Điều gì làm nên ưu thế của in hộp bánh cao cấp

Những dòng sản phẩm in thông thường thì chỉ cần túi giấy để trao tay khách hàng. Những mẫu in túi giấy hoặc hộp giấy có thể chứa những sản phẩm phổ thông. Tuy nhiên, một khi thương hiệu của doanh nghiệp gắn liền với sản phẩm, các sản phẩm cao cấp như in hộp bánh trung thu, in hộp yến sào, hộp trà,..., thì những mẫu túi giấy hay hộp giấy không chứa nổi giá trị thương hiệu của nó. Mà ta phải kể đến một loại bao bì cao cấp hơn đó là các mẫu in hộp bánh cao cấp.

Nói đến mua vụ là nhắc tới hai lễ tết lớn nhất là tết trung thu và tết cổ truyển. Trong mua tết trung thu, các mẫu in hộp bánh trung thu đẹp không những có tác dụng làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ, giá trị của món quà tặng mà còn có tính chất quảng cáo thương hiệu hết sức hữu hiệu. Sản phẩm có thương hiệu thường phải đi kèm với hộp đựng, tuỳ theo chất lượng, khối lượng mà làm và in hộp cứng cao cấp phù hợp.

Hộp giấy cao cấp nói chung thường được dùng để chứa sản phẩm cao cấp như rượu, hộp yến xào, hộp trà hay hộp bánh trung thu.

Lợi ích khi sử dụng mẫu hộp bánh trung thu cao cấp

Chính vì các mẫu in hộp chất lượng có rất nhiều công dụng nên khi các doanh nghiệp sử dụng chúng làm bao bì sản phẩm sẽ nhận được rất nhiều lợi ích:

– Là công cụ mà các doanh nghiệp dùng để quảng cáo, marketing  của công ty mình cũng như quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

– Mẫu in hộp giấy cứng có thiết kế sang trọng, chăm chút từng chi tiết nhỏ sẽ giúp nâng cao giá trị của loại sản phẩm được đựng trong mẫu in hộp cứng cao cấp đó.

– Mẫu hộp cao cấp là lựa chọn bao bì sản phẩm hoàn hảo để thay thế các loại túi nilon độc hại, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe khách hàng.

Gia công các mẫu in hộp bánh trung thu:

Thiết kế, gia công, sản xuất và in hộp cứng cao cấp được làm bằng carton lạnh, gỗ MFD dày 2 ly, 3 ly hoặc 5 ly… Trên bề mặt của hộp được làm bằng những loại giấy mỹ thuật cao cấp. Các loại giấy mỹ thuật khá đa dạng, nhưng không phải loại nào cũng có thể dùng để in hộp cứng cao cấp.

Có loại giấy mỹ thuật đẹp chuyên dụng cho in card visit, in thiệp cưới, thiệp mời,…thì cũng có một số loại chuyên dụng để in hộp cứng cao cấp.

Gia công bồi, phay, xén, ép nhũ, phun nỉ… Hình thức gia công phức tạp hay đơn giản phụ thuộc vào từng yêu cầu kết cấu, kiểu dáng của mỗi loại mẫu in hộp cứng cao cấp.

In hộp cứng cao cấp ở đâu?

Với công nghệ in offset ngày càng phát triển, kèm theo sự phát triển của lĩnh vực gia công thành phẩm, kết hợp giữa thủ công và máy móc cho ra đời những sản phẩm hộp giấy vô cùng độc đáo, in Việt Vương đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm mang tính thẩm mỹ, tính đồng nhất, chất lượng cao.

Đến với in Việt Vương, khách hàng luôn yên tâm vì:

  • Tư vấn và thiết kế miễn phí giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và sức lực.

  • Đội ngũ thiết kế và in ấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đào tạo bài bản.

  • Duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa theo mọi yêu cầu của quý khách.

  • Giảm giá trực tiếp đối với đơn hàng có số lượng in lớn..

  • Thuận tiện và nhanh chóng từ các khâu đặt hàng, thanh toán và giao nhận hàng.

  • Công nghệ máy móc hiện đại, xưởng in khép kín sẽ cho giá thành sản phẩm in hộp cứng cao cấp tốt nhất

Yếu tố con người và kinh nghiệm chính là điểm tự hào của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Gọi ngay cho chúng tôi khi có bất kỳ thắc mắc gì, chúng tôi luôn ở đây và lắng nghe những nhu cầu của khách hàng cũng như sẵn sàng tư vấn miễn phí mọi thứ về sản phẩm in hộp giấy.

Biên tập viên: Thu Hà