Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, doanh nghiệp có rất nhiều phương tiện truyền thông trực tuyến để tiếp cận khách hàng. Tuy nhiên, việc quảng cáo qua tờ rơi vẫn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, bởi không chỉ giúp tiếp cận khách hàng nhanh chóng mà chi phí triển khai khá rẻ. Trong bài viết dưới đây, bạn có thể tham khảo thông tin dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh với chất liệu cao cấp và công nghệ in hiện đại.

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi, ( hay còn gọi là Flyer) là một công cụ truyền thông trực tiếp để chuyển đạt thông tin về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Nó cũng đóng vai trò hỗ trợ cho các chi nhánh và đại lý trong việc cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới, cũng như chương trình khuyến mãi mới của doanh nghiệp của bạn.

Tờ rơi giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp các khách hàng tiềm năng.

Tờ rơi gấp là gì?

Tại sao nên in tờ rơi giá rẻ để quảng cáo?

Công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ, nhưng nhiều khách hàng vẫn chọn cách in tờ rơi bởi những lợi ích sau:

Thiết kế tờ rơi đẹp và ấn tượng

Khi mà in tờ rơi đẹp và ấn tượng thì sẽ làm cho những khách hàng tiềm năng chú ý và đánh giá cao. Đơn vị của chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, với kinh nghiệm lâu năm sẽ thiết kế miễn phí cho quý khách hàng những mẫu tờ rơi khiến cho khách hàng hài lòng và giúp mang lại những khách hàng tiềm năng nhất.

Ngoài ra thì quý khách hàng còn có thể lựa chọn hàng trăm mẫu thiết kế tờ rơi có sẵn của đơn vị chúng tôi ở mọi lĩnh vực khác nhau như là: bất động sản,ẩm thực,tín dụng, máy móc thiết bị, đồ gia dụng,v..v.Trên tờ rơi sẽ chứa đựng đầy đủ những thông tin cần thiết mà quý khách hàng yêu cầu, giúp làm nổi bật những ưu điểm sản phẩm khiến cho khách hàng ấn tượng và nhớ lâu hơn về các sản phẩm đó.

Lợi ích to lớn của việc in tờ rơi cho doanh nghiệp

Kỹ thuật in ấn hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu chất lượng và thời gian.

Nếu như ngày xưa những thiết bị in ấn đời cũ luôn làm mờ, làm nhòe, lệch màu và chỉ in được số lượng ít. Thì ngày nay với những máy móc thiết bị hiện đại.

Kỹ thuật in ấn mới nhất đến từ Mỹ, Nhật Bản, Đức được đơn vị chúng tôi trang bị và luôn cập nhật mang tới một nền công nghiệp in ấn mới đảm bảo sắc nét cho từng chi tiết nhỏ, màu in đẹp và chuẩn xác. Có thể in ấn với số lượng lớn trong một thời gian ngắn.

Tiết kiệm chi phí

So với các hình thức marketing truyền thống như quảng cáo sự kiện, báo chí, ti vi, in tờ rơi có giá rẻ hơn nhiều.

Hiện nay đa phần các dịch vụ in ấn thi nhau tăng giá tại Hà Nội, thì việc in tờ rơi giá rẻ và chất lượng tốt lại là một trong những vấn đề không hề dễ giải quyết. Với những máy móc, kỹ thuật hiện đại khi in tờ rơi tại công ty In Đức Thành chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng giảm giá thành tối đa nhất cho các sản phảm, mặt khác lại đảm bảo chất lượng tối ưu.

Không chỉ có vậy với các chính sách triết khấu cực kỳ hấp dẫn với khách hàng thân thiết, khách hàng lớn của công ty sẽ khiến quý khách hàng hài lòng và bất ngờ.

