Hiện nay, ngành công nghệ in ấn đã len lỏi vào ngành sản xuất bánh kẹo, với việc sử dụng công nghệ giấy bồi, carton, giấy mỹ thuật đã giúp tạo ra những chiếc hộp đựng bánh kẹo đẹp và sang trọng làm thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng. Hộp giấy giúp tinh tính thẩm mỹ của sản phẩm và tăng tính thương hiệu của sản phẩm
 in-vo-hop-banh-keo-dep-in-viet-vuong.jpg
 
Khách hàng ngày nay khá thông tin, họ có thể nhìn bao bì bên ngoài của hộp sản phẩm và có thể đánh giá được sản phẩm như thees nào . Chính vì thế yếu tố in vỏ hộp giấy rất quan trọng cho một doanh nghiệp sản xuất bánh kẹo. Các đơn vị sản xuất in ấn phải rất chú trọng về sản phẩm của mình từ khâu tư vấn thiết kế, báo giá, cho đến khi sản xuất sản phẩm.
 
Ngoài ra ngày nay bánh kẹo đã được sử dụng làm quà tặng cho đối tác, khách hàng của các doanh nghiệp, chính vì một mẫu vỏ bao bì đựng kẹo được nhiều khách hàng quan tâm hơn. Nhắc đến thị trường bánh kẹo thì chúng ta không thể nhắc tới các hãng bánh kẹo trong nước như Hải Hà, Kinh Đô, Hữu Nghị ...
 
vo-hop-dung-banh-keo-dep-hcm.jpg
 
Với thời gian gần đến tết, các doanh nghiệp bánh kẹo phải tăng năng suất thời gian làm để có đáp ứng với nhu cầu sử dụn bánh kẹo vào ngày tết. Chính vì thế mà các doanh nghiệp sản xuất in vỏ hộp giấy bánh kẹo cũng phải tăng ca làm nhằm đáp đứng nhu cầu của các doanh nghiệp bánh kẹo.
 
Việc sử dụng chất liệu để làm ra các mẫu vỏ hộp đẹp thì tại công ty In Việt Vương đã sử dụng các loại vỏ hộp làm từ carton lạnh có tạo hình vuông vắn. Các loại vỏ hộp này rất thích hợp làm loại hộp nắp âm dương hoặc hộp nắp cài nam châm. Trên bề mặt vỏ hộp carton lạnh thường được bồi lớp giấy mỹ thuật, giấy xi ( giấy kraft) ...việc in ấn trở nên dễ dàng hơn.Tại In Việt Vương, chúng tôi đang sử dụng công nghệ cắt bế thành phẩm với nhiều mẫu mã, có kiểu dáng đa dạng sang trọng được lựa chọn làm vỏ hộp quà tặng.
in vo hop giay dung banh keo
 
Trong nghành in bao bì hộp, các mẫu vỏ hộp của các doanh nghiệp luôn luôn phải thay đổi mã liên tục, không thể năm nay sử dụng mẫu vỏ hộp ngày, sang năm chúng ta lại tiếp tục sử dụng vỏ hộp ấy tiếp. In hộp kẹo cũng rất giống lĩnh vực thời trang, vỏ hộp kẹo luôn phải được thiết kế mới qua mỗi năm. Chính vì thế các doanh nghiệp làm bánh kẹo cảm thấy rất khó khăn trong việc tìm một công ty thiết kế vỏ hộp và công ty in ấn.
 
Công ty In Việt Vương đã và đang hoàn thiện mình hằng ngày. Chúng tôi luôn lắng nghe các ý kiến của khách hàng và ngày càng hoàn thiện để phát triển tốt hơn .Công ty In Việt Vương đã tạo sự khép kín trong khâu in ấn, việc thiết kế và in ấn đều do nhân viên chúng tôi giúp bạn. Các bạn chỉ cần đến công ty In Việt Vương để tư vấn sau đó ngồi chờ sản phẩm được làm ra. Quá là đơn giản không các bạn. Nếu như các bạn đang có cảm giác nghĩ tôi nói quá thì cứ mời các bạn đến công ty ấn In Việt Vương để tận mặt chứng kiến quy trình in của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ.