tín của một thương hiệu được thể hiện qua chất lượng của sản phẩm. Phần lớn ấn tượng của khách hàng lại được ghi nhận bởi hình thức bên ngoài, đặc biệt là những sản phẩm mang đậm tính thời trang như túi xách. Chính vì vậy, để đảm bảo sản phẩm của bạn là hoàn hảo nhất và phát huy tối đa tác dụng của nó, doanh nghiệp cần phải lưu ý những điều sau.

1.Một mẫu túi giấy đẹp hoàn hảo bắt nguồn từ một mẫu thiết kế chất lượng:

Đặc biệt, đối với các ngành hàng thời trang, chiếc túi giấy lại càng quan trọng. Nó giúp phẩn thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp và giá trị của món đồ bên trong. Bên cạnh đó, khâu thiết kế còn chịu trách nhiệm lên ý tưởng trình bày về thông tin của doanh nghiệp, các dấu hiệu nhận dạng thương hiệu để có thể quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp một cách tốt nhất.

2.Chất liệu là nền móng:

Tuỳ thuộc vào thiết kế túi, cách chọn màu sắc, và trọng lượng sản phẩm sẽ có những loại giấy in phù hợp khác nhau.

  • Giấy couches : là loại giấy có hai mặt bóng, mịn,m mềm mại và trắng sáng sau khi in, lên màu tươi sáng và sắc nét. Định lượng vào khoảng 90-300 gsm.

  • Giấy Duplex : một mặt giống chất liệu giấy couches, mặt còn lại sậm màu hơn; giá thành rẻ hơn giấy couche. Định lượng thường lớn hơn 300 gsm.

  • Giấy Kraft: là giấy tái chế 100%, có màu vàng nhạt đặc trưng, hút ẩm tốt. Định lượng từ 70-250 gsm.

→ Giấy couches và giấy duplex là loại giấy cao cấp, phù hợp để dùng cho các sản phẩm có độ thẩm mỹ cao và sang trọng.

3. Công nghệ in:

Là phương tiện để đưa đến một mẫu túi giấy đẹp hoàn hảo. Mỗi phương pháp in khác nhau sẽ cho những sản phẩm với những ưu điểm khác nhau.

4.  Dây túi là yếu tố phải được cân nhắc kỹ càng

Trên thị trường có nhiều loại dây túi khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn những mẫu dây độc đáo để làm nổi bật chiếc túi xách của mình.

5. Kích thước của túi xách ảnh hưởng đến độ tiện dụng và tính thẩm mỹ của nó.

Tuỳ thuộc vào những vật phẩm khác nhau mà doanh nghiệp sẽ “ đo ni đóng giày” cho chiếc túi xách của mình.

6. Kiểm tra sau in

Khi giao nhận túi xách, bạn cần kiểm tra kỹ lô hàng để phát hiện kịp thời những lỗi để khắc phục nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần kiểm tra về màu sắc và kích thước sản phẩm, chất liệu in có đúng với yêu cầu ban đầu hay không.

 7. Cơ sở in mà doanh nghiệp hợp tác cần có đầy đủ các yếu tố về kinh nghiệm, nhân lực, cơ sở vật chất và thiết bị để có thể biến những mẫu túi xách trên ý tưởng thành những thành phẩm có chất lượng cao.

Túi giấy thì rất phổ biến trên thị trường, từ in túi giấy đựng bánh mì phổ thông đến in túi giấy đựng thời trang cao cấp, mỗi dòng sản phẩm đều phải gắng liền với chất liệu và công nghệ in cũng như quy cách làm việc khác nhau, đểm đảm bảo được lòng tin của khách hàng, mỗi công ty in ấn trong đó có bao bì Việt vương luôn cập nhật mẫu mã, công nghệ hằng ngày để có thể cho ra các mẫu túi giấy đẹp nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào nhé.