In catalogue ở TP. HCM ngày càng “nở rộ”. Đây như là một kênh quảng cáo mà doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá doanh nghiệp của mình đến với khách hàng mục tiêu của mình. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về catalogue và những lợi ích mà nó mang đến cho doanh nghiệp.

dịch vụ in catalogue đẹp

Catalogue là gì?

Catalogue là phương tiện dùng để quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng mục tiêu. Thiết kế, in catalogue để quảng bá dịch vụ, sản phẩm là công việc quan trọng nhằm  thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và cũng là xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp.

Lợi ích mà in catalogue giá rẻ mang lại cho doanh nghiệp

+ Truyền tải thông tin về sản phẩm, dịch vụ tới các đối tượng khách hàng mục mục tiêu.

+ Là phương tiện quảng cáo, PR sản phẩm mới và hình ảnh của doanh nghiệp

+ Là công cụ nhận diện thương hiệu công ty trong cuộc cạnh tranh thương hiệu khốc liệt.

+ Là phương thức quảng cáo truyền tay hiệu quả do các mẫu in Catalogue có tính di chuyển rất cao, và có giá trị truyền tải thông điệp cao.

Như vậy, với vai trò truyền thông to lớn và doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí thì việc sử dụng các mẫu in Catalogue giá rẻ tại TP.HCM đang là vấn đề được quan tâm nhất của các công ty.

Các nguyên tắc làm nên một mẫu catalogue đẹp

- Câu thông điệp ở trang bìa đầu tiên phải thật ấn tượng

- Quảng bá brochure trong các dịp quảng cáo

- Chọn hình ảnh biểu đạt được những ý cần thiết

- Luôn luôn chú thích trong các hình ảnh

- Bố cục rõ ràng làm nổi bật được những ý quan trọng

- Dùng hình, chụp hình thay vì hình vẽ

- Làm cho brochure của bạn đáng để lưu giữ

- Mang lại sự hoàn hảo cho sản phẩm

- Thông tin liên lạc được trình bày

Hiếm có quy tắc nào bất di bất dịch, đặc biệt nhất là trong công việc thiết kế. Tuy nhiên, đã là một thiết kế chuyên nghiệp thì sẽ luôn đưa ra những điểm cần lưu ý cho việc thiết kế catalogue cho doanh nghiệp của bạn. Chính vì vậy, khi in catalogue giá rẻ tại in Việt Vương các doanh nghiệp không chỉ được hưởng mức giá rẻ bất ngờ mà còn có chất lượng tốt.

Lựa chọn cơ sở in catalogue giá rẻ TP. HCM như thế nào?

Khi in ấn, đặc biệt nên chú trọng tới đội ngũ thiết kế. Những người sáng tạo, có tâm, chuyên nghiệp thì mới tạo ra những sản phẩm catalogue chất lượng.

Công nghệ in ấn hiện đại, Catalogue tại in Việt Vương thường được thiết kế với số trang chẵn và thường được in bằng công nghệ in Offset với số lượng hàng nghìn bản để tiết kiệm chi phí và có thể quảng bá rộng rãi sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Kích thước của catalogue rất đa dạng, tuỳ vào yêu cầu riêng của mỗi doanh nghiệp, nhưng thường là khổ A4 và được in trên giấy Couches. Sau khi in, catalog thường trãi qua thêm một công đoạn gia công bằng cách cán bóng, cán mờ, phun UV, bế khuôn, bế nổi hay ép nhũ.

Kinh nghiệm và uy tín trong nghề. Các doanh nghiệp cần lựa chọn cơ sở in ấn có trên 3 năm tuổi nghề, không chỉ đảm bảo có giá thành tốt mà có cả chất lượng tốt.

Và in Việt Vương là nơi xứng đáng để bạn gửi trọn niềm tin. Chúng tôi hội tụ đủ mọi tiêu chí của một cơ sở in ấn uy tín và chất lượng, chắc chắn sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn những sản phẩm tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.

IN VIỆT VƯƠNG