In ấn quảng cáo - Các dạng sản phẩm dùng trong quảng cáo

Dịch vụ in ấn được phát triển với nhiều hình thức khác nhau, mỗi công ty in đều chọn cho mình một hình thức, dịch vụ in khác nhau làm nền tảng cho công ty. Trong các dịch vụ in đó, in ấn quảng cáo là một trong những dịch vụ in hái ra tiền nhất, ai cũng muốn làm. Nhưng trong ngành in nói chung và in ấn quảng cáo nói riêng, sự sáng tạo cần phải có mới có thể thu hút khách hàng được.

in-ấn-quảng-cáo.jpg

Các xưởng in hiện nay cung cấp nhiều dịch vụ in, trong đó cũng rất chú trọng dịch vụ in ấn quảng cáo bởi giá trị lợi nhuận và độ thách thức sự sáng tạo của chúng. Nếu công ty của bạn cũng đang cần dịch vụ in ấn quảng cáo, hay tham khảo các hình thức in dưới đây:

1.Dạng quảng bá rầm rộ: băng rôn, khẩu hiệu, standee,..

Là dạng quảng cáo tốn kém chi phí nhất trong số các dịch vụ in quảng cáo tại xưởng in. Băng rôn, khẩu hiệu được dùng khi các công ty muốn quảng cáo trực tiếp và thể hiện sự quy mô, hoành tráng của sản phẩm công ty mình. Hình thức này mang lại hiệu quả trực tiếp vì người được tiếp cận sẽ cảm thấy ấn tượng về chúng. Song chi phí lại khá cao nên hầu như chỉ có một số ngành hàng có quy mô mới thực hiện loại dịch vụ này

in%20standee%20giá%20rẻ.jpg

 

IN STANDEE ĐẸP, GIÁ RẺ

2.Dạng trực tiếp: tờ rơi, brochure, flyer,..:

Dạng phát tờ rơi phổ biến nhất trong ngành quảng cáo trực tiếp. Thông qua phát tờ rơi, các công ty truyền tải thông điệp của sản phẩm đối với khách hàng mục tiêu, đồng thời quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty với khách hàng.

in%20tờ%20rơi,%20brochue%20giá%20rẻ.png

IN TỜ RƠI, BROCHUE GIÁ RẺ

Hình thức này khá hiệu quả, chi phí không quá cao tuy nhiên việc thuê ngoài phát tờ rơi bừa bãi, vứt tờ rơi xuống đường khiến cho hình ảnh thương hiệu bị xấu đi, để khắc phục, các công ty nên trực tiếp đi phát để mang lại hiệu quả cao hơn.

3.Dạng gián tiếp mang tính tiếp cận trực tiếp: phong, áo mưa, quà tặng,...

Hình thức này dùng để quảng cáo và giữ chân các khách hàng đã đến với sản phẩm. Bao thư dùng để đựng voucher, thiệp mời gửi khách, áo mưa dùng để tặng khách hàng vào mùa mưa, nón bảo hiểm, balo,... là tất cả các vật phẩm quà tặng mà thông qua chúng có thể giúp thương hiệu công ty tiếp cận khách hàng nhanh chóng.

in-voucher-qua-tang.jpg

IN VOUCHER, IN PHIẾU QUÀ TẶNG ĐẸP

4.Dạng gián tiếp, tiếp cận khách hàng gián tiếp: hộp giấy, túi giấy,...

Hộp giấy túi giấy chính là bao bì cho sản phẩm công ty. Nhìn sơ qua thì trông chúng có vẻ không liên quan gì đến việc quảng cáo thương hiệu đúng không? Thật ra, qua trình khách hàng mang sản phẩm của bạn từ cửa hàng về nhà, quá trình đó bao bì in logo của bạn đã đạp vào mắt rất nhiều người đi đường. Nếu bao bì của bạn được in tại xưởng in chất lượng, mẫu mã đẹp thì hiệu quả mang lại càng cao.

in-hộp-giấy-túi-giấy-giá-rẻ.jpg

IN HỘP GIẤY, TÚI GIẤY CHẤT LƯỢNG

Bao bì Việt Vương cung cấp dịch vụ in ấn quảng cáo giá rẻ cho khách hàng có nhu cầu.

Chỉ cần nêu ra sản phẩm, yêu cầu và mong muốn quảng cáo của bạn với nhân viên tư vấn, in Việt Vương sẽ vẽ ra kế hoạch in ấn quảng cáo phù hợp với nhu cầu thực thế của công ty bạn.

Với quy mô xưởng in lớn, công nghệ in offset nổi tiếng cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, rất nhiều khách hàng đã để lại lời khen cho công ty chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng.

việt-vương-banner.jpg