Túi giấy đựng quà tết - một khái niệm mới trong ngành in bao bì.

Để có được những mẫu bao bì chất lượng, mẫu in túi giấy cao cấp, các công ty in ấn ngoài đầu tư chất liệu cao cấp, công nghệ tiến tiến còn cần đầu tư thêm về đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Ngoài những yếu tố này ra, các công ty in ấn để giữ chân và tìm kiếm khách hàng mới cho mình còn cần không ngừng cập nhật các xu hướng in ấn túi giấy mới, túi giấy không chỉ đựng sản phẩm, mà còn có thể dùng để đựng nhiều loại khác.

In túi giấy trước giờ được người tiêu dùng gói gọn trong suy nghĩ rằng túi giấy chỉ dùng để đựng sản phẩm bán cho khách hàng. Túi giấy đựng sản phẩm thường có đặc điểm chung như: hình thức đơn giản, trên bề mặt in logo và thông tin liên hệ để góp phần quảng bá thương hiệu. Chất liệu và công nghệ sử dụng thường phù thuộc vào giá thành của sản phẩm đựng bên trong, các công ty cân nhắc để quyết định cho mẫu túi đựng của mình.

Tuy nhiên thời gian gần đây đã nổi lên hình thức in túi giấy đẹp để đựng quà tặng. Lễ lộc ở Việt Nam nhiều vô kể, hầu như tháng nào cũng có, ngoài những ngày lễ truyền thống chung như lễ tết còn có lễ cưới, sinh nhật, kỉ niệm,... chính vì thế nhu cầu dùng túi giấy đựng quà tặng ngày càng tăng cao.

Vậy điểm khác nhau của in túi giấy quà tặng với in túi giấy đẹp đựng sản phẩm là gì?

1.Túi giấy đựng quà tặng được coi trọng về hình thức hơn túi giấy sản phẩm:

Túi giấy đựng sản phẩm có nhiều loại, từ cao cấp đến thông dụng. Mẫu mã trên túi thường được thiết kế đơn giản hỗ trợ làm nổi bật logo thương hiệu, nếu thiết kế quá rườm rà sẽ làm phản tác dụng.

Nhưng túi đựng quà tặng lại có mục đích giúp cho món quà bên trong trông dễ thương, đẹp mắt hơn, nên hình thức cũng được chú trọng đầu tư nhiều hơn về mẫu mã độc đáo, kích thước và hoa văn in trên túi sao cho thật nổi bật và hợp ý người dùng.

2.Túi giấy đựng quà tặng hầu như không có tác dụng truyền thông:

Túi đựng quà tặng hầu như không in logo thương hiệu lên vì đây là điều khá tối kị, trừ vài trường hợp công ty có sản phẩm muốn tặng và in túi riêng đựng sản phẩm đó, thì có thể mang danh công ty để tặng, vẫn có thể in logo công ty lên. Còn riêng dạng túi giấy mua về để gói quà, thì hầu hết chỉ được in các họa tiết đẹp mắt để hút khách, chính vì thế chúng hoàn toàn không có tác dụng Marketing cho thương hiệu.

3.In túi giấy đựng quà tặng chi phí thấp hơn túi giấy cao cấp:

Túi giấy cao cấp dùng nhiều loại chất liệu khác nhau với giá thành cao, ngoài ra trong khâu sản xuất còn cần nhiều công đoạn hơn, công nghệ in ấn cũng cao cấp hơn.
Riêng về túi đựng quà tặng, vì mục đích là dùng để đựng quà và hầu hết được xé bỏ sau khi sử dụng nên chất liệu và công đoạn in ấn được tối giản, thay vào đó chú trọng đâu tư khâu hình thức hơn nên giá thành thấp hơn túi giấy cao cấp.

4.Lợi nhuận trực tiếp:

Túi giấy thường được các công ty đặt về để làm bao bì cho sản phẩm nên chỉ làm đội chi phí sản phẩm lên. Một mẫu túi giấy đẹp vẫn có khả năng nâng giá sản phẩm lên hoặc thu hút khách mua hàng nhiều hơn, gián tiếp làm tăng doanh thu, lợi nhuận cho công ty.

Đối với túi giấy đựng quà tặng, loại túi này dùng để bán cho khách mua gói quà, giá thành mỗi túi khá cao so với giá trị thật của chúng, hình thức kinh doanh này mang lại lợi nhuận cao và trực tiếp hơn so với túi giấy thông thường.

In Việt Vương hiện cung cấp dịch vụ in túi giấy đựng quà tặng giá rẻ cho khách hàng, với thâm niên trong nghề, chúng tôi chưa bao giờ làm phật lòng khách. Hãy liên hệ ngay với In Việt Vương khi có nhu cầu về in ấn nhé .