Có bao nhiêu yếu tố hình thành nên túi giấy cao cấp trong mắt khách hàng

Túi giấy là một phần không thể thiếu hình thành nên sản phẩm hoàn chỉnh. Hiện nay nhiều sản phẩm trên thị trường dần thay nhau sử dụng túi giấy thay cho túi nhựa, từ in túi bánh mì đến in túi cao cấp đều được nhiều nhà sản xuất chú trọng đầu tư công nghệ để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Được sử dụng nhiều là thế, vậy có bao nhiêu yếu tố để hình thành nên một mẫu túi giấy hoàn chỉnh?

Để in túi giấy đẹp, ngoài việc đầu tư máy móc và tiếp thu công nghệ in mới, việc quan trọng nhất chính là cách làm việc cẩn trọng của mỗi một nhân viên trong xưởng in. Có nhiều bước và nhiều yếu tố để hình thành nên in túi giấy cao cấp, nhưng quan trọng nhất là 4 yếu tố dưới đây: 

1.Thiết kế tạo hình cho in túi giấy: 

Thiết kế và tạo hình cho túi giấy chính là công đoạn quan trọng nhất giúp chiếc túi trở nên cao cấp trong mắt khách hàng ra sao. Mỗi một mẫu thiết kế để hình thành được cần trải qua quá trình nhân viên tư vấn tìm hiểu thông tin về sản phẩm, giá cả, đối tượng khách hàng sử dụng để có thể tư vấn và đưa ra ý tưởng về mẫu in túi giấy cho khách hàng.

Thông thường bộ phận thiết kế tại In Việt Vương sẽ làm ra từ 3-4 mẫu thiết kế khác nhau nhưng thỏa theo tiêu chí ban đầu để khách hàng chọn lựa, sao cho vừa ý khách hàng nhận. 

2.Dựng mẫu demo, kiểm tra định lượng: 

Sau phần thiết kế, yếu tố quan trong tiếp theo chính là khâu đựng mẫu thử, kiểm tra định lượng túi. Công đoạn này giúp đo lường được hiệu quả và độ bền của mẫu túi đưa ra, xem xét về độ chịu lực, độ bền màu và tránh ma sát cho sản phẩm của túi.

Nếu các công ty in ấn bỏ qua công đoạn này, rất dễ dẫn tới tình trạng in ra sai mẫu, sai màu, chất lượng sản phẩm thấp, không vừa ý khác hàng, lại lỡ in số lượng lớn theo đơn sẽ bị bồi thường và trả ngược đơn hàng lại. 

3.Công đoạn in hậu cần để in túi giấy đẹp 

Sau khi hoàn thành lớp cơ bản, mẫu túi giấy cao cấp thường được dùng các công đoạn hậu cần như cán màng, bế nổi, bọc lót,... để sản phẩm trông đẹp mắt và bền màu in hơn. Công đoạn này giúp chiếc túi thành phẩm trở nên bắt mắt và trông chuyên nghiệp, sang trọng hơn rất nhiều.

Một số thành phẩm túi dùng để đựng sản phẩm cao cấp như rượu hay hộp yến được sử dụng các chất liệu giấy cao cấp, có độ cứng nhất định để đảm bảo không bị rách, bung khi sử dụng.

4.Thành phẩm và đóng gói:

Túi sau khi sản xuất xong sẽ được đóng gói và vận chuyển đến khách hàng. Việc xếp túi và đóng gói rất quan trọng, bởi chỉ cần 1 bước làm sai có thể ảnh hưởng đến hình thức túi giấy, ngoài ra còn ảnh hưởng đến việc vận chuyển nếu đóng gói không đảm bảo yêu cầu.

Hiện nay, công nghệ in ấn và đóng gói hiện đại đã có máy móc thực hiện công đoạn gấp túi thay vì dùng tay như trước kia. Sản phẩm dùng máy cho ra thành phẩm vừa đẹp hơn lại ít bị hư hơn so với dùng tay thủ công.

Với các yếu tố trên, chỉ cần được chú trọng và thực hiện mỗi bước cẩn thận, chuyên nghiệp sẽ cho ra sản phẩm in túi giấy đẹp hoàn hảo. In Việt Vương luôn mong muốn mọi sản phẩm đến tay khách hàng sẽ hoàn hảo nhất, chính vì thế, các công đoạn tại đây đều được chúng tôi kiểm duyệt kĩ lưỡng, luôn làm vừa lòng khách hàng.

Biên tập viên: Thu Hà