In túi giấy bánh mì giá rẻ cần dùng loại giấy in nào?

In túi giấy trên thị trường hiện nay có hai loại khác nhau. In túi giấy cao cấp và in túi giấy giá rẻ. Mỗi loại dịch vụ sẽ được dùng loại giấy, kiểu in, cán màng khác nhau. Vậy nếu in túi giấy dùng cho hàng thực phẩm dùng liền như in túi giấy bánh mì giá rẻ thì sao, dùng cho photo thì sao? dùng cho các loại sản phẩm khác như thực phẩm tiêu dùng, thời trang, mỹ phẩm,..thì nên dùng loại giấy in nào? Cùng tìm hiểu bài viết về thông tin loại giấy giá rẻ dưới đây nhé.

Mỗi ngày có hàng trăm cửa hàng, công ty ra đời, thì cũng có trăm nhu cầu sử dụng dịch vụ in túi xách giấy giá rẻ khác nhau. Đã là in túi giá rẻ thì thì không thể nào thiếu loại giấy có chất liệu tốt và giá thành rẻ để  in ấn sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường giấy có rất nhiều loại giấy in giá rẻ với nhiều nguồn gốc và chất lượng cũng khác nhau. Chính vì thế mà giá cả cũng khác nhau theo từng chủng loại.

Dưới đây là cách thức phân biệt các chủng loại giấy, từ đó bạn dựa vào nhu cầu của sản phẩm mà chọn ra loại giấy in phù hợp, có thể in túi xách giấy giá rẻ lại có hình thức đẹp.

1.Định lượng giấy in dùng cho in túi giấy giá rẻ tại hcm:

Tùy theo mục đích sử dụng, mọi người có thể chọn định lượng hợp lý, nếu sử dụng với mục đích photo tài liệu ở các tiệm photo thì có thể sử dụng định lượng 60gsm, giấy ingiá rẻ tương đối mỏng. Tốt hơn một tí là giấy có định lượng 70gsm và 80gsm, định lượng này là loại mà các công ty thường sử dụng để in văn bản, hợp đồng, tài liệu,... Loại này cũng có thể dùng để in các loại túi giấy mỏng, dùng 1 lần như túi bánh mì. Nếu sử dụng với mục đích làm túi giấy cứng, đựng sản phẩm cao cấp thì có thể sử dụng ở định lượng 100gsm và 120gsm. Mỗi định dạng thì giá thành cũng khác nhau. Nhưng thông thường doanh nghiệp cần in túi xách giấy giá rẻ thì nên dùng giấy in mỏng và bền, dai như giấy kraft.

2. Chất Lượng về độ trắng sáng của giấy in:

Nói đến độ trắng sáng của giấy in thì còn tùy thuộc vào giá cả và công ty sản xuất chúng có độ trắng, sáng khác nhau.

Hiện nay trên thị trường chuộng các loại túi có màu nâu vàng giống túi xi măng, chính vì thế nếu sử dụng các loại giấy in giá rẻ như giấy kraf, bạn không cần phải tẩy trắng giấy để giảm độ dai, bền của giấy mà nên sử dụng màu nguyên thủy của chúng.

3. Quy cách đóng gói:

Tùy theo loại giấy, tuy nhiên thông thường trên thị trường hiện nay giấy in giá rẻ đóng gói thành cuộn cho dễ vận chuyển mà đảm bảo giấy không bị gãy, gấp nếp trong quá trình vận chuyển.

 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở, doanh nghiệp in ấn, cung cấp in túi xách giấy giá rẻ nhưng điều quan trọng nhất để cung cấp các sản phẩm túi giấy giá rẻ, chất lượng là uy tín và khoảng cách. Doanh nghiệp đặt mua với số lượng càng lớn thì giá túi in ra sẽ càng rẻ. In Việt Vương là cơ sở cung cấp dịch vụ in túi giấy giá rẻ tại hcm, doanh nghiệp bạn sẽ tiết kiệm một khoản kha khá nếu đặt sản xuất túi giấy tại đây.

Đến với In Việt Vương, khách hàng sẽ được trải nghiệm:

  • Tư vấn và thiết kế miễn phí

  • Giảm giá trực tiếp đối với đơn hàng có số lượng giấy in lớn

  • Thuận tiện và nhanh chóng từ các khâu đặt hàng, thanh toán và giao nhận sản phẩm

  • Đảm bảo giao hàng tận nơi, miễn phí và đúng hẹn

Cơ sở chúng tôivới kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề in ấn, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn mọi thắc mắc, sự quan tâm của doanh nghiệp trong việc cung cấp giấy in giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Hãy vào website của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật nhiều thông tin mới về ngành in ấn bao bì và các mẫu bao bì mới nhất nhé.