[HỘI DOANH NHÂN TRẺ TP.HCM] HỘI DOANH NHÂN TRẺ TP.HCM THÀNH LẬP CHI HỘI THỦ ĐỨC

Tối 25/10, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM tổ chức chương trình Lễ ra mắt Chi Hội Thủ Đức. Đây là Chi Hội thứ 05 của Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM bên cạnh các Chi Hội Chợ Lớn, Gia Định, Sài Gòn, Tân Sơn Nhất. Chương trình có sự tham gia của Lãnh đạo Hội, khách mời đến từ các hội, hiệp Hội trên địa bàn thành phố và doanh nhân trẻ các tỉnh thành.

hinh%20buoi%20chi%20hoi%20thu%20duc%20moi%20(3).jpg

Ông Phạm Phú Trường – Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM phát biểu tại chương trình

Hội Doanh nhân Trẻ Thành phố Hồ Chí Minh (YBA HCM) là tổ chức Hội tiên phong của doanh nhân trẻ cả nước, là nơi hội tụ nhiều thế hệ doanh nhân có tâm, có tầm, “dấn thân” đóng góp cho sự phát triển của Thành phố nói riêng và cả nước nói chung với khát khao vươn ra khu vực và toàn cầu.

Dựa trên thực tế hoạt động, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM quyết định thành lập Chi Hội Thủ Đức và đề cử Bà  Phạm Ngọc Thanh Phương – Ủy viên Ban Chấp Hành, Trưởng Ban Truyền thông Hội đảm nhiệm vị trí Chủ nhiệm. Các thành viên Ban Chủ nhiệm Chi Hội Thủ Đức được đề cử là những cá nhân xuất sắc, đảm bảo đúng các tiêu chí và tuân thủ đúng điều lệ Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM hiện hành.

hinh%20buoi%20chi%20hoi%20thu%20duc%20moi%20(4).jpg

Ban Chủ nhiệm Chi Hội Thủ Đức

 hinh%20buoi%20chi%20hoi%20thu%20duc%20moi%20(5).jpg

hinh%20buoi%20chi%20hoi%20thu%20duc%20moi%20(1).jpg

Các thành viên Chi Hội Thủ Đức nhận chứng nhận kết nạp Hội viên

Tại buổi lễ, Ban Thường trực Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM đã trao quyết định Bổ Nhiệm Ban Chủ nhiệm và kết nạp Hội viên mới cho các Hội viên Chi Hội Thủ Đức.

Các hoạt động của Chi Hội Thủ Đức tập trung xoay quanh các trụ cột chính của Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM bao gồm: Tập trung phát triển kinh doanh Hội viên, Tăng cường công tác cộng đồng; Mang lại giá trị hạnh phúc cho Hội viên và cộng đồng nói chung.

Nguồn: https://ybahcm.vn/hoi-doanh-nhan-tre-tp-hcm-thanh-lap-chi-hoi-thu-duc/