Túi cho shop - Tiện ích không thể thiếu cho dân kinh doanh

 

Túi đựng hàng cho shop thường là loại nào?

Túi cho shop thường dùng hai loại chính là túi giấy và túi nhựa. Túi giấy có chất liệu giấy duplex, cán màng mờ chống thấm nhẹ. Loại túi này có công dụng bảo vệ sản phẩm đựng bên trong an toàn hơn so với túi nhựa, đồng thời cũng giúp sản phẩm đựng trông bắt mắt, cao cấp hơn. Từ sản phẩm là hàng tiêu dùng hằng ngày ra, các sản phẩm như quần áo, mỹ phẩm, sách, thuốc,... đều dùng dịch vụ in bao bì túi giấy để nâng cấp cho sản phẩm.

in-túi-giấy-đẹp.jpg 

Là một dạng bao bì cao cấp hơn bao nilon, túi giấy được dân kinh doanh mạnh tay đầu tư hơn dù chi phí cao nhưng chất lượng và hiệu quả làm thương hiệu cao hơn túi nhựa.

Công dụng túi đựng cho shop:

  • Đựng hàng cho khách mang đi, bảo vệ hàng hóa bên trong, giảm độ biến dạng, va đập khi di chuyển

  • Quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến tay đối tác và khách hàng.

  • Là công cụ truyền thông tin về dịch vụ , sản phẩm của doanh nghiệp một cách hiệu quả, trực quan.

Kỹ thuật in hiện tại có hai kỹ thuật in bao bì túi giấy thường được các đơn vị sử dụng là in kỹ thuật số và in offset. Tuy nhiên, phương pháp in offset thường được dùng nhiều hơn do phương pháp này mang lại sản phẩm có màu sắc đẹp hơn và giữ màu lâu hơn.

túi%20giấy%20đẹp.jpg

 

Về In Việt Vương

Là đơn vị kinh doanh quảng cáo và thiết kế in ấn chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm hoạt động,  Chúng tôiđã tích luỹ được những kinh nghiệm trong thiết kế và in ấn, đặc biệt là sản phẩm túi cho shop.  

Là đơn vị cung cấp túi cho shop trên địa bàn thành phố.  In Việt Vương không chỉ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mà còn có hệ thống máy móc hiện đại tiêu chuẩn đến từ châu Âu. Song song với đó là áp dụng công nghệ in offset, mang đến cho khách hàng những mẫu túi giấy được thiết kế tinh tế, tiêu chuẩn theo yêu cầu của mỗi doanh nghiệp.

in-túi-giấy-cao-cấp-tphcm.jpg

 

In Việt Vương có trụ sở và xưởng in tại thành phố Hồ Chí Minh vì thế mà cắt giảm được rất nhiều chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ không phải chịu bất cứ một chi phí qua trung gian nào, vì tất cả các khâu đều được nhân viên của chúng tôi chịu trách nhiệm.

Quy trình đặt in

  • Bước 1: Liên lạc, gửi yêu cầu và mẫu thiết kế in qua email của in Việt Vương 

  • Bước 2 : Xác nhận duyệt mẫu in, số lượng in, kí đơn đặt hàng

  • Bước 3: Giao-nhận hàng và thanh toán.

Với mỗi đơn hàng in túi cho shop, chúng tôi luôn làm mọi cách để đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả. Chúng tôi xin cảm ơn đến sự quan tâm của quý khách hàng.

Mọi chi tiết về giá cả, và điều khoản xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi.

việt-vương-banner.jpg