In hộp đựng rượu vang sang trọng & đẳng cấp

In hộp đựng rượu là một trong những phương án được đề xuất nhiều nhất để marketing cho thương hiệu trong ngành kinh doanh và sản xuất rượu vang. Hộp rượu cũng là một trong những phụ kiện đi kèm mà giới yêu rượu vang rất thích sưu tầm.

in%20hop%20ruou%202020.jpg

Nếu đã là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh về rượu cao cấp, khách hàng không thể không nhật thức được tầm quan trọng của hộp rượu với chai rượu. Ngoài giá trị lý tính là lớp bảo vệ an toàn cho chai rượu, chống trầy xướt hay đổ vỡ thì in hộp đựng rượu còn có giá trị nâng cao hình ảnh và giá trị sản phẩm gấp nhiều lần.

Thử tưởng tượng khách hàng mua 1 chai rượu vang với vỏ hộp bình thường và chai rượu vang với hộp đựng được chăm chút , nhìn cao cấp sang trọng hơn hẳn. Cùng chất lượng, dù giá thành của bạn có gấp đôi hay gấp ba đôi thủ cũng không là vấn để.

hop-ruou-cao-cap-2020-02.jpg

Đặc biệt đối với dân mê rượu vang, thú vui của họ là sưu tập những mẫu bao bì chai rượu, mẫu hộp rượu đẹp như một cách thư giãn, thể hiện cá tính và niềm đam mê rượu của mình. Nếu sản phẩm của khách hàng được người tiêu dùng giữ lại phần bao bì, đây chính là bước đầu thành công trong việc làm thương hiệu. Muốn được người tiêu dùng giữ lại hộp đựng, thì chất lượng in hộp đựng rượu phải thật cao cấp.

hop-ruou-cao-cap-10.jpg

Hộp đựng rượu tại In Việt Vương đảm bảo các tiêu chí sau cho khách hàng:

  • Mẫu mã sang trọng bậc nhất hcm: Chính việc liên tục cập nhật xu hướng các mẫu hộp dựng của thế giới, cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế, có óc thẫm mỹ, trình độ kỹ thuật cao đảm bảo mang lại mẫu mã in hộp vừa ý khách hàng khó tính nhất.

  • Chất lượng cao cấp, độ bền và độ bắt mắt ít ai sánh bằng: Áp dụng công nghệ in offset, in metalize tiên tiến nhất hiện này cùng công xưởng lớn vận hàng hàng chục máy móc hiện đại, công nhân tay nghề cao đủ đảm bảo lòng tin về chất lượng bao bì sản xuất ra.

  • Giá thành hợp lý: Tại In Việt Vương có giá tốt cho những khách hàng đặt hàng số lượng lớn, khuyến mãi cho khách hàng đặt hàng lần đầu, … nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ in ừa ý khách hàng nhất.

Dưới đây là các mẫu in hộp rượu của chúng tôi:

Nếu cần thêm thông tin về việc đặt hàng in hộp rượu có sẵn hay theo mẫu yêu cầu với số lượng lớn, bạn có thể gọi cho chúng tôi với hotline 24/7: 0982.84.83.80 (Mr.Tường) để được tư vấn miễn phí.

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của In Việt Vương!