IN HỘP RƯỢU CAO CẤP

Sản phẩm Rượu là một trong những loại hàng hóa cao cấp, được sử dụng phổ biến như một món quà tặng mà doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng. Chính vì thế, chọn in hộp giấy đựng rượu không chỉ là để chứa đựng bảo quản mà còn là một phương tiện truyền thông có hiệu quả.

hop-ruou-dong-trung-ha-thao.jpg

 Mẫu hộp giấy đựng rượu cao cấp của In Việt Vương

Để mang lại hiệu quả giới thiệu và quảng bá cho sản phẩm cũng như thương hiệu thì in hộp rượu chính là một giải pháp tối ưu nhất mà doanh nghiệp có thể lựa chọn.

Tiêu chí của một hộp rượu hoàn hảo

Như đã nói ở trên, sử dụng hộp giấy đẹp sẽ mang lại rất nhiều hiệu quả cho doanh nghiệp, tuy nhiên để xác định chất lượng của hộp rượu thì doanh nghiệp cần xem xét tới những tiêu chí sau để đảm bảo khi in ấn có được sản phẩm tốt nhất cho mình.

- Hình thức hộp rượu: với vai trò chứa đựng và bảo quản thì hộp đựng rượu cao cấp trước hết phải đảm bảo tiêu chí đó là thích hợp với yêu cầu của dạng bao bì khép kín. Yếu tố này nhằm đảm bảo hộp giấy sau khi in không quá rộng, quá nhỏ so với sản phẩm. Từ đó, có thể bảo quản sản phẩm rượu bên trong một cách tốt nhất.

- Màu sắc: nếu là một sản phẩm cao cấp thì cần sử dụng những màu sắc trang nhã, lịch sự để thể hiện điều đó. Một số sắc màu như đen, nâu, đỏ đô, trắng, vàng nghệ,… khá thích hợp cho mẫu hộp của loại hàng hóa này.

- Chất lượng: hộp giấy cần được in ấn một cách tốt nhất để đảm bảo hiệu quả chứa đựng cũng như thể hiện được tính thẩm mỹ nhất định. Những yếu tố về giấy in, công nghệ in ấn, phương pháp gia công cần được đầu tư một cách kỹ lưỡng.

- Thông tin: Được xem là một loại hàng hóa khá nhạy cảm và có sự ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng nên bắt buộc trên vỏ hộp đựng rượu tại tphcm cần đảm bảo thể hiện được loại rượu cũng như thương hiệu, những thông tin cần thiết về sản phẩm như thành phần, xuất xứ, cách bảo quản… cũng không thể bỏ qua.

 in%20hộp%20rượu.jpg

HỘP RƯỢU VANG CAO CẤP 01

Hộp%20rượu%20vang.jpg

 

HỘP RƯỢU VANG CAO CẤP 02

Đặc điểm sản phẩm bao bì hộp rượu cao cấP của chúng tôi.

1. Kích thước, kiểu dáng, biểu tượng và thiết kế : có thể hiệu chỉnh lại theo sở thích đặc biệt của quí vị.

2. Tùy chọn vật liệu: Giấy Duplex, Every, giấy Briston, giấy bìa cứng, giấy bìa sóng bồi 3,5,7 lớp.. hoặc theo ý tưởng của khách hàng.

3. In: Pantone màu sắc cũng như phổ biến 4 màu (CMYK) hoặc màu từ khách hàng.

4. Bề mặt lựa chọn: lớp phủ UV, dập nổi, cán màng bóng/mờ/PP cán, varnishing, vàng/bạc lá dập.

5. những tính năng: chế tạo tinh tế, khéo léo tốt, chất lượng cao, giá cả hợp lý.

6. Vận dụng : Đối ấn tượng với đóng gói, quảng cáo hoặc bất cứ điều gì quý khách muốn.

7. Phụ kiện tùy chọn: Ribbon, kim loại, nút, nam châm con dấu, gương, bất kỳ phụ kiện có sẵn dựa trên yêu cầu của người nhận hàng.

8. OEM và người nghiệm thu thực hiện tác phẩm nghệ thuật được chào đón.

9. Đóng gói: hộp,...., hoặc theo yêu cầu của bạn.

10. Thời gian giao hàng: Thông thường 7- 15 ngày sau duyệt mẫu, theo số lượng đặt hàng, hoặc theo nhu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ TỐT NHẤT

giphy-1.gif

việt-vương-banner.jpg