Đây là Chi Hội thứ 5 của Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM bên cạnh các Chi hội Chợ Lớn, Gia Định, Sài Gòn, Tân Sơn Nhất.

hinh%20buoi%20chi%20hoi%20thu%20duc%20moi%20(2).jpg

Tại buổi lễ, Ban Thường trực Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM đã trao quyết định Bổ Nhiệm Ban Chủ nhiệm và kết nạp Hội viên mới cho các Hội viên Chi Hội Thủ Đức. Ảnh: YBA HCM.

Tối 25/10, Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM (YBA HCM) tổ chức chương trình Lễ ra mắt Chi hội Thủ Đức. Đây là Chi hội thứ 5 của Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM bên cạnh các Chi hội Chợ Lớn, Gia Định, Sài Gòn, Tân Sơn Nhất. Chương trình có sự tham gia của Lãnh đạo các Sở ban ngành, Lãnh đạo Hội, khách mời đến từ các hội, hiệp hội trên địa bàn thành phố và doanh nhân trẻ các tỉnh thành.

YBA HCM là tổ chức Hội tiên phong của doanh nhân trẻ cả nước, là nơi hội tụ nhiều thế hệ doanh nhân có tâm, có tầm, “dấn thân” đóng góp cho sự phát triển của Thành phố nói riêng và cả nước nói chung với khát khao vươn ra khu vực và toàn cầu.

Dựa trên thực tế hoạt động, YBA HCM quyết định thành lập Chi hội Thủ Đức với gần 50 thành viên và bầu cử bà Phạm Ngọc Thanh Phương - Ủy viên Ban Chấp Hành, Trưởng Ban Truyền thông Hội đảm nhiệm vị trí Chủ nhiệm. Các thành viên Ban Chủ nhiệm Chi hội Thủ Đức được đề cử là những cá nhân xuất sắc, đảm bảo đúng các tiêu chí và tuân thủ đúng điều lệ YBA HCM hiện hành.

Tại buổi lễ, Ban Thường trực YBA HCM đã trao quyết định Bổ nhiệm Ban Chủ nhiệm và kết nạp Hội viên mới cho các Hội viên Chi hội Thủ Đức. Đồng thời biểu dương những đóng góp của Ban Chủ nhiệm Chi hội Thủ Đức đã góp phần vào sự phát triển của phong trào doanh nhân trẻ TP.HCM

Các hoạt động của Chi hội Thủ Đức tập trung xoay quanh các trụ cột chính của YBA HCM bao gồm: Tập trung phát triển kinh doanh Hội viên, Tăng cường công tác cộng đồng; Mang lại giá trị hạnh phúc cho Hội viên và cộng đồng nói chung.

Nguồn: https://nhipcaudautu.vn/doanh-nghiep/hoi-doanh-nhan-tre-tphcm-ra-mat-chi-hoi-thu-duc-3355773/