Tin vui cho các cơ sở cần in túi bánh mì số lượng lớn tại HCM

Túi giấy có hiện nay dần phổ biến cho hầu hết các loại sản phẩm trên thị trường, từ hàng cao cấp đến hàng tiêu dùng, thậm chí đến quà tặng cũng cần túi giấy, các hình thức in túi giấy đựng quà tết, in túi quà tặng,... được nhiều cơ sở ưa chuộng sử dụng. Trong tất cả các loại sản phẩm dùng túi giấy, có một loại sản phẩm cần dùng túi hằng ngày và số lượng lớn, đó chính là túi đựng bánh mì. Vậy đối với mặt hàng thực phẩm giá rẻ này, cần một mẩu túi giấy như thế nào?

in túi giấy đựng bánh mì

Ăn bánh mì cho bữa sáng là thói quen của phần lớn người Việt Nam và dần trở thành văn hóa. Chính vì thói quen sử dụng như vậy nên lượng túi đựng mỗi ngày sẽ rất lớn. Để tránh tình trạng vứt túi nilon ô nhiễm môi trường nên hầu hết các tiệm bánh mì sử dụng thêm dịch vụ in túi giấy đựng để hạn chế tình trạng này.

Tuy nhiên dùng túi giấy thay cho túi nilon khiến cho chi phí tăng cao mà giá thành một ổ bánh mì không thể tăng thêm được, chính vì thế các cơ sở bánh mì rất cần một nơi có thể cung cấp sản phẩm in túi giấy đẹp cho mình.

Trước tiên chúng ta tìm hiểu xem, tại sao nên dùng túi giấy đựng bánh mì thay cho túi nhựa?

  • Túi giấy đựng giúp cho ổ bánh mình trông cao cấp hơn, ngon mắt hơn.

  • Túi giấy đựng giúp ổ bánh và cả thường hiệu của khách hàng trở nên sạch và chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

  • Túi giấy nếu biết đầu tư đúng cách sẽ tiết kiệm chi phí so với túi nhựa

  • Túi giấy dễ tạo kiểu dáng, in mẫu mã hình ảnh lên so với túi nhựa.

  • Túi giấy thân thiện với môi trường hơn.

Chính bởi những lợi ích đó, khách hàng không cần quá lo lắng về việc đầu tư túi giấy của mình là sai, vấn đề duy nhất là chi phí in ấn, vấn để làm các xưởng bánh đau đầu. Dùng chất liệu rẻ thì không hợp vệ sinh, dùng chất liệu hợp vệ sinh thì không rẻ,...

Hiện nay, một số các công ty in ấn đã nhận ra tầm quan trọng của in túi giấy và hiểu nỗi lo của các chủ xưởng bánh, đã cho ra loại túi giấy vừa đảm bảo vệ sinh an toàn vừa giá thành thấp, thỏa mong muốn của khách hàng. In Việt Vương là một trong những công ty đó.

túi giấy đựng bánh mì

In túi giấy đẹp đựng bánh mì tại In Việt Vương dùng chất liệu giấy kraft giá rẻ, với đặc thù dai, bền gấp nhiều lần loại giấy khác, lại được sản xuất ra từ chất liệu bột giấy của các loại gỗ mềm, giá thành rất rẻ, lại không có các tạp chất độc hại nguy hiểm sức khỏe của người tiêu dùng.

Thêm vào đó, khi đặt in, đừng vì tiếc chi phí mà đặt in sản phẩm số lượng ít. Nên gom đơn và đặt hàng 1 lần để được giá cả ưu đãi hơn.

Nếu cơ sở của bạn còn nhỏ, không thể đặt in số lượng lớn có thể dùng phương pháp gom đơn nhiều cơ sở nhỏ và in một lần, rồi chia ra sử dụng, như thể có thể tiết kiệm chi phí hơn.

in túi giấy đẹp

Dùng chất liệu giấy thay cho nhựa vừa sạch sẽ hơn, lại còn bảo vệ môi trường hơn nên in Việt Vương rất khuyến khích các công ty sử dụng. Ngoài ra khi sử dụng in túi giấy đẹp , hình tượng của các bạn trong mắt khách hàng sẽ trở nên đẹp hơn, thiện cảm hơn, từ đó dẫn tới hành vi mua dễ thực hiện hơn.