Một số chú ý khi đặt in hộp đựng rượu chất lượng cao

Một số chú ý khi đặt in hộp rượu chất lượng cao

Với công nghệ in offset cao cấp ngày nay, những công ty về sản phẩm cao cấp rượu hay yến sào không còn phải lo nghĩ về việc làm thế nào để nâng cao giá trị sản phẩm và thương hiệu của mình nữa. Tuy nhiên khi đặt in hộp rượu, hộp sản phẩm cao cấp cần chú ý những điều dưới đây.

1. Chú ý nguồn gốc chất liệu và nguyên liệu in.

Có một số công ty in ấn, khi đơn hàng nhỏ lẻ hoặc ít khách đặt lần đầu làm tin, thì sản xuất rất tốt, ra sản phẩm chất lượng cao, dùng nguyên liệu tốt để làm. Khi khách hàng đặt số lượng lớn, dễ bị lợi nhuận làm mờ mắt mà sử dụng nguyên vật liệu giá rẻ, chất lượng không cao để in thành phẩm dẫn tới chất lượng hàng không được như mong muốn, độ bền cũng như lên màu kém so với bản gốc. Vì thế khi đặt hàng số lượng lớn, nhất là các sản phẩm cao cấp như hộp rượu, khách hàng càng cần chú trọng vấn đề này hơn.

2. Kiểm tra kỹ lưỡng khi được giao hàng:

Như đã nói ở trên, đơn hàng lớn rất dễ xảy ra rủi ro về chất lượng. Khi được giao hàng, vì số lượng nhiều, nhân viên đôi khi làm qua loa hoặc bỏ sót, cho qua các sản phẩm lỗi gây thiệt hại cho quý công ty. Để giải quyết vấn đề này, khi đặt in sản phẩm cao cấp như in hộp rượu, hộp yến,... khách hàng ngoài việc chọn cơ sở đáng tin còn cần chọn một nhân viên kiểm duyệt kỹ tính, có trách nhiệm.

3. Chọn cơ sở in lâu năm:

Một công ty in ấn lâu năm sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn, giảm rủi ro trong việc giao nhận hàng. Tuy nhiên điều đó vẫn chưa đủ, một công ty có thâm niên lâu năm trong ngành in còn cần thêm yếu tố cập nhật  công nghệ in, mẫu mã in, chất lượng máy móc cải tiển thường xuyên mới có thể cho ra đơn hàng chất lượng vừa lòng khách hàng.

Cùng tìm hiểu về sản phẩm in hộp rượu tại Invietvuong:

Hộp rượu thường được in trên chất liệu giấy Ivory, nếu khách hàng có yêu cầu cao về sản phẩm như độ bền cao, hộp chắc chắn và chất lượng, giá trị sản phẩm cao,.... thì sẽ sử dụng các loại giấy cao cấp hơn như chipboard, sử dụng công nghệ in offset và bồi thêm lớp lót  bên trong bằng giấy hoặc vải.

Nếu cần thêm thông tin về việc đặt hàng in hộp rượu, hộp yến sào với số lượng lớn, bạn có thể gọi cho chúng tôi với hotline 24/7: 0937 554 554 (Mr.Tường) để được tư vấn miễn phí.

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của invietvuong!