Đặc Điểm cần lưu ý khi in túi giấy cao cấp

Hiện nay túi giấy được sử dụng rất rộng rãi, đặc biệt trong các cửa hàng như bán quần áo, giầy dép, đồ ăn nhanh hay các đồ chơi học bóng rổ khắp cả nước. vì các đặc điểm như tiện lợi, sạch sẽ và có tính thẫm mỹ cao nên túi giấy được ưa chuộng rất nhiều. Nên việc mua túi giấy giá sỉ  trở thánh yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp nâng tầm giá trị thương hiệu của mình đồng thời quảng bá thương hiệu của mình đến người tiêu dùng. Vậy in túi giấy giá rẻ TPHCM cần chú ý điểm nào?.

Đặc điểm cần lưu ý khi in túi giấy giá sỉ:

1. Kích thước:

Kích thước in túi giấy cao cấp phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên kích thước thông dụng hiện nay được khách hàng lựa chọn đó là:

Loại túi giấy cao cấp  đứng :41 x 29 x 10 cm; 40 x 30 x 9 cm; 25 x 20 x 12 cm; 14 x 13 x 6 cm

Loại túi giấy cao cấp ngang: 32 x 38 x 10 cm; 23 x 33 x 9 cm; 23 x 28 x 7.5 cm

2. Chất liệu giấy thường dùng:

Thông thường để tạo độ bền, độ chắc chắn khi in túi giấy giá sỉ, nên chọn loại giấy Couche C300 hoặc C250. Giấy Couche có thể coi là loại giấy cao cấp với cả hai mặt đều bóng và trắng mịn, chất lượng giấy thuộc loại tốt, giấy có tính dẻo dai và được dùng nhiều trong các ngành nghề như thời trang, mỹ phẩm, in hộp giấy đựng mỹ phẩm,…Vì các đặc điểm nổi trội nên giấy Cochure thường có giá thành cao hơn các loại giấy khác. Ngoài ra có thể dùng giấy Duplex, Bristol, Kraft, Ivory,…

Giấy Duplex bề mặt chính giống như giấy Couche, mặt kia thì đen hơn (điều này không quá quan trọng vì thường túi giấy dùng có một mặt chính). Cho nên nếu cần giảm giá thành, có thể dùng giấy Duplex thay cho giấy Couche.

Giấy Kraft thường được các khách hàng là doanh nghiệp nước ngoài chọn vì nó phân hủy nhanh hơn, bảo vệ môi trường. Giấy có đặc điểm là có độ dai và khá bền. Bạn có thể ứng dụng chất liệu in túi giấy kraft để mang tính chất cổ điển hay tạo phong cách sáng tạo, độc đáo,… cho các shop thời trang, các cửa hàng trưng bày,…Vì chất liệu là giấy tái chế nên giấy kraft có giá thành rẻ hơn các loại giấy khác, thường là rẻ nhất so với các loại in ấn thông thường. Tuy nhiên do đặc tính của giấy Kraft (màu nâu, sần, hút mực nhiều) nên khi in màu sắc sẽ không đẹp bằng giấy Couche C300

3. Dây túi:

Dây túi cũng được xem là phần không thể thiếu khi lựa chọn việc sản xuất túi giấy, hiện tại khách hàng có thể sử dụng nhiều loại dây túi khác nhau nhằm tạo nét phá cách cho sản phẩm túi giấy.

Các loại dây có thể lựa chọn bằng cotton, sợi PE cho giãn hoặc không giãn, dây rubang bóng, dây bằng giấy dây dù. . . với công nghệ nhuộm như hiện nay, khách hàng có thể lựa chọn nhiều màu sắc dây phù hợp với sở thích cũng như mục đích sử dụng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn và thiết kế, công nghệ máy móc hiện đại cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu sáng tạo, In ấn Việt Vương tin rằng sẽ mang đế cho quý doanh nghiệp những mẫu in túi giấy cao cấp hoàn hảo, ấn tượng, độc đáo nhất.

Biên tập viên: Thu Hà