Chất liệu và thành phần của hộp giấy đựng đồng hồ:

Sử dụng hộp giấy đựng đồng hồ nhằm bảo vệ đồng hồ tránh trầy xước, tránh được tác nhân từ bên ngoài như bụi bẩn, va đập, chúng ta nên sử dụng và in ấn hộp giấy đựng đồng hồ để bảo quản và nâng cao giá trị của sản phẩm bên trong, nâng tầm vóc cho doanh nghiệp, cửa hàng của bạn.

Chất liệu hay sử dụng làm hộp giấy đựng đồng hồ là: giấy carton lạnh, giấy Duplex, giấy Ivory,..

Có thể gia công thêm cán màng bóng, bồi, ép, phủ UV, cán gân, dập nổi 3D, ép kim tùy thuộc vào khách hàng yêu cầu.

Công dụng của hộp giấy đựng đồng hồ:

Hộp giấy đựng đồng hồ được thiết kế đơn hàng nhưng cực kì sang trọng sẽ làm tôn lên đẳng cấp của chiếc đồng hồ bên trong. Sử dụng hộp giấy chất liệu cao cấp để làm hộp đồng hồ vừa nâng tầm giá trị của sản phẩm và cả người sử dụng sản phẩm này. Với vỏ bọc như một tuyệt tác nghệ thuật bên ngoài sẽ nâng thương hiệu của bạn lên một đẳng cấp hoàn toàn mới mẻ.

Giúp sản phẩm bên trong được bảo quản cực kì tốt. Sự an toàn cho chiếc đồng hồ cao cấp là điều mà các doanh nghiệp, cửa hàng luôn hướng đến. Kèm theo đó là tính thẩm mĩ được đẩy lên cao nhất để người dùng cảm nhận được sự tôn trọng, sự biết ơn mà doanh nghiệp dành cho khách hàng của mình.

Chiếc đồng hồ như là một món đồ trang sức, là sự biểu tượng của công nghệ hiện đại, là một tuyệt tác cần được giữ gìn và bao bọc kỹ bởi những chiếc hộp giấy bên ngoài.

Hộp giấy đựng đồng hồ cần phải bền bỉ, đẹp, thiết kế đơn giản, đẳng cấp để giúp người tặng món quà này cho người đối diện thêm ý nghĩa chân thành và sâu sắc hơn.

Được làm từ chất liệu là giấy nên vô cùng thân thiện với môi trường tự nhiên, giúp người sử dụng yên tâm và hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của con người, giúp môi trường sống của chúng ta được tươi đẹp hơn.

Màu sắc và kích thước của hộp giấy đựng đồng hồ:

Màu sắc thường sử dụng là màu đơn sắc: màu đen, tone màu tối, các thương hiệu khác nhau sẽ được làm theo yêu cầu để thương hiệu được nổi bật hơn.

Bên trong hộp giấy sẽ sử dụng thêm lớp đệm, khuôn bế theo hình dạng của đồng hồ để đẹp hơn và an toàn trong quá trình vận chuyển.

Các kiểu dáng của hộp giấy đựng đồng hồ đa số thông dụng như: Hộp giấy đựng đồng hồ âm dương, bao diêm, nắp gài, nắp nam châm, nắp gập, cánh bướm.

Kích thước hay sử dụng là: 

9 x 8 x 5cm (Dài x Rộng x Cao)

Và có thể đặt hàng theo yêu cầu tùy thuộc nhu cầu của khách hàng đưa ra.

Sử dụng công nghệ in offset 4 màu (in được tất cả hình ảnh thực tế nhưng đối với hộp đồng hồ thường sử dụng in 1 đến 2 màu để tối giản chi phí và thiết kế tối giản sẽ thể hiện được sự sang trọng hơn).

 

CÔNG TY IN VIỆT VƯƠNG