Công ty In Việt Vương chuyên in bao lì xì giá rẻ độc quyền giá rẻ tại TpHCM theo yêu cầu của khách hàng. Với công nghệ in Offset tuyệt đẹp không giới hạn về số lượng màu khi in.

in%20bao%20li%20xi%20gia%20re.jpg

Là nhà cung lớn nhất TpHCM sở hữu hệ thống máy in, máy cắt, máy bế thành phẩm hiện đại và hoàn toàn tự động chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ in ấn giá rẻ với chất lượng tốt nhất, thời gian in nhanh nhất và đặc biệt giá rẻ nhất do không in qua trung gian.

Kích thước bao lì xì

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà in bao lì xì tại In Việt Vương được khách hàng đặt in với nhiều kích thước khác nhau:

In bao lì xì lớn để vừa nguyên tờ tiền:

 • kích thước 16 x 7.3cm - nắp 2.5cm
 • kích thước 16 x 7.5cm - nắp 2.5cm
 • kích thước 15 x 8cm - nắp 2.5cm
 • kích thước 16 x 8cm - nắp 2.5cm

In bao lì xì nhỏ, bạn có thể gấp đôi tờ tiền: 10 x 7.5cm - 1.5cm

Giấy in bao lì xì

 • In bao lì xì giấy Couche 150gsm
 • In bao lì xì giấy Fort 120gsm - 150gsm
 • In bao lì xì giấy Art, giấy mỹ thuật có vân 140gsm
 • In bao lì xì giấy Kraft

Báo giá in bao lì xì

Giá in bao lì xì 2019 được tính theo:

 • Kích thước bao lì xì: nếu bạn đặt in bao lì xì với kích thước khác với kích thước mẫu, tức nhà in phải làm khuôn in mới cho riêng đơn hàng của bạn, điều này khiến giá thành in bao lì xì kích thước riêng cao
 • Số lượng đặt in bao lì xì (thường nhận in từ 1000 bao lì xì trở lên)
 • Loại giấy sử dụng để in bao bì: giấy Couche và Ford có giá thành in rẻ hơn so với giấy Art và Kraf; đồng thời, định lượng giấy càng cao thì bao lì xì càng dày và đứng.
 • Công nghệ in: in offset  4 màu chuyên dụng cho in bao lì xì số lượng lớn, thành phẩm in bao lì xì đẹp, đều, màu sắc sắc nét. 
 • Gia công: bế, dán, bỏ bao

Hằng năm, cứ vào dịp tết chúng tôi lại làm bao lì xì với đủ kiểu dáng ấn tượng, chi phí thấp nhưng hiệu quả rất cao, khách hàng của chúng tôi là những doanh nghiệp lớn nhỏ khắp 64 tỉnh thành, nếu như doanh nghiệp lớn làm Lịch, thì với doanh nghiệp nhỏ In bao lì xì để tặng khách hàng là giải pháp cực hữu hiệu và là món quà may mắn, vui vẻ nhất

Trên thị trường có rất nhiều mẫu bao lì xì bán sẵn chỉ mất vài phút với vài chục ngàn là có thể có vài chục bao lì xì. Thế nhưng tại sao bạn lại nên in bao lì xì thay vì mua bao lì xì làm sẵn.

Chúng tôi hướng đến đối tượng khách hàng là những doanh nghiệp. Cuối năm là dịp doanh nghiệp muốn gửi tặng phong bao lì xì tri ân đến nhân viên, khách hàng, đối tác,… Đó cũng là cơ hội rất tốt cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình đến khách hàng một cách hữu hiệu nhất.

Vì vậy chúng tôi khuyên quý khách hàng nên thiết kế bao lì xì riêng cho mình một mẫu phong bao lì xì độc quyền mang hình ảnh, nét văn hóa riêng của doanh nghiệp mình.

Đến với công ty In Việt Vương Quý khách hàng sẽ hổ trợ tối đa bằng hành động thiết kế bao lì xì miễn phí khi in tại đây . Mỗi phong bao lì xì sẽ là một nhân viên marketing đi quảng bá doanh nghiệp cho bạn vào dịp lễ lớn và duy nhất trong năm.

Dưới đây là một số mẫu bao lì xì 2019 năm Kỉ Hợi:

bao%20li%20xi%202019.jpg

MẪU BAO LÌ XÌ 01

bao%20lì%20xì%202019.jpg

MẪU BAO LÌ XÌ 02

 

bao%20lì%20xì%20giá%20rẻ.jpg

MẪU BAO LÌ XÌ 03

 

in%20bao%20li%20xi%20gia%20re.jpg

 

MẪU BAO LÌ XÌ 04

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ NHIỀU MẪU BAO LÌ XÌ 2019 ĐỘC, ĐẸP, LẠ NỮA

việt-vương-banner.jpg