So với quảng cáo số qua Facebook, Google, TikTok, YouTube, in tờ rơi tiết kiệm được 3 yếu tố sau:

 • Tiết kiệm thời gian: Đầu tư vào thiết kế và in tờ rơi không tốn nhiều thời gian. Bạn chỉ cần cung cấp nội dung, việc còn lại do bên in ấn thực hiện.
 • Tiết kiệm nhân lực: Bạn không phải tốn chi phí nhân sự như các kênh quảng cáo số khác. Đầu tư quảng cáo số cần người làm nội dung, chốt đơn, và một phòng marketing.
 • Tiết kiệm ngân sách: Quảng cáo qua in tờ rơi, tờ gấp có chi phí thấp, tiếp cận trực tiếp khách hàng có nhu cầu.

Đặt hàng và thanh toán nhanh chóng

Không mất quá nhiều thời gian và thủ tục phức tạp, quý khách hàng chỉ cần ngồi một chỗ cũng có thể dễ dàng đặt hàng và thanh toán một cách nhanh chóng. Để đặt hàng quý khách có thể đặt thông qua điện thoại, email, hay đặt trực tiếp trên website.

Sau khi nhân viên bên đơn vị xác nhận sẽ hướng dẫn quý khách chuyển khoản thanh toán tiện lợi thông qua những hình thức thanh toán trức tuyến. Hoặc quý khách hàng cũng có thể đặt hàng trực tiếp tại công ty chúng tôi tại địa chỉ “46 Đường Thạch Lam, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.” đáp ứng cho quý khách hàng về mặt thời gian và giảm chi phí đi lại. 

Những tiêu chí khi in tờ rơi, tờ gấp chuẩn nhất

Để in tờ rơi, tờ gấp đẹp các bạn cần đáp ứng được những tiêu chí sau:

 • Màu sắc bắt mắt để gây ấn tượng mạnh đối với người nhìn
 • Ảnh chụp sản phẩm, dịch vụ phải sắc nét
 • Thiết kế sáng tạo, bố cục rõ ràng, cuốn hút
 • Quy cách gia công cần độc đáo

Những tiêu chí để in tờ rơi nổi bật

Lựa chọn quy cách in tờ rơi lấy ngay tại In Việt Vương

Lựa chọn kích thước và chất liệu để thiết kế in tờ rơi tại xưởng của In Việt Vương:

Kích thước in tờ rơi tại Thành phố Hồ Chí Minh chuẩn

Kích thước tờ rơi là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới thiết kế và layout. Một số gợi ý về kích thước phù hợp in tờ rơi:

 • A3 (29,7x42cm): Kích thước này phù hợp cho đơn vị có nhiều mặt hàng và nhiều nội dung muốn chuyền tải. Thường thấy ở các trung tâm và siêu thị điện máy.
 • A4 (21×29,7cm): Tờ rơi khổ A4 được nhiều đơn vị ưa chuộng sử dụng do kích thước tiêu chuẩn, phù hợp cho nhiều loại sản phẩm khác nhau. Hơn nữa, khổ A4 cho phép sắp xếp nội dung một cách dễ dàng và hiệu quả. Tính đến thời điểm này, cuộc trò chuyện này có hữu ích không?
 • A5 (14,8x21cm): In tờ rơi khổ A5 rất phổ biến. Kích thước A5 rất thích hợp để quảng cáo các chương trình khai trương, giảm giá và các sự kiện.
 • Tờ rơi 10x20cm, 20x20cm: Hai kích thước tờ rơi này thuộc loại nhỏ nhất. Tờ rơi 10x20cm bằng 1/3 tờ A4, trong khi tờ rơi 20x20cm có kích thước vuông. Với kích thước vuông này, chúng ta thường gấp đôi lại thành kích thước 10x20cm. Chính xác hơn, đây là dạng tờ gấp.

