In túi giấy cao cấp - đầu tư có thực sự hiệu quả?

Nhiều doanh nghiệp hiện nay dùng túi giấy làm bao bì cho sản phẩm của mình thay cho túi nhựa vì nhiều ích lợi của chúng như giúp sản phẩm cao cấp hơn, thân thiện môi trường hơn, hợp thời hơn,...Vậy còn về tác dụng Marketing, quảng cáo thì sao? Có lẽ dịch vụ in túi giấy quảng cáo vẫn còn khá xa lạ với các doanh nghiệp.

túi%20giấy%20cao%20cấp.jpg

Nếu sản phẩm của khách hàng cao cấp thì việc đầu tư chí phí cao cho hình thức, mẫu mã in túi giấy là điều dễ hiểu và không cần suy tính nhiều. Tuy nhiên vẫn có một số công ty vẫn còn dè dặt, nghi ngờ về khoản đầu tư này, có nên đầu tư hình thức, đầu tư chi phí cho in bao bì túi giấy không, bao nhiêu là đủ? Nếu có những thắc mắc đó, hay theo dõi câu trả lời dưới đây:

Vì sao trong in túi giấy cao cấp, hình thức rất quan trọng?

Mỗi một sản phẩm đều có khách hàng mục tiêu riêng của nó, những sản phẩm được khách hàng nhận thấy là cao cấp không phải là do nguyên liệu sản xuất đắt tiền, cũng không phải do công nghệ sản xuất tiên tiến. Vì khách hàng đâu biết được những yếu tố mà công ty cung cấp về sản phẩm là thật hay giả. Yếu tố giúp khách hàng nhận diện sản phẩm cao cấp của công ty bạn là chất lượng, hình thức và giá cả.

Tâm lý tiền nào của nấy dễ khiến khách hàng tin tưởng sản phẩm của bạn là cao cấp, nhưng nếu sản phẩm của bạn chưa có thương hiệu sẽ dễ khiến khách hàng cân nhắc, nghi ngờ.

Chất lượng là yếu tố đương nhiên để đánh giá sản phẩm của bạn nhưng để được khách hàng đánh giá chất lượng cao, họ phải sử dụng sản phẩm. Vậy riêng yếu tố hình thức chính là yếu tố giúp khách hàng tin tưởng nhất. Bạn đã bao giờ nghe rằng đánh vào trái tim dễ khiến khách hàng mua hàng hơn đánh vào lý trí chưa?

Một sản phẩm dùng bao bì hình thức đẹp, chất liệu bao bì sao cấp sẽ nâng cấp giá trị sản phẩm của bạn, khiến khách hàng yêu thích và dễ mua hàng hơn. Nhớ đấy nhé!

Mẫu túi độc đáo giúp làm thương hiệu tốt hơn:

Túi giấy trên thị trường hiện nay phần lớn có hình thức giống nhau dạng túi vuông có quai. Nhưng nếu dùng các mẫu túi giống nhau như vậy, dù có đầu tư mẫu logo, mẫu thiết kế tin trên túi đẹp thế nào đi nữa thì cơ hội để gây chú ý với khách hàng vẫn không cao bằng việc làm một hình thức bao bì độc đáo riêng cho sản phẩm của mình.

Có thể tham khảo một số mẫu bao bì của các sản phẩm trên thế giới, từ đó cho ra ý tưởng về mẫu túi giấy của công ty mình

In bao bì túi giấy thế nào để tiết kiệm chi phí: 

in%20bao%20bì%20túi%20giấy.jpg

Chi phí bao bì chia ra cho các yếu tố như: loại giấy, kỹ thuật in, công đoạn in hậu mãi, yếu tố phụ gia khác,... Để tiết kiệm chi phí, tránh thiếu hiểu biết mà đầu tư lãng phí cho sản phẩm, khách hàng nên tìm hiểu kỹ các yếu tố làm nên túi giấy để từ đó có thể cân nhắc, chọn loại giấy và kỹ thuật in cho phù hợp.

Đôi khi không cần đầu tư chi phí cao cho bao bì, chỉ cần một chất liệu giấy thường, một kỹ thuật in đơn giản, nhưng mẫu thiết kế bắt mắt, hình thức độc lạ cũng dư sức giúp sản phẩm của công ty bạn nổi bật trên thị trường.

Đầu tư là không nên tiết kiệm, nhưng đầu tư như thế nào để hiệu quả, không lãng phí lại rất khó khăn. Hi vọng bài viết trên đây phần nào giúp các công ty hiểu rõ về sản phẩm cũng như quyết định đầu tư chi phí thế nào cho hiệu quả.