IN TÚI GIẤY THỰC PHẨM

Hình ảnh túi giấy thực phẩm ngày càng được phổ biến khá rộng rãi, nhất là đối với các công ty có thương hiệu uy tín hàng đầu. Các nhãn hàng thức ăn nhanh cũng đang dần thay đổi và chuyển sang dùng túi giấy thực phẩm vì sức khỏe của khách hàng cũng như nâng cao uy tín của thương hiệu.

Túi giấy thực phẩm là loại túi đã được kiểm duyệt an toàn khi đưa vào sử dụng, đặc biệt là đối với các loại thức ăn nhanh nóng như: khoai tây chiên, bánh mì thịt, gà rán,…việc thiết kế và cho ra những túi giấy an toàn cho sức khỏe là rất quan trọng.

tui-thuc-pham-gia-re.jpg

IN TÚI BÁNH MÌ

in-tui-dung-thuc-pham.jpg

IN TÚI ĐỰNG THỨC ĂN NHANH 

in-tui-thuc-pham-chat-luong.jpg

IN TÚI ĐỰNG CÀ PHÊ

tui-giay-thuc-pham.jpg

IN TÚI THỰC PHẨM 

Thay thế các loại túi được sản xuất từ nguyên liệu có hại bằng việc sử dụng túi giấy thực phẩm là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm. Những chiếc túi giấy xinh xắn với màu sắc và hình ảnh đa dạng cũng không thua gì các loại túi nilong, túi nhựa.

Vì sao túi giấy thực phẩm được sử dụng nhiều  

Đối với ngành thực phẩm việc lựa chọn các loại túi để đựng sản phẩm của mình là vô cùng quan trọng. In bao bì, in túi giấy thực phẩm không những đẹp, sang trọng, quảng bá được tên tuổi thương hiệu mà đặc biệt nó còn phải tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Đây cũng là lý do mà các doanh nghiệp phải chú ý hơn trong việc lựa chọn các loại bao bì, túi giấy

Túi giấy thực phẩm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng

Với cuộc sống hối hả thì việc sử dụng các thực phẩm thức ăn nhanh cũng là điều cần thiết. Tuy nhiên đựng các loại thực phẩm trong các loại bao bì, túi giấy không đạt chất lượng, tức là bạn đang trực tiếp gây hại đến sức khỏe. Đối với các loại túi nilong hay nhựa khi có nhiệt độ của các loại thức ăn nóng tác động thì dễ dàng gây ra phản ứng hóa học, làm nóng chảy và sản sinh ra các chất hóa học, bám dính trực tiếp lên sản phẩm gây hại cho sức khỏe.

in-tui-thuc-pham-gia-re.jpg

IN TÚI ĐỰNG THỰC PHẨM AN TOAN- CHẤT LƯỢNG

Được nghiên cứu và cho ra đời các loại túi giấy thực phẩm làm hoàn toàn từ nguyên liệu gỗ, thích hợp từ thực phẩm khô cho đến thực phẩm được chế biến thức ăn nhanh. Đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng

Túi giấy thân thiện với môi trường

Sử dụng túi giấy thực phẩm không chỉ tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng mà nó còn thân thiện với môi trường xung quanh bạn. Một chiếc túi nilong tiêu hủy cực kỳ lâu lại ảnh hường đến môi trường đât, gây ô nhiễm nguồn nước. Với tính chất dễ phân hủy, cải tạo nguồn đất của in túi giấy thực phẩm, túi quà tặng thì nó mang lại hiệu quả lại cao hơn.

in-tui-giay-thuc-pham-chat-luong.jpg

IN TÚI ĐỰNG THỰC PHẨM GIÁ RẺ

Bên cạnh đó, sử dụng túi giấy thực phẩm cũng là một phương tiện để quảng bá và PR cho thương hiệu của ban. Một chiếc túi giấy thực phẩm đẹp, tinh tế giúp nâng cao giá trị của món ăn lại làm cho khách hàng có cái nhìn thân thiện hơn với thương hiệu của bạn. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không thay đổi thói quen sử dụng túi nilong, túi nhựa bằng túi giấy thực phẩm. Liên hệ Hotline 0982.84.83.80 (Mr.Tường) để được tư vấn và thiết kế miễn phí.

 việt-vương-banner.jpg