IN ẤN VIỆT VƯƠNG - IN BAO THƯ GIÁ RẺ

Bao thư là sản phẩm quan trong, thiết yếu mà mỗi công ty cần phải có để đựng thiệp mời, voucher, thẻ ưu đãi,... hoặc nhiều loại tặng phẩm nhỏ khác cho khách hàng, đối tác. Chính vì thế mỗi bao thư của công ty đều được in theo bộ nhận diện thương hiệu công ty. Để được cung cấp chất lượng in ấn tốt, nhận được dịch vụ in bao thư giá rẻ cho công ty, hãy liên hệ với In Việt Vương.

in%20bao%20thư.jpg

Bao thư được sử dụng khi gửi quà tặng, thư mời cho khách hàng ngoài việc giúp tặng phẩm trang trọng hơn, bảo vệ quà tặng bên trong như thiệp mời, voucher,... khỏi bị rách, sờn, cong góc khi vận chuyển. Ngoài ra bao thư còn có công dụng chính là giúp đưa thương hiệu đến tay người tiêu dùng, giúp họ quen mắt với thương hiệu hơn, từ đó sản phẩm đễ được chào đón hơn.

Dịch vụ in bao thư giá rẻ có rất nhiều tại HCM, tuy nhiên để làm được bao thư vừa rẻ vừa chất lượng, khách hàng nên tìm đến In Việt Vương.

1.Một bao thư chuẩn quy cách tại In Việt Vương có thông số như sau:

Thông số chung:

- In 4 màu 1 mặt

- Kích thước 12x22cm.

- Kích thước trải :

- Giấy Fort

- Bế dán thành phẩm theo khuôn chuẩn.

- Có thể lấy liền tùy số lượng

2.In theo quy cách:

  • - Hình dạng: hình thoi, hình gấp chéo và hình cánh diều

  • - Bao thư thương mại nắp thường là cạnh nhọn, góc tròn

  • - Bao thư túi nắp có hình chữ nhật cạnh tròn.

  • - Bao thư có nắp hình tam giác với một góc nhọn hoặc hơi tròn

Ngoài ra, khi lựa chọn in ấn bao thư tại In Việt Vương, khách hàng còn có thể chọn các công đoạn gia công khác nhau dưới đây:

Kỹ thuật bế theo thiết kế:

Bế theo thiết kế là kỹ thuật hỗ trợ cho sự đa dạng của các mẫu tặng phẩm hiện nay như name card, voucher, thiếp mời,...Kỹ thuật này phù hợp hầu hết các mẫu thiết kế độc đáo không theo khuôn mẫu của khách hàng. Đường bế sắc nét, chính sát với bản thiết kế đưa ra, tạo sự nổi bật hơn cho sản phẩm.

Dán băng keo hai mặt ở nắp:

Băng keo hai mặt dán ở nắp có nhiều loại khác nhau, mục đích giúp bảo quản sản phẩm đựng bên trong khỏi tác động bên ngoài, bảo mật thông tin tặng phẩm,...

Khách hàng có thể chọn in ấn bao thư dạng  keo 2 mặt khô hoặc keo có lớp giấy che, chỉ gỡ ra khi cần dán, tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

Bao thư có cửa sổ:

Khách hàng chọn loại bao thư này mục đích muốn cho khách hàng thấy một số thông tin hoặc hình ảnh bên trong, tạo sự kích thích, tò mò kho khách hàng. Hoặc dùng để lộ ra thông tin người nhận bên trong, không cần để bên ngoài thiếu tính thẩm mỹ.

Phần kính được ráp khéo léo với thân bao thư, mặt kính phẳng và trong suốt. In ấn Việt Vương cung cấp bao bì, hộp giấy, hộp cứng giá rẻ tại thành phố hồ chí minh. Với tiêu chí vừa lòng khách hàng là trên hết. Liên hệ ngay với chung tôi nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website in Việt Vương.