IN BAO LÌ XÌ 

Mỗi năm cứ đến dịp Tết, những bao lì xì thường được dùng để lì xì cho những trẻ nhỏ hoặc mừng tuổi ông bà, cha mẹ - điều đó thể hiện sự kính trọng cũng như sự chân thành của bạn dành cho người thân yêu của mình.

in-bao-li-xi-gia-re

Nếu bạn muốn sở hữu những mẫu bao lì xì đẹp cho Tết Đinh Dậu - 2017 năm nay. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp các mẫu bao lì xì chất lượng, mỗi hình ảnh đều được mang tính sáng tạo cao. Chắc chắn những mẫu bao lì xì đẹp của In Việt Vương sẽ để lại cho người nhận - người thân, đối tác, khách hàng của bạn một ấn tượng khó phai.

Chuyên in các loại bao lì xì

- In metalize:  Ưu điểm của loại màng này chính là khả năng chống thấm cũng như các hiệu ứng thẫm mỹ cực cao bởi bề mặt được thiết kế lớp mang metalize mà không có loại mang nào có thể đạt được. Với 1 chiếc bao lì xì dành tặng cho những người thân thì còn gì đặc biệt và sang trọng hơn khi 

- Dập nổi: với hình thức dập nổi tên thương hiệu, hình logo hay các hình về hoa mai, tết, con gà,... sẽ làm nổi bật cũng như nâng cao được giá trị của sản phẩm bặng dành tặng cho các em nhỏ, cha mẹ hay bạn bè.

- Cán màng: Mục đích của việc sử dụng kỹ thuật in bao lì xì cán màng đảm bảo những chi tiết in ấn: hình ảnh, logo nhãn hàng,… được bền, đẹp trong quá trình tiêu dùng. 

in-bao-li-xi

Với nhu cầu ngày càng cao của thị trường, nhiều công ty in ấn thiết kế bao lì xì tết đã và đang ngày càng có sự canh tranh. Trong số đó, In Việt Vương là một trong những đơn vị thiết kế in ấn bao lì xì với nhiều ưu đãi lớn, đảm bảo mang đến cho bạn những mẫu thiết kế bao lì xì đẹp mang không khí tết ấm áp, hạnh phúc. Chúng tôi giúp bạn gửi gắm thông điệp yêu thương, lời chúc may mắn đến đối tác, khách hàng…

in-bao-li-xi-gia-re-nhat

in-bao-li-xi-01

 

in-bao-li-xi-02

in-bao-li-xi-03

 

In Việt Vương sẽ giúp bạn tạo ra những chiếc bao lì xì với thiết kế mang đậm nét đẹp văn hóa của ngày tết cổ truyền Việt Nam, chứa đựng sự tinh tế, sự đầu tư công phu và trau chuốt tỉ mỉ sẽ tạo ấn tượng khách hàng của bạn khi nhận được các sản phẩm bao lì xì này. Công ty chúng tôi nhận in mẫu thiết kế theo yêu cầu hoặc các mẫu có sẵn trên thị trường với các loại kích thướt khác nhau: hình vuông, hình chữ nhật đứng hoặc ngang,...

Hãy để In Việt Vương mang không khí xuân tươi đẹp ấm áp, yêu thương và hạnh phúc đến cho bạn và mọi người xung quanh bạn.