IN TÚI GIẤY THỜI TRANG

Một trong những nhận thức thay đổi rõ rệt là việc sử dụng túi giấy thời trang thay cho những túi đựng sản phẩm truyền thống (nilon, nhựa. Vừa thân thiện với môi trường vừa là công cụ để quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, của công ty tới tay người tiêu dùng.  

In túi giấy cho shop thời trang

Cuộc sống ngày càng tiến bộ – văn mình đồng nghĩa nhân loại ngày càng tiếp cận những giá trị cuộc sống thực tế hơn. Trong đó, việc bảo vệ môi trường bằng cách thay đổi thói quen sử dụng sản phẩm có thân thiện với môi trường và mang lại lợi ích cho con người.

Một trong những nhận thức thay đổi rõ rệt là việc sử dụng túi giấy thời trang thay cho những túi đựng sản phẩm truyền thống (nilon, nhựa. Vừa thân thiện với môi trường vừa là công cụ để quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, của công ty tới tay người tiêu dùng.

Quý khách hãy tưởng tượng, khi đi mua những sản phẩm thời trang như: Giày dép, quần áo, phụ kiện, … hay những sản phẩm cao cấp hơn như: trang sức, nước hoa, mỹ phẩm, … được chứa, đựng trong một chiếc túi giấy được thiết kế sáng tạo, màu sắc in bắt mắt có thể làm tăng giá trị sản phẩm, giúp sản phẩm mà túi giấy chứa, đựng bán được tốt hơn.

 

Mẫu túi giấy cho shop thời trang tại Xưởng In Việt Vương

Chính vì lợi ích mà túi giấy đem lại cho nên việc in túi giấy đã trở thành xu hướng được nhiều doanh nghiệp thực hiện trong đó các chủ doanh nghiệp shop thời trang thực hiện như một phần thiết yếu trong chiến lược marketing sản phẩm. 

Công ty in In Việt Vương chuyên in túi giấy shop thời trang các loại như:

  • In túi giấy trơn (gia công, không đi kèm nội dung)
  • Túi giấy in offset cáng màng bóng (kỹ thuật in offset chất lượng cao, giấy in chất lượng)
  • Túi giấy in offset cáng màng mờ (kỹ thuật in offset chất lượng cao, giấy in chất lượng)
  • Chất liệu giấy thường dùng giấy Duplex hoặc giấy Couche. Vì giấy Duplex có bề mặt chính giống giấy Couche, mặt còn lại đen hơn. Giá thành giấy Duplex rẻ hơn giấy Couple cho nên nó được nhiều người ưu dùng. 

Những điểm cần lưu ý khi in túi giấy thời trang

  • Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chọn kiểu dáng và kích thước phù hợp với sản phẩm.
  • Sử dụng những tông màu mang lại sự hài hòa các màu sắc và phải trùng hoặc giống với tông màu chủ đạo của shop thời trang.
  • Thiết kế phải đặc sắc, màu sắc hài hòa, đường nét tinh tế, kiểu dáng phù hợp với với từng sản phẩm.
  • Túi thời trang phải mang lại nét đặc trưng riêng của shop thời trang, tạo ấn tượng với người mua.
  • Hình ảnh đầu tiên đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng mua sản phẩm của người mua.

 

Đến với công ty thiết kế in ấn In Việt Vương, Quý Khách hàng sẽ được tư vấn về in túi giấy như thế nào, giá thành ra sao. Từ đó để khách hàng có sự lựa chọn cho mình. In Việt Vương còn hỗ trợ mức giá sản phẩm hợp lý với khả năng của khách hàng.

 

Hotline: 0982.84.83.80 (Mr. Tường), Kinh doanh: 0963.50.44.22 (Ms. Hà) 

Email: vietvuongadv@gmail.com  

 

Web: invietvuong.cominhopcaocap.vn

 

 IN VIỆT VƯƠNG