Cảnh giác với các cơ sở bao bì túi giấy giá rẻ

Bao bì túi giấy tại Việt Nam phát triển mạnh những năm gần đây khi các công ty in ấn nhận thấy tiềm năng lợi nhuận của ngành hàng này. Bên cạnh các công ty gia công túi giấy, bao bì chất lượng và uy tín, vẫn còn rất nhiều các cơ sở in túi giấy kém chất lượng nhưng hút khách hàng vô cùng với mác in ấn giá rẻ. Với tâm lý ham rẻ của doanh nghiệp Việt tất nhiên không tránh khỏi tiền mất tật mang.

in%20túi%20giấy%20đẹp.jpg


Ngày nay, doanh nghiệp bạn chỉ cần bật google lên và gõ in túi giấy giá rẻ tphcm sẽ ra hàng loạt thông tin của các công ty in ấn bao bì lớn nhỏ khác nhau trên toàn quốc. Giữa rừng thông tin như vậy, đâu là nơi bạn cần tìm đến có thể đáp ứng nhu cầu và đâu là cơ sở in ấn bạn cần tránh?

Trước tiên ta cần tìm hiểu tác hại của việc chọn cơ sở in giá rẻ kém chất lượng:

  • Tốn tiền oan, điều hiển nhiên có thể thấy.

  • Tốn công vứt bỏ khi nhận sản phẩm kém chất lượng.

  • Tiếc của sử dụng thì ảnh hưởng đến hình ảnh sản phẩm.

  • Khách hàng phàn nàn làm giảm uy tín công ty.

  • Đòi bồi thường thì đủ công đoạn, bị xù, bị quỵt,...

  • Và nhiều tác hại khác mà mỗi cơ sở khác nhau, đều có thể gặp phải tác hại khác nhau.

Vậy đâu là đặc điểm nhận dạng cơ sở in túi giấy đẹp mà lại giá rẻ?

Địa chỉ cơ sở và xưởng in túi giấy giá rẻ tphcm cụ thể:

Một xưởng in với quy mô lớn có nhà xưởng riêng với địa chỉ rõ ràng để bạn tìm đến, phần nào sẽ khiến khách hàng yên tâm hơn khi đặt hàng, vì giống như nhà ở đây rồi, có cho vay cũng không sợ bị quỵt nợ.

Không giống như các bên in ấn làm dịch vụ, các công ty có xưởng in trực tiếp đảm bảo việc cung cấp giá thành rẻ mà chất lượng cho bạn vì được giảm lượt phí trung gian và vận chuyển giữa các bên. Thật ra cũng không cần nói quá nhiều, vì một khi công ty bạn chọn cơ sở in ấn với xưởng in lớn, tất nhiên độ bảo đảm và chuyên nghiệp luôn cao hơn các cơ sở nhỏ lẻ khác.

Nhân viên nói chuyện chuyên nghiệp và hiểu biết ngành nghề:

Trong quá trình đặt hàng chắc chắn khách hàng sẽ phải liên hệ với nhân viên tư vấn và thiết kế. Bạn nên tìm hiểu một số thông tin về in ấn như : loại giấy, công nghệ in, mẫu mã hiện nay,... kèm theo đưa thông tin của sản phẩm bạn cho bộ phận tư vấn để xem xét độ phân tích và hiểu sản phẩm của bạn như thế nào.

Đối với các công ty in túi giấy giá rẻ tphcm chuyên nghiệp sẽ trả lời trơn tru và hợp ý bạn, còn nếu trả lời không rõ ràng thì hoặc là mới vào nghề, hoặc là không nên tin tưởng.

Tư vấn trung thực, đặt chất lượng lên hàng đầu:

Thường thì giá sản phẩm bao bì, túi giấy mà các công ty in ấn đưa ra là giá thấp nhất để hút khách hàng tìm hiểu. Giá thấp nhất có thể là giá chưa thuế, giá cho chất liệu và công nghệ rẻ nhất, giá chưa phí vận chuyển, …

Nên trong quá trình tư vấn cho khách hàng, các nhân viên sẽ giải thích rõ và hướng khách hàng tới các dịch vụ giá cao hơn. Tuy nhiên nếu nhân viên không nói về vấn đề này mà vẫn cam kết giá rẻ cho hàng chất lượng thì nên cảnh giác một tí bạn nhé.

Có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng:

Điều trực tiếp và đáng tin cuối cùng chính là phản hồi từ khách hàng. Không phương pháp marketing nào hiệu quả hơn việc được khách hàng phản hồi tích cực cho sản phẩm in túi giấy đẹp của công ty mình. Giống như nói rằng, không nên tin quảng cáo, chỉ nên tin phản hồi của khách hàng.

Tuy hiện nay có nhiều hình thức làm giả phản hồi của khách hàng khiến bạn khó kiểm nghiệm nhưng nhìn chung đây vẫn là đặc điểm đáng chú ý nhất của một công ty sản xuất bao bì uy tín phải có.

Bài viết trên đây mang quan điểm cá nhân của người viết, nhưng ít nhiều mong muốn đem lại lợi ích cho các công ty đang có nhu cầu về in ấn bao bì. Chúc các bạn thành công, tìm kiếm được công ty cung cấp bao bì ưng ý nhé.