Dọc ngỏ ngách TP. HCM, không mấy khó khăn khi kiếm một tờ rơi về dịch vụ làm bao bì hộp giấy. Thậm chí, lên các trang mạng, tuỳ tiện gõ in hộp giấy cũng xuất hiện hàng nghìn kết quả với hàng trăm doanh nghiệp làm trong lĩnh vực này. Vậy hộp giấy có còn đơn thuần là đựng đồ như ta vẫn nghĩ?

In hộp giấy ở đâu tốt nhất:

TP. HCM là trung tâm kinh tế lớn của cả nước, nơi đây có rất nhiêu cơ sở, doanh nghiệp. Bởi vậy đây là nơi tạo ra nhu cầu và đáp ứng mọi nhu cầu một cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất, mà hiệu quả nhất. Với đặc điểm sản xuất số lượng lớn sản phẩm phân phối cả nước thì việc in hộp giấy tại đây tốt nhất là vấn đề tất yếu.

Những lợi ích mà hộp giấy mang lại cho doanh nghiệp

Thông thường các mẫu hộp giấy được sử dụng với chức năng là không gian chứa, đựng sản phẩm.

Tuy nhiên, ngày nay rất nhiều công ty, đặc biệt là TP. HCM đã in ấn các thông tin về sản phẩm trực tiếp lên các mẫu in hộp giấy. Chính vì vậy, hộp giấy còn gắn thêm chức năng là công cụ giúp người dùng nắm rõ các thông tin về sản phẩm. Do bao bì hộp giấy có chức năng mở rộng như vậy nên trong các chiến dịch marketing sản phẩm, hộp giấy được sử dụng như một công cụ marketing đem lại hiệu quả cao.

Chắn hạn như loại hộp giấy đựng mô hình là một trong những sản phẩm hộp giấy sáng tạo và giảm giá thành cho doanh nghiệp nhất. Chính vì được làm ra từ các loại giấy như Coucher, Carton, duplex,... định hình dạng hộp cứng có nắp liền hoặc nắp rời để đựng các mô hình đồ chơi thay vì dùng hộp nhựa như trước đây. Giá thành sản phẩm giảm, lượng hàng bán ra cũng cao hơn đã góp phần không nhỏ tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Mẫu in hộp giấy rẻ đẹp còn là công cụ mà các khách hàng dùng để đánh giá chất lượng sản phẩm. Đa số các sản phẩm tiếp xúc với khách hàng đầu tiên là thông qua bao bì sản phẩm nên có rất nhiều khách hàng đánh giá chất lượng sản phẩm thông qua chất lượng bao bì hộp giấy được thiết kế cẩn thận và có kỹ thuật in ấn tốt không?

Ngoài ra, với các mẫu bao bì hộp giấy có thiết kế sáng tạo, độc đáo, ấn tượng sẽ thu hút tầm nhìn, sự quan tâm của khách hàng mục tiêu. Từ đó thúc đẩy doanh thu bán hàng, tăng giá trị thương hiệu và gia tăng hiệu quả thương mại của sản phẩm.

Do đó, thiết kế và in ấn một chiếc hộp đẹp, độc là một trong những yếu tố quan trọng trong chiến lược marketing của doanh nghiệp , góp phần mang lại doanh số và gia tăng giá trị thương hiệu của công ty.

 

Cùng xem qua các sản phẩm hộp cứng, hộp giấy đựng mô hình tại in việt vương:

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở, doanh nghiệp hoạt động trong ngành in ấn, bạn có thể lụa chọn. Tuy nhiên, không phải cơ sở, doanh nghiệp nào cũng có uy tín và chất lượng tốt. Bạn nên lựa chọn các cơ sở có kinh nghiệm từ hai năm trở lên, đồng thời phải nơi đó phải có mô hình tương đối lớn, bởi mô hình lớn thì họ mới đầu tư thiết bị công nghệ hiện đại, sản xuất ra sản phẩm có chất lượng tốt. Bên cạnh đó, các công ty lớn thường đào tạo nhân viên rất chuyên nghiệp, đặc biệt là đội ngũ thiết kế. Và chúng tôixứng đáng để bạn gửi gắm niềm tin với các tiêu chuẩn như trên. Hãy liên hệ ngày với In Việt Vương nếu bạn có bất kì sự quan tâm nào về  các mẫu in hộp giấy tại hcm nhé.