[TRANG TIN ĐIỆN TỬ ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH] HỘI DOANH NHÂN TRẺ TPHCM THÀNH LẬP CHI HỘI THỦ ĐỨC

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 25/10, Hội Doanh nhân Trẻ TPHCM tổ chức chương trình lễ ra mắt Chi hội Thủ Đức.

ban%20chu%20nhiem%20chi%20hoi%20thu%20duc.jpg

Ban Chủ nhiệm Chi hội Thủ Đức ra mắt tại chương trình

Hội Doanh nhân Trẻ TPHCM (YBA HCM) là tổ chức Hội tiên phong của doanh nhân trẻ cả nước, là nơi hội tụ nhiều thế hệ doanh nhân có tâm, có tầm, “dấn thân” đóng góp cho sự phát triển của TP nói riêng và cả nước nói chung với khát khao vươn ra khu vực và toàn cầu.

Hội Doanh nhân Trẻ TPHCM quyết định thành lập Chi hội Thủ Đức với gần 50 thành viên. Trong đó, phân công bà Phạm Ngọc Thanh Phương, Ủy viên Ban Chấp Hành, Trưởng Ban Truyền thông Hội giữ chức Chủ nhiệm. Đến nay, Hội Doanh nhân Trẻ TPHCM có 5 Chi hội gồm: Thủ Đức, Chợ Lớn, Gia Định, Sài Gòn, Tân Sơn Nhất.

Các hoạt động của Chi hội Thủ Đức tập trung xoay quanh các trụ cột chính của Hội Doanh nhân Trẻ TPHCM như: tập trung phát triển kinh doanh của hội viên, tăng cường công tác cộng đồng…

Tại buổi lễ, Ban Thường trực Hội Doanh nhân Trẻ TPHCM đã trao quyết định bổ nhiệm Ban Chủ nhiệm và kết nạp Hội viên mới cho các Hội viên Chi hội Thủ Đức. Đồng thời, biểu dương những đóng góp của Ban Chủ nhiệm Chi hội Thủ Đức, góp phần vào sự phát triển của phong trào doanh nhân trẻ TPHCM.