Catalogue là gì ?

Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng. Catalogue cũng được xem như một loài tài liệu giới thiệu về hệ thống, thông tin của một công ty. Dịch vụ in catalogue ở TP. HCM rất phát triển nên khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm địa chỉ. Tuy nhiên một nơi cung cấp dịch vụ in cao cấp tại tp.hcm không hề dễ kiếm.

Cấu trúc cơ bản và chức năng  của in catalogue tại in Việt Vương

  • - Catalogue có rất nhiều kích thước khách nhau. Thông thường chúng được in ở dạng khổ A4, số trang sẽ giao động ở dạng 8, 12, 16 hoặc 20 trang.

  • - Giấy in catalogue thường là giấy Couche định lượng 120 gam , 150 hoặc 180 gam. Với một số doanh nghiệp, để tăng tính sang trọng, thẩm mỹ và đẳng cấp thì sẽ dùng các loại giấy khách như giấy econo.

  • - Mục đích chính của việc sử dụng in catalogue giá rẻ là để quảng bá sản phẩm rộng rãi đến khách hàng và giới thiệu một cách đầy đủ, súc tích những thông tin, điểm mạnh của doanh nghiệp. Qua đó tạo ra những cơ hội hợp tác với các khách hàng tiềm năng. Thông qua nội dung của một cuốn catalogue, khách hàng, đối tác sẽ có một cái nhìn tổng quát về năng lực, vị thế của công ty bạn, góp phần tạo ra một cái nhìn chuyên nghiệp về công ty.

Làm thế nào để có một cuốn catalogue hiệu quả ?

  • - Phải xác định rõ ràng mục tiêu marketing của bạn. Khi đã có một mục tiêu chiến lược rõ ràng và đúng đắn bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc xác định mẫu thiết kế catalogue của mình.

  • - Catalogue mang rất nhiều thông tin của doanh nghiệp đến với khách hàng, tuy nhiên những thông tin đó phải được sắp xếp theo một bố cục hợp lý, mạch lạc. Tránh trường hợp đưa quá nhiều thông tin sẽ làm rối mắt khách hàng.

  • - Tuỳ thuộc vào sản phẩm và dịch vụ để chọn số trang và giấy in khác nhau cho hiệu quả.

Những điều cần phải thuộc “ nằm lòng” trước khi đặt in catalogue giá rẻ

  • - Thiết kế phải đẹp và nổi bật. Đừng vì cố gắng tiết kiệm chi phí thiết kế mà phải nhận những sản phẩm không ưng ý.

  • - Chất lượng nhà in phải cao, có một mức độ uy tín nhất định. Tránh gặp phải những trường hợp sản phẩm in kém chất lượng vì in giá rẻ.

  • - Gia công thành phẩm. Kiểm tra kĩ những lỗi kỹ thuật in như : màn bìa bị cong, đường gấp bị nứt, gãy...

Cùng xem qua một số mẫu catalogue tại in Việt Vương:

Trong lĩnh vực thiết kế in ấn cạnh tranh khốc liệt, luôn có những doanh nghiệp mới và giá cả rất rẻ. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị chuyên thiết kế và in ấn vừa uy tín vừa chi phí thấp không phải chuyện dễ dàng. In Việt Vương là một trong những doanh nghiệp kinh doanh quảng cáo và thiết kế khá có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 5 năm hoạt động và phát triển chúng tôi luôn mang lại những giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp.

Mọi thông tin cần thiết xin liên hệ tới website in Việt Vương để được hỗ trợ và giải đáp