HỘP TRÀ LỤC GIÁC - Tìm xưởng ở đâu hcm?

IN HỘP TRÀ LỤC GIÁC

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề, bộ hộp Trà lục giác, Hộp trà cao cấp là sản phẩm thế mạnh in ấn của chúng tôi. Sản phẩm hộp Trà bát giác sử dụng nhiều chất liệu giấy nhưng thường các doanh nghiệp sử dụng nhiều là: giấy Couche, Chipboard, mỹ thuật, kraft,…( định lượng 120gsm-150gsm ). Giấy bìa cứng 2 lớp, 3 lớp, 4 lớp ( định lượng 800gsm, 1200gsm, 1600gsm ) dùng để sản xuất  những mẫu hộp Trà , Hộp yến sào, hộp trung thu cao cấp có giá trị kinh tế thẩm mỹ cao, in công nghệ offset, cán màng bóng hoặc mờ, ép kim, uv định hình, cán vân, dập nổi logo,…tùy vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp.

Thiết kế theo phong cách truyền thống, canh màu phù hợp, sắc nét, ấn tượng khi đến tay người tiêu dùng. Tạo dựng sức mạnh quảng bá thương hiệu đi các nước, cho ra nhiều sản phẩm luôn là sự tin tưởng của doanh nghiệp và đến khách hàng.

in hộp trà

In Việt Vương là đơn vị chuyên cung cấp cho thị trường những mẫu bao bì đẹp, trong đó các mẫu hộp Trà bát giác được in theo yêu cầu của từng khách hàng. Những sản phẩm tại đây đều được sản xuất dựa trên dầy chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm bắt mắt, in tỉ mỉ, giúp khách hàng quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ được đào tạo chuyên môn cao, luôn sẵn sang giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu khách hàng về sản phẩm.

hộp trà lục giác

 

mẫu hộp trà lục giác

 

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn đúng thời gian đã cam kết. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá chính xác nhất ngay hôm nay.

việt-vương-banner.jpg

 

TÀI LIỆU THAM KHẢO