Chất liệu in tờ rơi giá rẻ, tốt nhất

Tùy thuộc vào mỗi nhu cầu khác nhau để chọn lựa chất liệu giấy. Mỗi loại giấy đều có tính chất riêng, ảnh hướng tới độ bền, khối lượng và kết quả in. Dưới đây là một số chất liệu in phổ biển

 • Giấy Couches: Couches có đặc trưng về trọng lượng khối lượng trung bình 80-150gsm. Giấy Couches có tính chất bền cứng. Couches thích hợp để in những tài liệu cần sự bền bỉ.
 • Giấy Bristol: Bristol đặc tính nổi bật mịn sáng nhưng Bristol có tính chất ít bền hơn giấy Couches. Bristol là loại giấy lý tưởng cho các ấn phẩm cần sự mềm mại như menu, brochure.
 • Giấy bóng lịch/lụa: Giấy bóng lịch có đặc tính mịn bóng, trau chuốt. Giấy bóng lịch sử dụng chủ yếu cho in ấn đẹp cao cấp.

Tờ rơi phát ra thị trường và người tiêu dùng phổ thông thường sẽ in trên giấy mỏng hơn để tiết kiệm chi phí. Tờ rơi gửi doanh nghiệp đối tác và khách hàng tiềm năng nên in trên giấy dày, cứng và có thể cán nilon để tăng độ bền.

Chất liệu giấy in tờ rơi giá rẻ

Lưu ý:

 • Định lượng càng cao, thì giấy càng dày, giá càng cao
 • Một số chất liệu in tờ rơi khác: Conqueror, Duplex,…

Thiết kế tờ rơi miễn phí

In tờ rơi khác với thiết kế tờ rơi. Thiết kế đóng vai trò làm bố cục nội dung hợp lý, xây dựng hình ảnh thương hiệu. Có 3 lựa chọn thiết kế phổ biến:

 • Mẫu thiết kế có sẵn đặc điểm giúp tiết kiệm chi phí thực hiện nhanh chóng.
 • Tự thiết kế cần có kiến thức chuyên môn về thiết kế đồ họa.
 • Thuê thiết kế thì chi phí cao hơn nhưng nhận được mẫu thiết kế riêng, bắt mắt, phù hợp thương hiệu.

Kỹ thuật in tờ rơi

Phương pháp in thông dụng nhất bao gồm

 • In Offset: Phù hợp với in số lượng nhiều, chất lượng thành phẩm cao, in số lượng càng nhiều giá càng rẻ.
 • In kỹ thuật số: Phù hợp với in tờ rơi số lượng ít, thời gian in nhanh, đáp ứng nhu cầu in lấy liền trong ngày

Gia công sau in tờ rơi

Sau khi in thì gia công sẽ giúp cho thành phẩm đẹp mắt hơn, bền hơn, bao gồm những bước như sau:

 • Cán màng bóng/mờ: Giúp cho tờ rơi tăng thêm độ bền, chống bị thấm nước
 • Phủ UV: Giúp tạo điểm nhấn sang trọng cho tờ rơi, tạo sự nổi bật cho một số những nội dung quan trọng
 • Ép kim/ dập nổi: Tạo các hiệu ứng 3D cho chữ hoặc hình ảnh được nổi bật,. bắt mắt, tinh xảo

Những điều cần lưu ý khi in tờ rơi theo yêu cầu

Để có được sản phẩm in tờ rơi chất lượng các bạn cần lưu ý như sau:

Xác định nội dung chính khi in tờ rơi

Việc xác định thông điệp chính của nội dung là rất quan trọng. Bạn nên xem tờ rơi như một công cụ quan trọng trong chiến lược bán hàng của mình.

Hãy tập trung vào những điểm mạnh của sản phẩm hoặc doanh nghiệp của bạn. Tránh phân tán thông điệp giới thiệu doanh nghiệp. Những điều khách hàng thường quan tâm như nguồn gốc, giá cả, chất lượng, bảo hành, và bảo trì nên được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt, tránh quá tải thông tin.

Ngoài ra, khi thiết kế và in tờ rơi, hãy chú ý đến văn phong sử dụng. Điều này bao gồm việc sử dụng ngôn từ ngắn gọn, dễ đọc, và phù hợp với đối tượng khách hàng cụ thể.

