In hộp mỹ phẩm đẹp, cao cấp tại In Viêt Vương

In bao bì để đựng sản phẩm không còn là điều không còn quá xa lạ với các nhà làm thương hiệu. Đặc biệt là đối với công ty kinh doanh mỹ phẩm, vấn đề in hộp giấy mỹ phẩm càng nên được chú ý hơn, để ngoài việc tăng nhận diện thương hiệu, còn làm tăng giá trị sản phẩm và niềm tin của khách hàng đối với công ty. 

in hộp mỹ phẩm, mẫu hộp mỹ phẩm đẹp

Mỹ phẩm là một trong những mặc hàng cao cấp mang sứ mệnh gìn giữ vẻ đẹp cho mọi người. Chính vì thế ngoài giá trị làm đẹp, chất lượng mỹ phẩm còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của người tiêu dùng. Để tránh việc bị xếp ngang hàng với các mỹ phẩm trôi nổi trên thị trường, quý công ty, khách hàng cần đầu tư một bao bì hộp cao cấp cho sản phẩm mỹ phẩm của mình.

  • Về kích thước: Hộp mỹ phẩm cần được thiết kế và sản xuất với kích thước chuẩn xác, vừa vặn với mẫu sản phẩm mỹ phẩm đưa ra. Các nhân viên thiết kế phải tính toán chính xác kích thước và khối lượng sản phẩm để chọn giấy in phù hợp với trọng lượng sản phẩm nhất.

  • Về hình thức: Công ty mỹ phẩm cần cung cấp thông tin về sản phẩm, đồng thời nhóm khách hàng mà công ty hướng tới nằm trong độ tuổi nào, là nam hay nữ để xác định được kiểu dáng, hình ảnh cho phù hợp. Đồng thời In Việt Vương cần luôn cập nhật mẫu hộp mới trên thị trường để đáp ứng nhu cầu thị hiếu khách hàng, đồng thời để sản phẩm khách hàng không bị lạc hậu với xu thế hiện nay.

    in-hop-giay-my-pham.jpg

Một hộp mỹ phẩm đẹp không những là chiêu bài hút khách của nhiều công ty, doanh nghiệp mà còn là phương thức marketing hiệu quả của các nhà làm thương hiệu. Chính vì sự đầu tư đúng đắn trong việc in hộp giấy dựng mỹ phẩm, khiến khách hàng nhận thấy sự chăm chút về mặt hình thức cho sản phẩm, phần nào sẽ hài lòng và yên tâm hơn về chất lượng bên trong. Đặc biệt đối với sản phẩm mỹ phẩm cho nữ, đối tượng yêu thích cái đẹp sẽ dễ dàng hài lòng khi cầm trên tay một hộp đựng mỹ phẩm cao cấp, đẹp, bắt mắt. Đây chính là một trong những tiêu chí đầu tiên khi chị em chọn mỹ phẩm.

Không có lý do gì mà các thương hiệu mỹ phẩm lớn trên thế giới tốn hàng triệu đô la để có được mẫu thiết kế bao bì xứng với đẳng cấp sản phẩm của họ. Chính vì họ nắm được tầm quan trong của bao bì đối với thương hiệu, nhất là mỹ phẩm. Một sản phẩm làm đẹp mà bao bì xấu là điều không thể nào chấp nhận được.

Chính vì thế, khách hàng hãy đến ngay với In Việt Vương. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong ngành in ấn bao bì, chắn chắn chúng tôi sẽ tạo ra sản phẩm hộp cao cấp vừa ý mọi khách hàng.

Cùng xem qua các sản phẩm hộp mỹ phẩm đẹp tại In Việt Vương: 

Nếu cần thêm thông tin về việc đặt hàng in hộp giấy đựng mỹ phẩm số lượng lớn, bạn có thể gọi cho chúng tôi với hotline 24/7: 0982.84.83.80 để được tư vấn miễn phí.

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của In Việt Vương !