Mỗi khi có dịp lễ tết hay tiệc tùng, quà cáp là thứ không thể thiếu, yêu cầu của con người về chất lượng các món quà tặng ngày càng cao. Vì vậy ngoài việc phải đảm bảo chất lượng sản phẩm bên trong,hộp đựng bên ngoài cũng rất cần được chú trọng đến. Chính vì lẽ đó, rất cần những dịch vụ in hộp cứng cao cấp để cung cấp những bao bì chất lượng cao cho khách hàng.

hộp%20yến%20sào%20âm%20dương%209.jpg

In Hộp yến sào thường sử dụng chất liệu giấy carton cao cấp, dày từ 2-3 mm, phía trong bồi thêm một lớp giấy lót đẻ đảm bảo độ bền cho hộp cứng cao cấp rồi phủ bằng vải lụa, vải nhung vừa tăng độ bảo quản cho sản phẩm hộp đựng yến sào, vừa có tính thẩm mỹ cao.

Trên bề mặt của hộp sử dụng chất liệu giấy metalized được in offset hoặt ép nhũ phủ trên lớp bìa cứng carton. Giúp hộp quà có hình thức nổi trội, còn làm nổi bật được thông điệp quảng cáo của khách hàng.

hộp%20yến%20sào%20nắp%20gập%202.jpg

Với công nghệ in ấn offset hiện đại, khách hàng luôn luôn yên tâm với những sản phẩm in hộp cứng cao cấp mà công ty Việt Vương tạo ra. Ngoài việc giúp bảo vệ quà tặng bên trong, hộp quà còn giúp cho khách hàng tự hào bởi độ sang trọng bắt mắt, xứng tầm với sản phẩm, thương hiệu của khách hàng.

Đã bao giờ bạn nghe câu nói: Hộp đựng nhìn sang quá, sản phẩm phải cao cấp lắm đây chưa? Chính vì lẽ đó, đừng bao giờ tiếc chi phi cho bao bì của sản phẩm nhé.

Dưới đây là những lý do bạn nên chọn in hộp yến sào - hộp tổ yến cao cấp tại In Việt Vương

  • Xưởng in khép kín không thông qua trung gian, giúp hạ giá thành in hộp cứng của khách hàng xuống mức thấp nhất.

  • Công nghệ in offset tiến tiến rút gọn các bước vừa đảm bảo kịp tiến độ, vừa đảm bảo chất lượng và giá cả.

  • Tính tiện lợi, nhanh chóng từ khâu thiết kế, duyệt mẫu, đặt hàng đến khâu giao nhận sản phẩm.

  • Nhân viên nhiệt tình, tư vấn cụ thể cho khách hàng, từ giá thành, mẫu mã, chi phí, vận chuyển,...

  • Thiết kế và tư vấn thiết kế miễn phí giúp khách hàng yên tâm về mẫu mã hơn.

Dưới đây là một số mẫu in hộp tổ yến - hộp quà cao cấp tại invietvuong:

hộp%20yến%20sào%20âm%20dương%205.jpg

In hộp cứng cao cấp phát triển mạnh trong những năm gần đây vì khách hàng dần nhận thức được rằng bao bì rất quan trọng cho sản phẩm. Ngoài tác dụng bảo vệ sản phẩm, bao bì đẹp còn giúp khách hàng tự hào về sản phẩm bên trong, giúp nổi bật thương hiệu và thông điệp quảng cáo mà khách hàng muốn người tiêu dùng thấu hiểu. In Việt Vương là một trong những công ty in ấn lớn tại thành phố Hồ Chí Minh với cơ sở in ấn riêng, máy móc và công nghệ cao cấp sẽ cho ra sản phẩm in hộp cứng, in hộp yến sào thõa mãn yêu cầu khách hàng.

Thâm niên lâu năm trong nghề in bao bì, In Việt Vương là nơi giúp ý tưởng của khách hàng trở thành hiện thực. Mọi sản phẩm bao bì tại đây đều được đánh giá cao từ các yêu tố lớn như giá cả, chất lượng,.. đến yếu tổ nhỏ chất là khâu tư vấn khách hàng.

Nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi với hotline 24/7: 08.6267 2447 hoặc 08.6267 2448 để được tư vấn miễn phí mọi thắc mắc về sản phẩm.

việt-vương-banner.jpg

Hộp cứng, hộp đựng yến sào cao cấp chính là một trong những dịch vụ in cốt lõi tại In Việt Vương. Chúng tôi luôn cung cấp những dịch vị tốt nhất cho khách hàng. Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của In Việt Vương