Những lưu ý quan trọng khi thực hiện in tờ rơi

Xác định đối tượng khách hàng phát tờ rơi

Việc xác định đúng tập khách hàng tương tự như việc câu cá, nếu thả vào đúng chỗ có cá, giỏ câu sẽ nhanh chóng đầy. Mặc dù chi phí in ấn tờ rơi không lớn, nhưng nếu phát nhầm tới tập khách hàng sẽ tạo ra một sự lãng phí không cần thiết.

Để thực hiện điều này, bạn cần tiến hành nghiên cứu về khu vực, hành vi, độ tuổi, giới tính, trình độ, mức sống, và các yếu tố khác. Tóm lại, hãy xây dựng chân dung khách hàng một cách chính xác nhất trước khi triển khai chiến dịch quảng cáo với tờ rơi. Phát tờ rơi đại trà chỉ phù hợp với các sản phẩm chung, dành cho mọi đối tượng.

Nếu số lượng tờ rơi ít, bạn có thể tự mình phát, nhưng nếu có số lượng lớn, hợp tác với dịch vụ phát tờ rơi chuyên nghiệp là lựa chọn thông minh. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cơ hội.

Đo lường và đánh giá

Bạn có thể đánh giá độ hiệu quả của việc phát tờ rơi thông qua việc theo dõi số lượng khách hàng tới cửa hàng hoặc thông qua cuộc gọi đặt hàng. Mặc dù phương pháp này có tính chất tương đối, nhưng cũng rất hiệu quả.

Một cách thử nghiệm có thể là thực hiện đo lường bằng cách yêu cầu khách hàng mang theo tờ rơi khi tới cửa hàng để nhận được ưu đãi giảm giá. Phương pháp này kết hợp giữa tờ rơi và voucher giảm giá hoặc khuyến mãi kèm theo. Sau khi thu lại tờ rơi, bạn sẽ có cơ hội đánh giá độ hiệu quả so với chi phí đã bỏ ra.

Báo giá in tờ rơi, tờ gấp mới nhất tại In Việt Vương

Dưới đây là bảng giá chi tiết minh bạch có hợp đồng cho khách hàng tham khảo để đặt in sao cho phù hợp với nhu cầu:

Báo giá in tờ rơi, tờ gấp A3 tại In Việt Vương

THÔNG SỐ & BÁO GIÁ IN TỜ GẤP A3

 • Chất liệu giấy: Couches  —–   Kích thước: 29.3 x 42 cm.
 • Cán màng + thêm 490 đ/ 1 mặt. Tối thiểu 350.000đ (Chỉ áp dụng cho giấy C200 trở lên)
 • Hỗ trợ thiết kế + thêm 400.000đ /A3
 • Giá chưa bao gồm phí cấn đôi.
 • Cấn đôi (tối thiểu 300.000đ)
  • Dưới 3.000 tờ + thêm 150đ/đường
  • Trên 3.000 – 5.000 + thêm 130đ/ đường
  • Trên 5.000 – 10.000 + thêm 110đ/ đường
  • Trên 10.000 tờ + thêm 90đ/ đường

 

Loại giấy

Số lượng

Đơn giá

Thành thiền

Loại giấy

Số lượng

Đơn giá

Thành thiền

C100

500

3100

1550000

C150

500

3200

1600000

1000

1700

1700000

1000

1800

1800000

2000

1100

2200000

2000

1200

2400000

3000

980

2940000

3000

1080

3240000

5000

820

4100000

5000

920

4600000

10000

610

6100000

10000

710

7100000

 

Loại giấy

Số lượng

Đơn giá

Thành thiền

Loại giấy

Số lượng

Đơn giá

Thành thiền

C200

500

3400

1700000

C250

500

3500

1750000

1000

2000

2000000

1000

2100

2100000

2000

1400

2800000

2000

1500

3000000

3000

1280

3840000

3000

1380

4140000

5000

1120

5600000

5000

1220

6100000

10000

910

9100000

10000

1010

10100000

 

Loại giấy

Số lượng

Đơn giá

Thành thiền

C300

500

3800

1900000

1000

2200

2200000

2000

1800

3600000

3000

1500

4500000

5000

1300

6500000

10000

1100

11000000

Báo giá in tờ rơi, tờ gấp A4 tại Hà Nội

THÔNG SỐ & BÁO GIÁ IN TỜ GẤP A4

 • Chất liệu giấy: Couches —————-  Kích thước: 21 x 29.3 cm.
 • Cán màng + thêm 250 đ/ 1 mặt. Tối thiểu 350.000đ (Chỉ áp dụng cho giấy C200 trở lên)
 • Hỗ trợ thiết kế + thêm 250.000đ /A4
 • Cấn đôi (tối thiểu 300.000đ)
  • Dưới 3.000 tờ + thêm 150đ/đường
  • Trên 3.000 – 5.000 + thêm 130đ/ đường
  • Trên 5.000 – 10.000 + thêm 110đ/ đường
  • Trên 10.000 tờ + thêm 90đ/ đường

 

Loại giấy

Số lượng

Đơn giá

Thành thiền

Loại giấy

Số lượng

Đơn giá

Thành thiền

C100

500

2100

1050000

C150

500

2200

1100000

1000

1200

1200000

1000

1300 1300000

2000

700

1400000

2000

800 1600000

3000

570

1710000

3000

670 2010000

5000

460

2300000

5000

560 2800000

10000

360

3600000

10000

460 4600000

 

Loại giấy

Số lượng

Đơn giá

Thành thiền

Loại giấy

Số lượng

Đơn giá

Thành thiền

C200

500

2400 1200000

C250

500

2600 1300000

1000

1500 1500000

1000

1700 1700000

2000

1000 2000000

2000

1200 2400000

3000

870 2610000

3000

1070 3210000

5000

660 3300000

5000

860 4300000

10000

560 5600000

10000

760 7600000

 

Loại giấy

Số lượng

Đơn giá

Thành thiền

C300

500

2700 1350000

1000

1800 1800000

2000

1300 2600000

3000

1170 3510000

5000

960 4800000

10000

860 8600000

Báo giá in tờ gấp tờ rơi A5

THÔNG SỐ & BÁO GIÁ IN TỜ GẤP A5

 • Chất liệu giấy: Couches.
 • Kích thước: 14.5 x 21 cm.
 • Cán màng + thêm 130 đ/ 1 mặt . Tối thiểu 350.000đ (Chỉ áp dụng cho giấy C200 trở lên)
 • Hỗ trợ thiết kế + thêm 200.000đ /A5
 • Cấn đôi (tối thiểu 300.000đ)
  • Dưới 3.000 tờ + thêm 150đ/đường
  • Trên 3.000 – 5.000 + thêm 130đ/ đường
  • Trên 5.000 – 10.000 + thêm 110đ/ đường
  • Trên 10.000 tờ + thêm 90đ/ đường

 

Loại giấy

Số lượng

Đơn giá

Thành thiền

Loại giấy

Số lượng

Đơn giá

Thành thiền

C100

500

1400 700000

C150

500

1500 750000

1000

1000 1000000

1000

1100 1100000

2000

650

1300000

2000

750 1500000

3000

540

1620000

3000

640 1920000

5000

460 2300000

5000

550 2750000

10000

330 3300000

10000

430 4300000

 

Loại giấy

Số lượng

Đơn giá

Thành thiền

Loại giấy

Số lượng

Đơn giá

Thành thiền

C200

500

1600 800000

C250

500

1700 850000

1000

1200 1200000

1000

1300 1300000

2000

850 1700000

2000

950 1900000

3000

740 2220000

3000

840 2520000

5000

650 3250000

5000

750 3750000

10000

530 5300000

10000

630 6300000

 

Loại giấy

Số lượng

Đơn giá

Thành thiền

C300

500

1800 900000

1000

1400 1400000

2000

1050 2100000

3000

940 2820000

5000

850 4250000

10000

730 7300000

Lưu ý: Giá ở trên chưa bao gồm 10% phí VAT và bảng giá trên chỉ là tham khảo, khi quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp qua hotline sẽ có đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn một cách chi tiết nhất.

Một số mẫu in tờ rơi đẹp do In Việt Vương thực hiện

In Việt Vương tự hào là đơn vị sản xuất và thiết kế ra hàng loạt tờ rơi đẹp và gây ấn tượng. Luôn luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách khi đến với chúng tôi.

Tờ rơi hình cây cối

Tờ rơi có hình ảnh trụ sở công ty

Mẫu in tờ rơi gấp giảm giá 50% của shop hai thanh

Mẫu tờ rơi gấp quảng cáo khách sạn

Mẫu tờ rơi tone màu xám giấy A4

Mẫu tờ rơi nội thất phòng bếp

Mẫu tờ rơi Fashion Week

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thiết kế và in tờ rơi giá rẻ đa dạng các lĩnh vực như: nội thất, ngân hàng, mỹ phẩm, du học, camera, hải sản…

Quy trình in tờ rơi giá rẻ tại HCM của In Việt Vương

Khách hàng có thể đặt hàng in tờ rơi tại In Việt Vương thông qua các bước đơn giản. Quy trình đặt hàng bao gồm lựa chọn thông số kỹ thuật (kích thước, chất liệu, số lượng), gửi file thiết kế và thanh toán. Đội ngũ nhân viên của In Việt Vương sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng trong suốt quá trình này.

 • Bước 1: Liên hệ đặt và báo giá: Thông tin của quý khách sẽ được các tư vấn viên tiếp nhận.
 • Bước 2: In Đức Thành đưa ra thiết kế và kích thước của sản phẩm để khách hàng lựa chọn. Hoặc có thể để khách hàng từ đưa ra yêu cầu thiết kế có sẵn của riêng mình
 • Bước 3: Tiến hành in tờ rơi và bản demo để khách hàng xem trước. Sau đó in số lượng lớn
 • Bước 4: In Đức Thành kiểm tra, đóng gửi và vận chuyển đến Quý khách.

Xưởng in tờ rơi tại HCM uy tín, chất lượng

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, gia công các sảm phẩm in. Chúng tôi cam kết các sản phẩm được chúng tôi tạo ra cực kỳ chất lượng và bền bỉ không bị phai màu. Các bạn có những thắc mắc gì thì xin hãy liên hệ trực tiếp tới các thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí:

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ IN TỜ RƠI TẠI IN VIỆT VƯƠNG 

Cùng thăm quan xưởng in tờ rơi tại TP. HCM của In Việt Vương chuyên nghiệp và uy tín bằng các hình ảnh ở dưới đây nhé:

Xưởng in tờ rơi tại Thành phố Hồ Chí Minh

Không gian xưởng in tờ rơi tại TP. HCM

Xưởng in ấn tờ rơi của Việt Vương

Dây chuyền tại xưởng in tờ rơi tại Hà Nội

In Việt Vương cam kết thời gian sản xuất và giao hàng nhanh chóng cho khách hàng. Với hệ thống máy móc hiện đại và quy trình sản xuất tối ưu, In Việt Vương có thể hoàn thành đơn hàng trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo chất lượng in ấn cao. Khách hàng sẽ được thông báo về tiến độ sản xuất và dự kiến ngày giao hàng.

In Việt Vương cung cấp chính sách bảo hành và đổi trả hấp dẫn để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Trong trường hợp sản phẩm in ấn có lỗi hoặc không đúng với file thiết kế đã duyệt, In Việt Vương sẽ tiến hành in lại hoặc đổi trả sản phẩm mới cho khách hàng mà không tính thêm chi phí.

Trên đây là toàn bộ các thông tin chi tiết về in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội cho các quý khách hàng tham khảo. Hy vọng nhưng thông tin trên sẽ có ích đối với quý khách hàng.