Hộp bánh Socola được các doanh nghiệp sản xuất đầu tư thiết kế, in ấn để đóng gói sản phẩm trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ. Socola được đóng gói trong những chiếc hộp giấy đẹp, bắt mắt sẽ thu hút được sự chú ý của người dùng, từ đó nâng cao giá trị sản phẩm và mang lại hiệu quả cạnh tranh cao. Để hiểu hơn về tầm quan trọng của hộp bánh Socola, những chất liệu được dùng để in hộp bánh Socola và các kiểu hộp phổ biến. Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây của In Việt Vương chúng tôi. 

 

Lý do tại sao nên đặt in hộp bánh Socola

In hộp bánh socola cao cấptại sao nên đặt in hộp bánh Socola

Hộp đựng bánh Socola là ấn phẩm không thể thiếu đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh Socola. Có rất nhiều lý do để doanh nghiệp sản xuất đầu tư in hộp đựng bánh Socola. Dưới đây là một vài lý do chính:

 • Hộp đựng bánh Socola sẽ bảo vệ sản phẩm tránh khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng bánh
 • Những hộp bánh thiết kế đẹp với mẫu mã tinh tế và sang trọng. Điều này sẽ giúp nâng cao giá trị của hộp bánh trong mắt người tiêu dùng
 • Ấn phẩm này là phương thức cạnh tranh vô cùng hiệu quả với các thương hiệu đối thủ
 • Mẫu hộp đẹp, chất lượng sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng dành cho sản phẩm.

Hộp bánh Socola được làm từ những loại giấy gì?

In hộp bánh socola sang trọngChất liệu in hộp bánh socola

Có nhiều chất liệu giấy khác nhau khách hàng có thể sử dụng để làm hộp đựng bánh Socola. Trong đó, có một số chất liệu được dùng phổ biến nhất như là:

Giấy carton

Chất liệu giấy carton được tạo nên từ nhiều lớp giấy khác nhau. Vì vậy, chất liệu này có độ bền rất cao, có thể chịu được lực va chạm tốt, bảo vệ sản phẩm được đóng gói bên trong.

Giấy Couche

Chất liệu giấy couche có màu trắng sáng, được phủ bóng ở cả hai mặt. Giấy Couche còn được sản xuất với nhiều định lượng khác nhau, khi in hộp đựng bánh Socola, khách hàng thường chọn giấy có định lượng cao để tạo ra những mẫu hộp cứng cáp, chắc chắn và đẹp mắt.

Giấy Duplex

Giấy duplex là loại giấy có độ dày khá cao, một mặt được phủ bóng và mặt còn lại có độ sần, màu hơi sậm. Chất liệu giấy này thường được dùng để in ấn hộp giấy, túi giấy. Vậy nên, khách hàng có nhu cầu in hộp bánh Socola có thể tham khảo và sử dụng giấy duplex để in ấn.

Giấy Bristol

Giấy Bristol là một loại giấy bìa được tạo ra bằng cách ép nhiều lớp giấy mỏng chồng lên nhau. Chính vì vậy, giấy Bristol có độ cứng cao, rất phù hợp để in hộp bánh Socola cao cấp.

Phân loại hộp đựng Socola

In hộp bánh socola Phân loại hộp đựng Socola

Khi đặt in hộp bánh Socola, khách hàng có thể tự chọn loại hộp có kiểu dáng phù hợp để đơn vị in ấn sản xuất theo yêu cầu. Dựa vào kiểu dáng, có thể phân hộp bánh đựng Socola thành một vài loại chủ yếu như sau:

 • In hộp bánh Socola dạng nắp gập
 • In hộp bánh Socola dạng nắp trượt
 • In hộp bánh Socola nắp âm dương

Tùy vào nhu cầu sử dụng. Các đơn vị sản xuất bánh Socola có thể lựa chọn cho mình kiểu hộp đựng bánh phù hợp nhất.

Đặt in hộp bánh Socola giá rẻ, cao cấp tại In Việt Vương

Khách hàng có nhu cầu đặt in hộp bánh đựng Socola theo yêu cầu,chất lượng và giá thành rẻ. Công ty In Việt Vương sẽ đáp ứng các nhu cầu kể trên của khách hàng.

Là một đơn vị in ấn có kinh nghiệm nhiều năm làm việc, từng là đối tác của nhiều doanh nghiệp, khách hàng. In Việt Vương luôn nhận được những đánh giá tích cực về chất lượng sản phẩm và chất lượng các dịch vụ in ấn cung cấp cho khách hàng. 

Công ty In Việt Vương trang bị hệ thống máy in Offset chuyên nghiệp, hiện đại hàng đầu hiện nay. Đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm làm việc sẽ tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng để tạo ra những mẫu hộp đựng bánh Socola chất lượng, giá rẻ theo yêu cầu.

Tham khảo thêm về dịch vụ tại In Việt Vương: In hộp bánh kem

Tham khảo một số mẫu hộp bánh Socola đẹp, chất lượng cao

in hộp bánh socolaIn hộp bánh socolain hộp bánh socola cap cấpIn hộp bánh socola cao cấpIn hộp bánh socola chất lượngIn hộp bánh socola chất lượngIn hộp bánh socola đẹpIn hộp bánh socola đẹpIn hộp bánh socola thu hútIn hộp bánh socola thu hútIn hộp bánh socola chất lượngIn hộp bánh socola chất lượngIn hộp bánh socola đẹpIn hộp bánh socola đẹpIn hộp bánh socola cao cấpIn hộp bánh socola cao cấpIn hộp bánh socola ấn tượngIn hộp bánh socola ấn tượngIn hộp bánh socola đẹpIn hộp bánh socola đẹp

In hộp bánh socola

In hộp bánh socola rẻ

In hộp bánh socola chất lượng

In hộp bánh socola thu hút

In hộp bánh socola cao cấp

In hộp bánh socola

In hộp bánh socola sang trọng

In hộp bánh socola đẹp

In hộp bánh socola tinh tế

In hộp bánh socola

Quy trình đặt in hộp đựng bánh Socola chất lượng, giá rẻ 

Khi khách hàng đặt in hộp bánh Socola tại In Việt Vương. Sản phẩm sẽ được tiếp nhận và sản xuất theo một quy trình nhất định. Dưới đây là quy trình từng bước khi đặt in hộp bánh Socola.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng gửi về hệ thống
 • Bước 2: Nhân viên sẽ liên lạc lại với khách hàng để tư vấn về và báo giá chi tiết sản phẩm.
 • Bước 3: Ký hợp đồng sau khi thỏa thuận
 • Bước 4: Tiến hành thiết kế mẫu hộp bánh Socola theo ý khách hàng
 • Bước 5: Hỗ trợ chỉnh sửa mẫu theo ý kiến khách hàng đến khi hoàn thiện
 • Bước 6: Sau khi hoàn thiện mẫu thiết kế, tiến hành in mẫu để kiểm tra chất lượng sản phẩm
 • Bước 7: In hộp bánh Socola theo số lượng sản phẩm khách hàng đã đặt
 • Bước 8: Giao đến tận nơi cho khách hàng sau khi hoàn thành
 • Bước 9: Khách hàng sẽ nghiệm thu và thanh toán phần tiền còn lại của hợp đồng.

In hộp bánh socola chất lượngIn hộp bánh socola

Trên đây là những thông tin chi tiết về hộp bánh Socola. Khách hàng có nhu cầu đặt in hộp bánh Socola để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ của công ty In Việt Vương.