[TẠP CHÍ ĐIỆN TỬ DOANH NHÂN TRẺ] HỘI DOANH NHÂN TRẺ TP.HCM RA MẮT CHI HỘI THỦ ĐỨC

(DNTO) - Bà Phạm Ngọc Thanh Phương - Ủy viên Ban Chấp hành, Trưởng ban Truyền thông hội đảm nhiệm vị trí Chủ nhiệm. Các thành viên Ban Chủ nhiệm Chi hội Thủ Đức được đề cử là những cá nhân xuất sắc, đảm bảo đúng các tiêu chí và tuân thủ đúng điều lệ Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM hiện hành.

hinh%2067.jpg

Ra mắt Ban Chủ nhiệm Chi hội Thủ Đức

Tối 25/10, Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM tổ chức Lễ ra mắt Chi hội Thủ Đức. Đây là chi hội thứ 5 của Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM bên cạnh các Chi hội Chợ Lớn, Gia Định, Sài Gòn, Tân Sơn Nhất. Chương trình có sự tham gia của lãnh đạo các sở ban ngành, lãnh đạo hội, khách mời đến từ các hội, hiệp hội trên địa bàn thành phố và doanh nhân trẻ các tỉnh thành.

Hội Doanh nhân trẻ Thành phố Hồ Chí Minh (YBA HCM) là tổ chức hội tiên phong của doanh nhân trẻ cả nước, là nơi hội tụ nhiều thế hệ doanh nhân có tâm, có tầm, “dấn thân” đóng góp cho sự phát triển của thành phố nói riêng, cả nước nói chung với khát khao vươn ra khu vực và toàn cầu.

Dựa trên thực tế hoạt động, Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM quyết định thành lập Chi hội Thủ Đức với gần 50 thành viên và bầu cử bà Phạm Ngọc Thanh Phương - Ủy viên Ban Chấp hành, Trưởng ban Truyền thông hội đảm nhiệm vị trí Chủ nhiệm. Các thành viên Ban Chủ nhiệm Chi hội Thủ Đức được đề cử là những cá nhân xuất sắc, đảm bảo đúng các tiêu chí và tuân thủ đúng điều lệ Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM hiện hành.

hinh%2066.jpg

 

Bà Phạm Ngọc Thanh Phương - Ủy viên Ban Chấp hành, Trưởng ban Truyền thông hội đảm nhiệm vị trí Chủ nhiệm

Tại buổi lễ, Ban Thường trực Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM đã trao Quyết định Bổ nhiệm Ban Chủ nhiệm và ết nạp hội viên mới cho các hội viên Chi hội Thủ Đức. Đồng thời biểu dương những đóng góp của Ban Chủ nhiệm Chi hội Thủ Đức đã góp phần vào sự phát triển của phong trào doanh nhân trẻ TP.HCM

Các hoạt động của Chi hội Thủ Đức tập trung xoay quanh các trụ cột chính của Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM bao gồm: Tập trung phát triển kinh doanh của hội viên, Tăng cường công tác cộng đồng; Mang lại giá trị hạnh phúc cho hội viên và cộng đồng nói chung.

 

Nguồn: https://doanhnhantrevietnam.vn/hoi-doanh-nhan-tre-tphcm-ra-mat-chi-hoi-thu-duc-d21232.html