Những lợi ích khi in túi giấy Kraft giá rẻ đựng bánh mì

Bạn làm chủ kinh doanh cơ sở bán bánh mì? Bạn muốn tạo cho mình một dấu ấn riêng để khách hàng có thể chú ý thông qua túi giấy đựng bánh mì? Bài viết  này của In Việt Vương sẽ chia sẻ đến bạn các ích lợi mà túi giấy mang lại, thông qua đó còn gợi ý đến bạn cơ sở chuyên cung cấp in ấn túi giấy giá rẻ, uy tín. Nào hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu hơn về loại túi giấy này nhé bạn.

tui%20iay%20kraft.jpg

1.Túi ni lông dần được loại bỏ, các loại túi giấy trở nên phổ biến

Bánh mì được xem là một trong những món ăn tiêu biểu đặc trưng cho văn hóa ẩm thực đường phố tại Việt Nam. Bánh mì ngon, tiện lợi, giá rẻ nên được rất nhiều người yêu thích. Trước đây khi bán bánh mì người ta thường sử dụng túi ni lông để đựng, tuy nhiên việc sử dụng túi ni lông để đựng thực phẩm trong một thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng, đồng thời gây ô nhiễm môi trường.

Do đó, để đảm bảo an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường, nhiều chủ cửa hàng đã nhanh chóng đặt ra vấn đề thiết yếu, họ quan tâm đến sức khỏe của những người sử dụng. Họ đã không sử dụng các sản phẩm kém an toàn mà đã chọn sử dụng túi giấy kraf giúp an toàn cho sức khỏe hơn.

2.In túi giấy Kraft giá rẻ, lựa chọn hàng đầu của các cơ sở bán bánh mì

2.1 Túi giấy Kraft là gì?

So với việc sử dụng các loại túi giấy trơn thông thường, nhiều cơ sở bánh mì chú trọng hơn đến ngoại hình bao bì. Trong đó túi giấy Kraft là loại túi giấy được sử dụng thông dụng nhất.

Túi giấy Kraft là loại giấy được làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm. Mặc dù cái tên Kraft có vẻ xa lạ tuy nhiên đây là một vật liệu khá quen thuộc, thường thấy trong cuộc sống, những chiếc bao xi măng hay túi giấy để đi mua sắm đó chính là những sản phẩm được làm từ giấy Kraft.

Giấy Kraft có tính chất dẻo dai và tương đối thô, độ bền kéo, bắt mực tốt. Giấy Kraft thường dễ phân hủy, dễ tái chế, được coi là loại giấy tái sinh rất thân thiện với môi trường.

2.2 Ưu điểm khi chọn in túi giấy Kraft giá rẻ đựng bánh mì

  • Túi giấy Kraft không chứa thành phần độc hại, ít gây ô nhiễm môi trường hơn so với các loại túi nilon.
  • Chất lượng khi in túi giấy Kraft giá rẻ cực kì tốt, hình ảnh, họa tiết không bị nhòe, mờ.
  • Tăng nên vẻ đẹp sang trọng, thời trang cho thương hiệu cơ sở bán bánh mì.
  • Túi giấy Kraft đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối cho từng mẻ bánh mì khi đưa đến tay khách hàng.
  • Thông tin thương hiệu, cơ sở bánh mì được in ngay tại túi giấy, tạo niềm tin cho người tiêu dùng đồng thời liên lạc ngay khi cần hỗ trợ, tư vấn hoặc đóng góp ý kiến về chất lượng sản phẩm.
  • Quảng bá nhanh chóng đến tay người tiêu dùng, tạo hiệu ứng quảng cáo mạnh mẽ.

2.3 Nên chọn địa chỉ nào in túi giấy Kraft giá rẻ đựng bánh mì?

Công ty In Việt Vương là một trong những đơn vị chuyên cung cấp, in túi gấy Kraft giá rẻ tại TP HCM mà bạn có thể lựa chọn cùng làm người bạn đồng hành. 

Đến với In Việt Vương  bạn không cần phải lo lắng chất liệu của giấy có tốt hơn, nên thiết kế in ấn giấy như thế nào, đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên thiết kế, nhân viên sản xuất sẽ đưa ra cho bạn các sự lựa chọn tốt nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, hàng trăm nhân viên tay nghề giỏi đảm bảo rằng chất lượng in túi giấy Kraft giá rẻ đựng bánh mì của bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng.

In Việt Vương là một trong những đơn vị chuyên cung cấp, in túi gấy Kraft giá rẻ tại TP HCM mà bạn có thể lựa chọn cùng làm người bạn đồng hành trong quá trình kinh doanh.

Đến với công ty In Việt Vương  bạn không cần phải lo lắng chất liệu của giấy có tốt hơn, nên thiết kế in ấn giấy như thế nào, đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên thiết kế, nhân viên sản xuất sẽ đưa ra cho bạn các sự lựa chọn tốt nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, hàng trăm nhân viên tay nghề giỏi đảm bảo rằng chất lượng in túi giấy Kraft giá rẻ đựng bánh mì của bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng.

Biên tập viên: Thu Hà

Đọc thêm: In bao bì giấy và vai trò đối với doanh nghiệp kinh doanh