Địa chỉ In Ấn Catologue Chuyên Nghiệp

DỊCH VỤ THIẾT KẾ  VÀ IN CATALOGUE CHUYÊN NGHIỆP

BIÊN SOẠN NỘI DUNG ĐỂ THIẾT KẾ CATALOGUE SẢN PHẨM:

Ớ bước này, đội ngũ chuyên viên tư vấn của In Viêt Vương sẽ giúp bạn lên kế hoạch nội dung và khung sườn cho cuốn catalogue giới thiệu công ty. Tiếp đó các chuyên viên copywriter sẽ phối hợp cùng bạn tìm hiểu những mục tiêu cụ thể nhất của cuốn catalogue, xem xét đối tượng khách hàng nào được nhắm tới, tìm kiếm các thông điệp chính cần truyền tải để từ đó biên soạn nội dung – những văn bản marketing – hiệu quả nhất để thuyết phục khách hàng, đối tác của bạn.

in%20catologue%20chuyên%20nghiệp.jpg

CHỤP HÌNH PHỤC VỤ THIẾT KẾ CATALOGUE SẢN PHẨM

Với mỗi dự án thiết kế catalogue, khâu chuẩn bị hình ảnh cần được đầu tư kỹ lưỡng. Vì “trăm nghe không bằng một thấy” hình ảnh sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của khách hàng và diễn tả ngay điều chúng ta muốn truyền đạt. Thông tin tới sau chỉ nhằm làm rõ ràng những cảm nhận mà khách hàng nắm bắt thông qua hình ảnh trước đó mà thôi.

Dịch vụ chụp hình quảng cáo của In Việt Vương giúp bạn có những hình ảnh đẹp và hiệu quả nhất để trình bày trong mỗi cuốn catalogue công ty. Đơn giản vì các photographer của chúng tôi thấu hiểu những gì là cần thiết cho cuốn catalogue của bạn và luôn sẵn sàng với một kịch bản chụp hình chi tiết của In Việt Vương trên tay để đảm bảo công việc được thực hiện theo đúng hướng nhất.

in%20catologue.jpg

Các khâu xử lý hình ảnh (retouch) sau đó cũng được thực hiện kỹ lưỡng. Hình ảnh của bạn không những dùng tốt cho cuốn catalogue mà còn cho website, ấn phẩm quảng cáo khác mà bạn có.

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

In Việt Vương thấu hiểu mục tiêu của chiến dịch quảng cáo của bạn, do đó các thiết kế của chúng tôi nhắm vào các mục tiêu đó để đảm bảo sao cho không những sản phẩm của bạn tạo được ấn tượng thẩm mỹ tốt nhất (đẹp nhất) mà còn truyền tải được thông điệp hoàn hảo nhất.
Sự phối hợp thường xuyên của nhóm làm việc gồm copywriter, photographer, designer và creative director đảm bảo cho cuốn catalogue được thực hiện nhất quán và đúng hướng nhất.

IN ẤN & SẢN XUẤT

In Việt Vương đáp ứng mọi nhu cầu in ấn catalogue chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất. Sản phẩm của bạn nhận được những mẫu in hồ sơ năng lực tốt nhất, trên giấy thành phẩm cao cấp đáp ứng được yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn kỹ – mỹ thuật.

anh22.jpg

MẪU THIẾT KẾ CATALOGUE CÔNG TY TIÊU BIỂU

Với kinh nghiệm tư vấn, thiết kế catalogue giới thiệu công ty, dự án cho hàng trăm khách hàng ở mọi lĩnh vực ngành nghề khách nhau, In Việt Vương là sự đảm bảo cho thành công của bạn

in-catologue-giá-rẻ.jpg

Catologue cho "KING COFFE"

in-catologue-giá-rẻ-hcm.jpg

 

Catologue cho Giám Đốc "Vua Cafe Việt"

 

việt-vương-banner.jpg

TÀI LIỆU THAM KHẢO