In túi giấy đựng quà - không chỉ đơn giản là bao bì

In túi giấy bánh mì giá rẻ, in hộp giấy và nhất là in túi đựng quà, ... luôn là những từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trên công cụ tìm kiếm Google mỗi độ lễ lộc. Không chỉ là bao bì cho một món quà đầy ý nghĩa, túi đựng quà còn mang có một dụng ý đặc biệt khi doanh nghiệp hay một cá nhân nào đó muốn trao tặng nó cho khách hàng và bạn bè của mình.

Một mẫu in túi xách giấy giá rẻ , mẫu mã đẹp là bạn đồng hành đáng tin tưởng của mỗi sản phẩm. Nó chứng kiến và ghi lại những dấu ấn, khoảnh khắc đặc biệt của mỗi sản phẩm được trao đến tay khách hàng, Ngoài ra túi giấy còn chính là quần áo của sản phẩm, giúp chúng trở nên sang hơn, bắt mắt hơn.

Giờ đây, mẫu túi giấy đẹp không chỉ còn là một bao bì bình thường nữa. Mỗi mẫu túi đựng được tô điểm thêm bởi những màu sắc, logo và tên của mỗi doanh nghiệp mà nó đại diện. Vì thế, túi giấy mang thêm một trách nhiệm mới: quảng cáo! Một túi đẹp không chỉ làm vui mắt người nhìn mà còn có thể mang tên thương hiệu của doanh nghiệp được in trên nó tới nhiều người hơn, từ đó mang lại những cơ hội hợp tác mới.

Để có một mẫu in túi xách giấy giá rẻ, thiết kế là khâu đặc biệt quan trọng.

 • Màu sắc, tên thương hiệu, logo, slogan..: hãy để khách hàng nhớ ngay đến bạn nếu họ cần.

 • Quy cách in : có thể chọn túi giấy vuông truyền thống hoặc túi bế theo hình dạng sản phẩm, tuỳ thuộc vào nhu cầu khác nhau mà chọn mẫu cho mỗi túi giấy khác nhau. Chất liệu giấy in có thể chọn là giấy couche 230 gam hoặc 250 gam để đảm bảo giấy được đủ độ cứng và chắc.

 • Một lưu ý nhỏ là phần quai cầm trên mỗi túi cần được làm chắc chắn. Nó sẽ tạo sự thuận tiện hơn cho người sử dụng.

Ngoài ra, một số lưu ý khi đặt in túi giấy tại tất cả các cơ sở nói chung:

 • Cần hỏi kỹ về giá, bao gồm về phí vận chuyển và thuế, giá đưa ra hầu hết chưa có hai mục này nên thường khá thấp.

 • Giá đưa ra thường là giá cho loại túi giấy rẻ nhất, đôi khi bạn cần chất lượng cao hơn thế, nên tìm hiểu kỹ rồi hãy so sánh và quyết định đặt in.

 • Nên đặt in túi tại các cơ sở in có xưởng in riêng để tiết kiệm phí trung gian.

 • Cuối cùng là quá trình vận chuyển và cam kết xong đơn đúng hẹn.

Tuy có nhiều cơ sở in ấn tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng để chọn được một nơi in túi giấy giá rẻ tại hcm lại có mẫu mã đẹp là không đơn giản. Một trong số khá ít những doanh nghiệp đảm bảo đáp ứng được cả hai yếu tố đó chính là  In Việt Vương .

 • Với máy móc và cơ sở được đặt ngay tại trung tâm Hồ Chí Minh, chúng tôi miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng trong thành phố.

 • Thiết kế mẫu túi giấy để bàn miễn phí. Chuyên viên thiết kế tại đây có hàng ngàn mẫu túi cho bạn lựa chọn.

 • Miễn phí chép file cho những doanh nghiệp muốn lưu lại khi cần thiết.

 • Chiết khấu đặc biệt với đơn hàng số lượng lớn.

 • Dàn máy in và gia công được nhập khẩu từ những nước tiên tiến như Đức, Nhật nên in Việt Vương bảo hàng mỗi sản phẩm được in.

Giờ thì bạn đã hiểu vì sao chúng tôi có giá thành phải chăng mà sản phẩm lại tốt rồi chứ? Nếu vẫn còn lo lắng và băn khoăn, hãy liên lạc ngay tới nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hướng dẫn trải nghiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ  tốt nhất nhé.

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website chúng tôi, với mong muốn luôn chia sẻ những kiến thức và mẫu mã bao bì đẹp cho khách hàng, in Việt Vương luôn cập nhật tin mới mỗi ngày.