ĐÃ KINH DOANH, ĐỪNG NGẠI IN TÚI GIẤY

Hiện nay, in túi giấy không còn là việc làm xa lạ đối với việc buôn bán kinh doanh của doanh nghiệp từ nhỏ lẻ đến quy mô. Vậy tại sao chúng ta không dùng các loại túi thông thường khác như túi ni lông để đựng sản phẩm mà lại cần đến việc in túi giấy? Hãy cùng công ty In Việt Vương tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé!

tui%20giay%2012.jpg

1. Lợi ích thiết thực của việc in túi giấy

Túi giấy là một sản phẩm bao bì được dùng khá phổ biến đối với các ngành nghề bán lẻ. Mục đích chính để đựng các sản phẩm cho người tiêu dùng dễ dàng cầm và vận chuyển sau khi mua hàng. Bên cạnh đó, một số đơn vị còn in túi giấy cao cấp – được coi như là quà tặng khuyến mại vì khách hàng có thể sử dụng nhiều lần, do đó mà chúng trở thành một trong những công cụ tiếp thị hiệu quả vượt trội so với những loại bao bì khác như túi ni lông, túi nhựa… 

tui%20giay%2089.jpg

Sử dụng túi giấy để đựng cũng làm tăng giá trị sản phẩm và giúp cho hàng hóa bán được nhiều hơn. In túi giấy được sử dụng nhiều trong các chương trình khuyến mại bởi chúng có ưu điểm như màu sắc đa dạng và kích thước tùy ý khi thiết kế. Với các nhà quảng cáo thì việc dùng túi giấy giúp họ dễ dàng in ấn logo công ty hoặc hình ảnh hàng hóa.

Do đó, việc in túi giấy không chỉ mang lại lợi ích giới thiệu sản phẩm mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm: TÚI GIẤY THỜI TRANG, XU HƯỚNG MỚI CỦA KINH DOANH

2. Các yếu tố tạo nên thành công của in túi giấy trong chiến dịch marketing của doanh nghiệp

Tạo được mối liên kết bền vững giữa thương hiệu của doanh nghiệp và người tiêu dùng: ở khía cạnh này, mối liên hệ có thể được thể hiện qua sự tương tác khi in túi giấy có hình ảnh của thương hiệu, gây ấn tượng cho khách hàng và khách hàng sẽ nhớ tới thương hiệu đó, nghĩa là cũng sẽ nhớ tới công ty, thương hiệu của bạn.

tui%20giay%2090.jpg

Chính vì vậy, nên có một sự đầu tư bài bản trong việc in túi giấy, khách hàng không chỉ dừng lại ở việc sử dụng lần đầu tiên mà đó sẽ là vật dụng được khách hàng dùng mỗi khi họ có nhu cầu đựng một đồ vật nào đó. Do đó, túi giấy có thiết kế ấn tượng, bắt mắt sẽ được khách hàng sử dụng nhiều lần, ở nhiều địa điểm khác nhau, và tất nhiên điều đó sẽ giúp thương hiệu của bạn tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên nhất.

Túi giấy cũng là một phương tiện truyền tải thông tin sản phẩm của bạn đến khách hàng một cách dễ dàng nhất, giúp khách hàng có niềm tin vào sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Túi giấy còn thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp. Do đó mỗi thiết kế in túi giấy nên thể hiện được phần nào đặc tính của thương hiệu qua các kiểu dáng và màu sắc ấn tượng.

Có thể nói tầm quan trọng trong việc in túi giấy đối với việc định hình thương hiệu, định hình sản phẩm của một doanh nghiệp là vô cùng lớn. Nếu bạn muốn thương hiệu của mình vươn xa hơn thì hãy liên hệ với dịch vụ in túi giấy của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những vấn đề liên quan đến in ấn.