IN CATALOGUE GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP CÙNG CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

Xưởng In Việt Vương là đối tác thường xuyên thực hiện In Catalogue giới thiệu doanh nghiệp cùng các sản phẩm và dịch vụ nhằm mục đích truyền thông và quảng bá. Theo thống kê gần đây nhất của Hiệp hội quảng cáo Việt Nam thì gần 70% doanh nghiệp đều có Catalogue để thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và cũng là xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp.

1. Vai trò và lợi ích in catalog giới thiệu doanh nghiệp

In catalog giới thiệu doanh nghiệp và công ty là dịch vụ tạo ra cuốn sách nhỏ gọn giới thiệu doanh nghiệp, dịch vụ và những ưu điểm nổi bật, sản phẩm của doanh nghiệp. Những đối tác làm ăn quan trọng, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp nhận được những thông tin hữu ích. 

Catalog giới thiệu doanh nghiệp hoàn hảo, ấn tượng sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo được sự ấn tượng với khách hàng. Dù là công ty lớn hay doanh nghiệp nhỏ thì đều cần đến mẫu in catalog giới thiệu đơn vị công ty cùng những mặt hàng của doanh nghiệp. 

In catalogue giới thiệu doanh nghiệp là rất cần thiết

2. Chất liệu, kích thước in catalog giới thiệu doanh nghiệp

In Catalogue thường thiết kế với số trang chẵn như 8, 12, 16, 20, 24.. trang và thường được in bằng công nghệ in Offset với số lượng hàng nghìn bản để giảm giá thành và có thể quảng bá rộng rãi sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Kích thước phổ biến của catalog thường là khổ A4 và được in trên giấy Couches. Sau khi in, catalog thường được gia công bằng cách cán bóng, cán mờ, phun UV, bế khuôn, bế nổi, ép nhũ…

3. Những mẫu in catalog giới thiệu doanh nghiệp ấn tượng

Một vài những mẫu in catalog doanh nghiệp ấn tượng dưới đây của xưởng In Việt Vương sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp nhất:

Những mẫu in catalogue giới thiệu doanh nghiệp ấn tượng: mẫu catalogue

4. Xưởng In Việt Vương là đơn vị in catalog giới thiệu doanh nghiệp uy tín, chất lượng 

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị in catalogue giới thiệu doanh nghiệp uy tín, chất lượng thì hãy nhanh chóng tham khảo dịch vụ in ấn của xưởng In Việt Vương. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất với mức giá vô cùng hợp lý cho khách hàng.

Ngoài ra xưởng In Việt Vương còn đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết. Với những khách hàng quen in ấn số lượng lớn sẽ được miễn phí vận chuyển nội thành.

>>> Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu đựng danh thiếp tại danh mục: in catalogue <<<