In bao lì xì tết đã trở thành thông lệ quen thuộc, các doanh nghiệp lớn nhỏ chen nhau in lì xì với đủ mọi hình dáng bắt mắt dễ thương. Ngày nay khi tết về, nhà nhà có bao lì xì, những mẫu lì xì tết  thông dung tuy nho nhỏ nhưng chứa đựng biết bao niềm vui.

Cứ đến mỗi mùa Tết, trên thị trường có rất nhiều mẫu bao lì xì bán sẵn chỉ mất vài phút với vài chục ngàn là có thể có vài chục bao lì xì. Thế nhưng tại sao bạn lại nên in bao lì xì thay vì mua bao lì xì làm sẳn.

bao-li-xi-CL-1024x517.jpg

Nếu bạn là doanh nghiệp muốn gửi tặng bao lì xì đến nhân viên, khách hàng, đối tác bạn nên thiết kế riêng cho mình một mẫu bao lì xì mang hình ảnh, nét văn hóa riêng của doanh nghiệp. Mỗi bao lì xì sẽ là một nhân viên marketing đi quảng bá doanh nghiệp cho bạn.

In Việt Vương là nhà cung lớn về bao lì xì ở TpHCM sở hữu hệ thống máy in, máy cắt, máy bế thành phẩm hiện đại và hoàn toàn tự động chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ in ấn giá rẻ với chất lượng tốt nhất, thời gian in nhanh nhất và đặc biệt giá rẻ nhất do không in qua trung gian.

Quy cách in:

- In Offset chuẩn hệ 4 màu CMYK

- Bế, dán bằng máy tự động theo bất kỳ hình dáng nào theo yêu cầu.

- Thời gian: 2-3 ngày có hàng.

- Kích thước chuẩn: 7.3cm x 16cm, nắp 2,5cm, Size nhỏ: 7.5cm x 10cm nấp 2cm.

- Chất liệu: Giấy Couche 150gms, 120gms, 100gms,... Giấy Kraft, Giấy Fod, Giấy Mỹ thuật. 

- Số lượng khi in bao lì xì: Không giới hạn (càng nhiều giá càng rẻ ưu điểm của công nghệ in offset).

- Sau khi duyệt File, In bao lì xì tết chỉ 3 ngày có hàng, giao tận nơi

Chuẩn bị bước sang một năm mới - Xuân Bính Tuất 2018, bạn đã có ý tưởng gì cho mẫu lì xì năm nay chưa? Bạn mong muốn có mẫu thiết kế riêng mang phong cách, mang thương hiệu của doanh nghiệp mình hay là chọn một mẫu đại trà trên thị trường. Hãy tham khảo một vài bản mẫu demo bao lì xì đẹp 2018 của In Việt Vương nhé.
bao%20lixi%202.jpg

MẪU LÌ XÌ ĐỎ TRUYỀN THỐNG
bao%20lixi%203.jpg

MẪU LÌ XÌ GIẤY KRAFT
bao%20lixi%201.jpg

MẪU LÌ XÌ ĐẸP

IN BAO LÌ XÌ

 

MẪU LÌ XANH CÁ VÀNG

mẫu lì xì đẹp

 

MẪU LÌ XÌ HỒ LÔ

In Việt Vương sẽ giúp bạn tạo ra những chiếc bao lì xì với thiết kế mang đậm nét đẹp văn hóa của ngày tết cổ truyền Việt Nam, chứa đựng sự tinh tế, sự đầu tư công phu và trau chuốt tỉ mỉ sẽ tạo ấn tượng khách hàng của bạn khi nhận được các sản phẩm bao lì xì này. Công ty chúng tôi nhận in mẫu thiết kế theo yêu cầu hoặc các mẫu có sẵn trên thị trường với các loại kích thướt khác nhau: hình vuông, hình chữ nhật đứng hoặc ngang,...

Hãy để In Việt Vương mang không khí xuân tươi đẹp ấm áp, yêu thương và hạnh phúc đến cho bạn và mọi người xung quanh bạn. 

việt-vương-banner.jpg