Cung cấp dịch vụ in hộp cứng - Không chỉ là vỏ bọc

Đối với những doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng cao cấp cần sử dụng hộp giấy cứng để đựng, đặc biệt là rượu, yến sào, mỹ phẩm, thuốc,..., luôn biết được tầm quan trọng của chiếc hộp đựng. Đối với khách hàng, một cơ sở cung cấp dịch vụ in hộp cứng được đánh giá cao, ngoài giá rẻ còn cần đạt hiệu quả về truyền thông.

hộp%20cứng.jpg

Công dụng của hộp cứng :

  • Về mặt vật lý, một hộp giấy cứng tiêu chuẩn  giúp bảo vệ tốt sản phẩm, tránh va đập, lưu giữ mùi hương, và giữ độ ẩm ở mức nhất định.

  • Về mặt giá trị, khi in hộp cứng giá rẻ tại cơ sở in chất lượng, thiết kế đẹp mắt vừa giúp làm tăng tính sang trọng của sản phẩm từ đó làm tăng giá trị của nó, vừa giảm đáng kể chi phí, giúp khách hàng tăng lợi nhuận

  • Về mặt marketing, mẫu thiết kế của nơi cung cấp dịch vụ in hộp cứng phải nắm bắt xu hướng và phù hợp với sản phẩm để đem lại công dụng gây ấn tượng cho người mua, giúp quáng bá thương hiệu của công ty, nhãn hiệu của sản phẩm. Từ đó, thu hút khách hàng, mở rộng thị phần.

  • Về mặt tính thực dụng, hộp cứng không chỉ là một phần ý nghĩa bao gồm trong sản phẩm, mà còn được lưu giữ lại để sử dụng với nhiều mục đích khác như: sưu tầm, hộp gói quà...

Một số lưu ý khi in hộp cứng giá rẻ:

  • Thiết kế : Vì mục đích không chỉ là giúp bảo quản sản phẩm bên trong mà còn là một phần của chiến dịch marketing, những thiết kế hộp cứng cần phải được lên ý tưởng, trình bày và chọn mẫu một cách tỉ mỉ. Làm nổi bật thương hiệu và logo tên sản phẩm và doanh nghiệp cũng như trình bày rõ ràng các thông tin về sản phẩm.

Hình minh hoạ sản phẩm

  • Chất liệu giấy: phải dai và cứng  đảm bảo được công dụng bảo vệ tốt sản phẩm.

  • Chi phí: Bất cứ một doanh nghiệp nào cũng muốn tiết kiệm chi phí, tuy nhiên lại lo lắng về mặt chất lượng. Ở in Việt Vương chúng tôi cam kết không thu bất cứ một khoản phí trung gian nào. Hệ thống máy móc, trang thiết bị tại đây đều được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, nhờ đó mà giảm thiểu chi phí vận chuyển. Đó là lý do chúng tôi có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường thiết kế và in ấn chuyên nghiệp.

  • Về công nghệ in ấn: In Việt Vương dùng công nghệ in offset hiện đại, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm

Mức sống của người dân đô thị ngày càng cao, cùng với đó là thị hiếu của khách hàng ngày một thay đổi. Họ dần khó tính hơn và lựa chọn kĩ càng hơn trong việc chọn sản phẩm, cả để dùng và đề làm quà tặng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp cần cẩn trọng trong việc chọn công ty thiết kế mẫu hộp đựng riêng cho mình, để đảm bảo làm sao thu hút khách hàng nhất. Đem tên tuổi và thương hiệu của mình đến gần hơn với người tiêu dùng. Dịch vụ in hộp cứng tại In Việt Vương là một gợi ý tốt cho những doanh nghiệp đang còn “bơi” trong biển các thông tin quảng cáo công ty in ấn.