In túi giấy đựng bánh mì số lượng lớn giá rẻ

Ngày nay, con người ngày càng hướng đến việc sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường hơn, giảm thiểu rác thải. Chính vì thế túi giấy ngày càng được ưa chuộng hơn so với túi nhựa. Tuy nhiên, bao bì giấy cũng cần chú trọng nhiều yếu tố trong quá trình sản xuất. Nhất là túi giấy để đựng thực phẩm như in túi đựng sanwich, đựng xôi, in túi giấy dựng bánh mì,... rất cần đạt yếu tổ: bền, đẹp, hợp vệ sinh.

in-túi-đựng-bánh-mì.jpg

In túi giấy đựng bánh mì tại In Việt Vương với chi phí thấp, dịch vụ in uy tín

Bánh mì là một trong những món ăn phổ biến trong bữa ăn sáng của người Việt. Hình ảnh quen thuộc đi kèm với chiếc bánh mì chính là túi giấy bọc ngoài, vừa thẩm mĩ vừa hợp vệ sinh.

Túi giấy là một trong những sản phẩm cốt lõi tại in ấn Việt Vương. Các dịch vụ như in túi quà, in túi giấy đựng bánh mì, gia công túi giấy đẹp,... luôn nhận được các đơn hàng từ khách hàng lớn chính vì các tiêu chí bền, đẹp, hợp vệ sinh nói trên.

Một sản phẩm túi giấy đựng bánh mì tại invietvuong được sản xuất như sau:

  • Chất liệu giấy: Fort trắng, Couche, Kraft vàng, giấy thấm dầu…

  • Kỹ thuật in Offset 1-4 màu - 2 mặt

  • Bế, dán thành phẩm theo yêu cầu Quý khách

  • Kích thước tự do

Với chất liệu giấy  Fort trắng, Couche, Kraft vàng, giấy thấm dầu… giúp tạo nên sản phẩm in túi giấy đẹp hơn nhiều lần so với sử dụng các chất liệu khác giá thành rẻ hơn mà không hiệu quả. Một túi đựng bánh mì, cần đủ bềnh để không bị rách khi sử dụng, không bị chảy dầu trong thực phẩm và chất liệu giấy sạch phù hợp với đựng thực phẩm, nhất là thực phẩm ăn liền.

Kỹ thuật in offset 1-4 màu, in 2 mặt để tạo ra mẫu túi đựng bánh mì đẹp mắt, thẩm mĩ nhất, giúp thực phẩm đựng bên trong trở nên ngon miệng hơn trong mắt khách hàng.

Ngoài ra, khi đặt in túi giấy tại invietvuong khách hàng có thể tùy chọn mẫu thiết kế, kích thước có sẵn hoặc tự do chọn kích thước khác và yêu cầu thiết kế mẫu riêng cho sản phẩm, thực phẩm của mình. Đội ngũ nhân viên tại invietvuong luôn sẵn sàng giải quyết yêu cầu của khách hàng.

Dù đơn hàng nhỏ hay đơn hàng lớn, giá cả tại invietvuong luôn rẻ nhất tp.hcmm, đi kèm là chất lượng thành phẩm cao, vận chuyển nhanh chóng và an toàn.

Dưới đây là các mẫu in túi giấy đẹp, in túi giấy đựng bánh mì tại invietvuong:

in-túi-giấy-bánh-mì.jpg

 

IN-TÚI-BÁNH-MÌ.jpg

Nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi với hotline 24/7: 0982.84.83.80 để được tư vấn miễn phí mọi thắc mắc về sản phẩm.

việt-vương-banner.jpg