Ngành công nghiệp sản xuất và cung ứng hàng hóa ngày càng phát triển kéo theo sự phát triển của công nghệ in bao bì giá rẻ. Bao bì là thứ chứa đựng, bảo vệ và cung cấp thông tin cho sản phẩm bên trong nó, hơn thế nữa nó còn đóng vai trò nhận diện thương hiệu rất quan trọng, các dịch vụ từ in túi cao cấp đến tiêu dùng như in bao đũa giá rẻ, in túi kraft,... Trong đó, nổi bật lên thị trường hiện nay là dịch vụ in bao đũa đẹp, độc đáo.

Các bạn có biết những sản phẩm in nào phổ biến nhất trong in bao bì giá rẻ?

In bao bì giấy giá rẻ có nhiều loại, in hộp giấy, in túi giấy, in hộp mỹ phẩm, in hộp bánh kem, in bao bì từ giấy kraft… Trong đó phổ biến nhất là in bao đũa từ giấy kraft. Đây là một quy trình gồm nhiều giai đoạn như in ấn, bế, cấn…và các công đoạn sau khi in để tạo nên một bao đũa giấy đẹp, ấn tượng. In bao đũa phân ra nhiều loại nhỏ với in cho đũa ăn liền, in cho đũa nhà hàng, in cho đũa cao cấp, thấp cấp,...với mỗi loại lại có một đặc thù riêng, sử dụng loại giấy riêng nhưng vẫn trải qua các giai đoạn in ấn vừa nêu.

Người ta thương nói “của rẻ là của ôi”, tuy nhiên điều này chưa chắc đúng. Đôi khi những sản phẩm có giá thành thấp vẫn có chất lượng tốt, điều cốt yếu chính là bạn có tìm đúng người, đứng nơi cung cấp hay không mà thôi.

Bên cạnh đó, giá thành in ấn phụ thuộc phần lớn vào chất liệu làm ra chúng và kiểu in sử dụng. Về giấy in, giấy Kraft thường đượng sử dụng nhất vì chất giấy sạch, giá thành thấp, lại dai, bền bỉ khó loại nào bì kịp. Về công nghệ in offset, để có giá thành rẻ và mẫu in đẹp, bạn chọn in offset với số lượng lớn sẽ có giá tốt hơn so với đơn hàng số lượng nhỏ.

in bao đũa giá rẻbao%20dua%20dep.jpg

Dịch vụ in bao đũa tại công ty chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm vì có đội ngũ kiểm nghiệm khắt khe trong từng giai đoạn sản xuất. 

mau%20bao%20dua%20dep%2001.jpg

Các tiêu chuẩn đặt ra khi in ấn tại Việt Vương

  • Áp dụng công nghệ in hiện đại: in offset 6 màu, 4 màu, 2 màu, in kỹ thuật số…đảm bảo hình ảnh in rõ nét, màu sắc trung thực đem lại sự chuyên nghiệp cho công ty cũng như nâng tầm giá trị của sản phẩm in bao bì giá rẻ, được nó chứa đựng. Những mẫu in báo đũa tuy giá rẻ nhưng chất lượng tốt là điều chúng tôi luôn muốn mang đến cho mọi khách hàng.
  • Dịch vụ tư vấn miễn phí về khâu chọn lựa mẫu thiết kế, hay kiểu dáng và chất liệu giúp định hướng trong sự chọn lựa dịch vụ in bao bì giấy giá rẻ cho khách hàng. Đó chính là những gì mà đội ngũ thiết kế của chúng tôi dày công xây dựng, để làm hài lòng mọi khách hàng.

  • Thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp sẽ làm quý khách hàng cực kì hài lòng. Hàng tháng chúng tôi luôn có tổ chức những buổi trainning cho nhân viên để có thể phụ vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

  • Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi luôn tìm ra giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng khi đặt in bao bì giấy giá rẻ tại in Việt Vương.

Nếu bạn đang có nhu cầu in bao bì giấy và cần 1 giải pháp tối ưu về chi phí in ấn thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng về công ty cùng chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Bao bì Việt Vương rất vui lòng tư vấn cho bạn.

việt-vương-banner.jpg