Tem nhãn decal giấy chính là “bộ mặt của thương hiệu” khi sản phẩm đến với người tiêu dùng. Và thường thì cái đẹp sẽ để lại ấn tượng tốt, vậy nên tem nhãn đẹp, sáng tạo sẽ mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp. Đồng thời đó còn là lười khắng định độc quyền về thương hiệu sản phẩm cũng như là cam kết chất lượng đến với khách hàng.

Và một điều chắc chắn là khi tung sản phẩm ra thị trường, lượng sản phẩm của doanh nghiệp sẽ sản xuất rất nhiều và sản xuất đều đặn, chắc chắn doanh nghiệp sẽ có nhu cầu in decal với số lượng lớn nhằm mục đích sử dụng lâu dài, nhất là tại TP HCM, nơi kinh tế phát triển vượt bậc nhất nước. Tuy nhiên đã là doanh nghiệp kinh doanh thì đều quan tấm đến giá, nên chọn in decal giá rẻ vẫn là yếu tốt rất quan trọng để doanh nghiệp cân nhắc giữa các lựa chọn các đối tác cung cấp.

in decal việt vương

Vậy doanh nghiệp cần lựa chọn phương pháp in decal nào để tối ưu về giá?

Tại In Việt Vương, phổ biến nhất là các phương pháp sau:

 • - Phương pháp in lưới: dùng để in số lượng ít, chỉ in được 1 đến 2 màu và chữ hoặc hình ảnh in trên tem nhãn dán không được quá nhỏ.

 • - Phương pháp in phun – in kĩ thuật số: dùng để in số lượng ít, nhiều màu và thường có giá cao hơn phương pháp in lưới một chút.

 • - Phương pháp in offset: phương pháp in rất tối ưu và hiện đại nhất hiện nay; màu sắc tem, nhãn đa dạng; chữ – hình ảnh sắc nét cho ra sản phẩm tem, nhãn dán đẹp mắt; in tối với mọi kích thước tem, nhãn.Công nghệ in offset được sử dụng thông qua việc chuẩn bị các trục tròn chuyển mực liên tục lên tấm in, giúp việc in ấn được thực hiện liên tục trên nhiều tấm in, không phải in lần lượt như in phun kỹ thuật số, cho phép chúng tôi hoàn thành khâu in ấn nhanh hơn. Phương pháp này phù hợp in số lượng lớn.

Chính vì thế, các doanh nghiệp nên chọn công nghệ in offset vừa tiết kiệm chi phí vừa mang lại hiệu quả cao. Việc in decal giá rẻ không còn là vấn đề mà các doanh nghiệp phải “căng não”.

Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp vẫn đang còn mơ hồ việc sản phẩm mình có nên gắn tem nhãn hay không. Có rất nhiều sản phẩm khác nhau bắt buộc phải gắn tem nhãn trừ một số sản phẩm dưới đây:

 • - Sản phẩm là thực phẩm tươi, sống hoặc thực phẩm đã qua chế biến không có bao bì mà trực tiếp bán cho người tiêu dùng

 • - Sản phẩm là nguyên, nhiên liệu như: nổng sản, thuỷ sản, khoáng sản,..; các vật liệu xây dựng như: vôi, cát, đá, sỏi, xi măng, đất sét, hỗn hộp bê tông thương phẩm,...; phế liệu trong sản xuất, kinh doanh,...tất cả đều không có bao bì và bán trực tiếp cho người tiêu dùng.

Cở sở nào in tem nhãn giá rẻ tại TP HCM?

Giữa ngàn doanh nghiệp in ấn, In Việt Vương tự tin là cơ sở in ấn uy tín và chất lượng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được trãi nghiệm:

 • - Sở hữu mẫu in decal chất lượng cao, màu sắc sắc sảo, bền đẹp.

 • - Cơ sở in ấn riêng tại TP HCM nên chúng tôi cam kết đúng về thời gian giao hàng

 • - Hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế của tem nhãn hoàn toàn miễn phí bởi đội ngũ thiết kế sáng tạo, nhiều năm kinh nghiệm, có thị hiếu thẩm mỹ tốt.

 • - Nhân viên chăm sóc khách hàng cởi mở, chu đáo, tận tình.

 • - Nếu không có thời gian thì mọi giao dịch đều có nhân viên đến tận văn phòng khách hàng, khách hàng không cần phải đến công ty làm việc, giúp tiết kiệm thời gian của quý khách.

 • - Cam kết giá rẻ hơn giá thị trường

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ in logo, decal giá rẻ tại TP HCM, không những thế chúng tôi còn phục vụ cho các khách hàng lớn trên khắp cả nước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ chuyên môn cao, đồng thời in Việt Vương có hệ thống dây chuyền hiện đại, đạt chuẩn quốc tế được nhập khẩu từ nước ngoài về sẽ mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm tem, nhãn chất lượng nhất và giá không nơi nào rẻ hơn.

Chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp mọi sự quan tâm của quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhé !