LỢI ÍCH CỦA VIỆC IN VOUCHER GIẢM GIÁ DỊP LỄ TẾT

Tết là dịp mà mọi người mua sắm để chuẩn bị chúc mừng cho một năm mới đến nên rất được chú trọng. Hầu hết những mặt hàng ngày tết đều được tiêu thụ một lượng rất lớn. Những cơ sở kinh doanh đều nhanh tay có những chương trình khuyến mại để thu hút lượng khách hàng đến tham quan và mua sắm. Một trong những cách quảng cáo về chương trình khuyến mại của mình là in vorcher giảm giá dịp tết. Hình thức thúc đầy mua hàng bằng việc giảm giá tưởng chừng như là hình thức “cũ” lắm rồi nhưng nó mang lại hiệu quả bất ngờ và đến giờ vẫn được sử dụng. In Việt Vương sẽ chia sẻ là những lợi ích của việc phát voucher giảm giá dịp tết, hy vọng sẽ hữu ích cho bạn.

1.Những lợi ích của việc in voucher mại dịp tết

  • Tết là dịp những cơ sở kinh doanh điều chạy hình thức khuyến mại để quảng bá thương hiệu, xây dựng hình ảnh và chạy số lượng tiêu thụ vậy nên khuyến mại là chương trình thu hút mà không một cơ sở kinh doanh nào bỏ qua.
  • Tâm lý người mua hàng hay bị thu hút bởi những nơi có chương trình khuyến mại, giảm giá vậy nên cứ đâu khuyến mại là họ đến.
  • Hình thức phát tờ rơi, voucher giảm giá mang lại cho chúng ta hiệu quả không ngờ bởi vì chúng trực tiếp đưa thông tin đến tay khách hàng chúng ta nhanh nhất.
  • Không như những hình thức quảng bá bằng phương tiện truyền thông, chúng ta không thể nhớ được lượng thông tin nhiều như cửa hàng đó có địa chỉ ở đâu, bao giờ thì bắt đầu chương trình hay khuyến mại như thế nào?… Còn tờ rơi được đưa đến trực tiếp tay khách hàng, tất cả mọi thông tin đều được khách hàng lưu lại và dễ dàng tìm đến nơi kinh doanh của mình.
  • Khác với hình thức quảng cáo bằng những phương tiện truyền thông, nếu quảng cáo bằng tivi, đài điện,… chi phí để làm quảng cáo lên đến hàng triệu đồng nhưng với hình thức quảng cáo phát tờ rơi chỉ tốn một khoản nhỏ nhưng lại mang lại cho bạn hiệu quả vô cùng lớn.
  • Một tờ rơi giảm giá có thể đến tay nhiều người khách, do người ta thường có tâm lý mách bảo nhau, truyền tin, lan tin từ người này sang người khác, làm cho số lượng khách hàng của ta ngày càng nhiều 

2. Địa chỉ in tờ rơi, voucher giảm giá uy tín

Tuy là hình thức quảng cáo đơn giản nhưng chúng ta vẫn phải chú ý từ nội dung đến hình thức của một tờ quảng cáo. Nếu chúng ta không chú trọng mà chỉ làm cho có thì hậu quả rất nghiệm trọng đến doanh thu và thương hiệu của mình.

Công ty cổ phần In Việt Vương HAT được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bởi vì chúng tôi có đội ngũ thiết kế trẻ, sáng tạo có thể giúp khách hàng thiết kế hiệu quả hấp dẫn, ngoài ra chúng tôi còn có máy móc hiện đại tân tiến cho việc in ấn rất nhanh gọn và đẹp.

Nếu bạn có nhu cầu in voucher khuyến mại dịp tết xin vui lòng liên hệ hotline In Việt Vương để được tư vấn chi tiết.

BÀI VIẾT HỮU ÍCH: NHỮNG CÔNG ĐOẠN CƠ BẢN TRONG QUY TRÌNH SẢN XUẤT TẠI CÔNG TY BAO BÌ