Các mẫu túi giấy đẹp và độc đáo thu hút khách hàng

Nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay dùng túi giấy đựng phổ biến hơn cả túi nhựa, các cơ sở in túi giấy đựng quà ngày một phát triển mạnh hơn. Tuy nhiên vì dùng nhiều nên nếu dùng đi dùng lại một mẫu túi hình hộp truyền thống với các hình ảnh đơn giản trên bao bì thì quả thật là nhàm chán phải không? Nếu muốn thu hút thị trường, bạn phải tham khảo các mẫu túi dưới đây 

1.In túi xách giấy giá rẻ với hình minh họa cho sản phẩm của bạn:

Là loại túi giấy mang hình thức của sản phẩm bạn bán ngay bên ngoài thay cho logo thương hiệu của bạn. Giả sử bạn bán giày, có thể biến mẫu túi thành hình những chiếc giày ngộ nghĩnh. Bạn bán quần áo có thể in hẵn chiếc áo thun hoặc quần sooc lên túi,...

Hình thức in túi xách giấy giá rẻ này vừa không tốn kém chi phí lại mang lại hiệu quả truyền thông vô cùng cao. Khách hàng thích thú mẫu túi sẽ dễ dàng tìm đến hoặc quay lại với bạn hơn.

2.In túi giấy giá rẻ tại hcm với hình thức độc, sốc:

Bạn có thể in hình quả mông quả táo sexy hoặc chiếc bra trên túi. Mục đích của hành động này chính là thông qua hoạt động xách túi của người dùng, nghiên cứu và đưa ra hình dáng phù hợp để in lên sản phẩm như hình bên dưới:

Bạn có thấy mẫu túi này rất thu hút không? Trông vừa gợi cảm, lại vừa hài hước, chắc chắn sẽ rất phù hợp với các thương hiệu sản xuất đồ lót.

Còn sản phẩm của bạn là gì? Bạn đã nghĩ ra ý tưởng cho mẫu túi của mình chưa? Hãy liên hệ In Việt Vương để được cung cấp ngay ý tưởng nhé.

3.Túi giấy mang thông điệp:

Mỗi mẫu in túi xách giấy giá rẻ mang thông điệp truyển tải đến mọi người, có thể là thông điệp bảo vệ môi trường, thông nghiệp hòa bình,...

Những hình thức in ấn túi như thế này có tác dụng tăng thiện cảm và tạo ra xu hướng vượt trội cho thông điệp bạn muốn truyền tải. Thông qua đó tạo nên hiệu ứng truyền thống vô cùng lớn mà chính bạn cũng không hình dung được.

4.Túi giấy với thiết kế nổi bật sản phẩm bên trong:

Mẫu túi này trông có vẻ bình thường, tuy nhiên lại mang lại hiệu quả cao. Nhất là khi sản phẩm của khách hàng là thực phẩm, rau củ hay những thứ mang màu sắc dễ thương, khi sử dụng mẫu túi dạng này sẽ mang lại hiệu ứng mua hàng cao hơn hẳn vì độ bắt mắt của chúng.

5.Túi giấy với thiết kế tiện lợi:

Mẫu túi giấy phía dưới dùng để các cửa hàng cafe mang đi, vừa hợp vệ sinh lại vừa dễ dàng vận chuyển. Mẫu túi dạng này ưu tiên sử dụng cho các sản phẩm như nước uống mang đi hoặc các sản phẩm nhỏ, gọn, dễ lạc mất như vớ, phụ kiện, trang sức,...

Trả lời thật đi, có phải chính bản thân bạn cũng bị các mẫu túi này thu hút không?

Khi sử dụng các mẫu túi giấy khác biệt, sản phẩm của khách hàng sẽ trở nên nổi trội trên thị trường. Những mẫu túi này không tốn quá nhiều chi phí để tạo thành, chỉ cần một bộ óc sáng tạo, dám suy nghĩ táo bạo là đủ.

Sản phẩm của bạn là gì? Nếu chưa có ý tưởng thì gọi ngay cho In Việt Vương, nơi cung cấp in túi giấy giá rẻ tại hcm nhé.