Bao bì xanh sạch - In ấn vì môi trường

Bao bì xanh sạch - in ấn vì môi trường

Trong cuộc sống hiện đại với sự tăng trưởng chóng mặt của dân số, khối lượng rác thải là túi nilon khó thiêu huỷ đã đạt tới con số khổng lồ. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều cá nhân, tổ chức và công ty sử dụng bao bì giấy thay thế cho túi nilon. In Việt Vương cũng là một trong những công ty in ấn tại tphcm với chất lượng in và giá thành cạnh tranh nhất.

Nhận biết nhu cầu tăng cao cả về mặt số lượng và chất lượng bao bì giấy, chúng tôi đã áp dụng những phương pháp tiên tiến vào sản xuất in hộp giấy để đáp ứng nhu cầu đó.

in-hộp-giấy-giá-rẻ.jpg

Không chỉ tập trung vào in hộp giấy thông thường, phù hợp với nhiều mục đích đơn giản hằng ngày,  invietvuong còn chú trọng vào sản xuất in hộp giấy với những mẫu mã  đa dạng, từ đơn giản đến sang trọng với nhiều  kích cỡ khác những mục đích đặc biệt như hộp quà tặng, hộp túi xách… Ngoài ra, chúng tôi  còn in hộp giấy với số lượng và kích cỡ lớn phục vụ cho việc đóng gói và xuất khẩu hàng hoá.

Với phương châm “ sự hài lòng của khách hàng là uy tín của công ty “, các công ty in ấn tại tphcm nói chung và chúng tôi nói riêng luôn thận trọng và tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất.

  • Bắt đầu từ khâu thiết kế sản phẩm, đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế in ấn, bạn sẽ không còn khó khan khi chọn cho mình một mẫu in hộp giấy vừa ý.

  • Tiếp theo là giai đoạn chọn nguyên vật liệu. Tại đây có hàng loạt những mẫu giấy in hộp, túi giấy đến ấn phẩm văn phòng, đảm bảo cho sự lựa chọn của bạn là hợp lý, chính xác và an toàn nhất.

  • Khâu in ấn được giám sát chặt chẽ với dàn thiết bị hiện đại, hạn chế những rủi ro lỗi sản phẩm tối đa. Khâu cuối cùng là kiểm tra cho đến khi hoàn thiện sản phẩm.

  • Chúng tôi sẽ kiểm duyệt tất cả sản phẩm, loại bỏ những sản phẩm sai sót sau đó sẽ đóng gói kỹ càng để giao đến tay khách hàng.

    hộp-giấy-cao-cấp.jpg

     

In Việt Vương cam kết luôn để sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. 

Ngoài ra In Việt Vương còn có chính sách giá tốt cho các đơn hàng số lượng từ thấp đến cao, đồng thời đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất, đảm bảo chất lượng giao hàng cho khách hàng trên toàn quốc.

Nếu cần thêm thông tin về dịch vụ in ấn của công ty in ấn tphcm chuyên nghiệp, bạn có thể gọi cho chúng tôi với hotline 24/7: 0937 554 554 (Mr.Tường) để được tư vấn miễn phí.

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của invietvuong! 

việt-vương-banner.jpg