IN VỎ HỘP GIẤY KRAFT - THU HÚT SỰ CHÚ Ý TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN

In vỏ hộp nói chung và in vỏ hộp giấy kraft nói riêng hiện đang là một trong những xu hướng mới được các doanh nghiệp ưa chuộng và áp dụng. Với những ưu điểm vượt trội như độ bền cao, tính khả dụng cũng như tính thẩm mỹ khiến cho những mẫu vỏ hộp giấy kraft đẹp luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý, thu hút và tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng và người tiêu dùng.

1. Hộp giấy kraft là gì?

Hộp giấy kraft là vỏ hộp được sản xuất từ chất liệu giấy kraft với các định lượng khác nhau từ 250gsm, 300gsm, 350gsm …. Giấy kraft có 2 loại như giấy kraft vàng và giấy kraft trắng. Thông thường các đơn vị in ấn hiện nay đều sử dụng giấy kraft vàng, bởi chi phí sản xuất rẻ, in ấn sắc nét, sang trọng.

Những tính năng nổi bật của in vỏ hộp giấy kraft là vỏ hộp giấy sau in thường nhẹ, có độ bền cao với bề mặt bóng, dẻo dai,… giúp các hình ảnh, hoa văn và họa tiết in trên bề mặt hộp giấy trở nên sang trọng, rõ nét và không bị phai mờ theo thời gian.

Hiện nay, bên cạnh in vỏ hộp thì giấy kraft còn được sử dụng trong in túi giấy. Đối với in túi giấy, giấy kraft chỉ sử dụng những định lượng giấy mỏng từ 80gsm, 120gsm để sản xuất túi giấy đựng thực phẩm. Còn với định lượng giấy giầy hơn thì sẽ được thiết kế làm hộp đựng sản phẩm như vỏ hộp giấy kraft mỹ phẩm, hộp giấy kraft đựng bánh sinh nhật, vỏ hộp giấy kraft đựng giầy, hộp giấy kraft đựng bánh pizza ….

2. Chi tiết dịch vụ in vỏ hộp giấy kraft tại công ty In Việt Vương

+ Phí thiết kế: Chúng tôi miễn phí các mẫu thiết kế hộp giấy và giúp các bạn lựa chọn những mẫu hợp nhất, thể hiện được mọi tiêu trí mà quý khách mong muốn.

+ Kiểu dáng: Phù hợp với từng sản phẩm, thiết kế đa dạng, dễ dàng sử dụng.

+ Kích thước: Theo yêu cầu

+ Chất liệu: giấy kraft với các định lượng 300gsm, 350gsm hoặc giấy carton được in trực tiếp trên bề mặt giấy kraft.

+ In ấn: In offset 1 màu trực tiếp trên vỏ hộp hoặc in ấn 4 màu trên giấy kraft.

+ Gia công khác sau in: ép kim, mạ nhũ, thúc nổi logo, cắt laser, lót hộp, khay hộp.

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng.

Cùng với sự phát triển, hoàn thiện không ngừng nghỉ trong công nghệ in ấn, các chuyên viên thiết kế của công ty In Việt Vương có thể giúp quý khách hàng đưa những hình ảnh, thông tin, logo thương hiệu của doanh nghiệp mình một cách sinh động và hấp dẫn nhất bằng óc sáng tạo và sự chuyên nghiệp trong nhiều năm phát triển, qua các dịch vụ in vỏ hộp giấy nói chung và in vỏ hộp giấy kraft nói riêng.

Chúng tôi luôn tự tin là cơ sở in vỏ hộp giá rẻ, chất lượng và uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chi tiết vui lòng liên hệ chuyên viên chăm sóc khác hàng để được tư vấn tận tình và kỹ lưỡng.

IN VIỆT VƯƠNG