GIẤY RAW LÀ GÌ? GIẤY CUỐN RAW ĐƯỢC LÀM BẰNG GÌ?

Raw là một thương hiệu đã chiếm lĩnh thị trường ngay sau khi ra mắt. Họ đã tạo ra một lượng khách trung thành cho các phụ kiện hút thuốc tuyệt vời của họ. Mỗi cuộn giấy của Raw được sản xuất tự nhiên với các thành phần thân thiện với môi trường mà không sử dụng hóa chất.

Giấy cán Raw được tạo thành từ các loại sợi thực vật như sợi gai dầu và sợi cây khác, không được xử lý và không tẩy trắng bằng clo. Mỗi tờ giấy cuốn thuốc lá đều có được viền bằng nhựa cây giúp chúng không chứa hóa chất là thân thiện môi trường.

 giay%20cuon%20RAW.jpg

Giấy RAW là gì?

Giấy Raw là sự lựa chọn tốt nhất cho người yêu thích thuốc lá, người hút thuốc có ý thức và thích các sản phẩm tự nhiên thân thiện với thiên nhiên. Lý do mọi người chọn giấy Raw hơn bất kỳ thương hiệu khác là vì chúng không chứa bất kỳ hóa chất hoặc clo nào được sử dụng để tẩy trắng.

Tất cả các sản phẩm Raw đều được làm từ nguyên liệu tự nhiên và thân thiện với môi trường. Do đó, tất cả các loại giấy cuộn thuốc lá tho đều được làm từ sợi thực vật và cây gai dầu hữu cơ, giúp nâng cao trải nghiệm hút thuốc sau mỗi lần hút.

Tại sao giấy Raw an toàn?

Cách tốt nhất để hút loại thảo mộc yêu thích của bạn là cuộn chúng trong giấy cuốn Raw và thưởng thức từng hơi của nó. Raw có nhiều loại giấy cuốn trên thị trường với lời hứa là giấy hút thuốc không tẩy trắng và không chứa hóa chất.

Mỗi tờ giấy cuốn hút thuốc lá của Raw đều không chứa clo và canxi cacbonat. Giấy cuốn được xử lý hóa học tạo ra nhiều chất độc, được hít trực tiếp vào phổi.

Giấy cuộn Raw có tự nhiên không?

Raw là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành hút thuốc lá, từ giấy cuốn, hộp đựng thuốc lá đến máy cuốn, mọi thứ đều được làm từ các sản phẩm tự nhiên thân thiện với môi trường. Raw hầu hết được biết đến với nhiều loại giấy cuốn trên thị trường.

Mỗi tờ giấy cuốn Raw được làm từ 100% thực vật, không giống như những loại khác có chứa phấn và thuốc nhuộm. Mỗi giấy cuốn thuốc lá Raw được làm tự nhiên từ sợi thực vật và thảo mộc, khiến chúng trở thành sản phẩm tự nhiên và thân thiện môi trường.

XEM THÊM: CMYK TRONG IN ẤN LÀ GÌ? TẠI SAO MÁY IN SỬ DỤNG CMYK 

Giấy cuộn Raw có tốt để hút?

Thương hiệu Raw là lựa chọn tốt nhất cho mọi người đam mê hút thuốc, là người hút thuốc có ý thước và chỉ muốn hút những nguyên liệu tự nhiên nhất. Lý do chính để chọn giấy cuốn Raw là chúng không chứa bất kỳ hóa chất hoặc clo nào, đặc biệt được sử dụng làm chất tẩy trắng.

giay%20raw.jpg

Tất cả các sản phẩm Raw đều được làm bằng vật liệu tự nhiên và thân thiện với môi trường để mang lại trải nghiệm hút thuốc tốt hơn.

Chất lượng duy nhất của giấy cuộn Raw là chúng được tạo thành từ vật liệu tự nhiên như sợi thực vật và cây gai dầu hữu cơ, giúp nâng cao trải nghiệm hút thuốc trong mỗi lần hút. Do đó, Raw là lựa chọn duy nhất của chúng tôi khi muốn chọn loại giấy cuộn phù hợp để hút.

XEM THÊM: CÁC CHỨC DANH TIẾNG ANH TRÊN CARD VISIT 

Có bao nhiêu giấy cuộn trong một gói?

Raw là thương hiệu có nhiều loại phụ kiện hút thuốc và giấy cuốn trên thị trường. Và mỗi tờ giấy cuốn của RAW đều được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như sợi gai dầu và sợi thực vật. giấy cuốn thuốc lá Raw có các kích cỡ khác nhau có số tờ tương ứng. Raw có số tờ tùy chỉnh cho người đam mê hút thuốc với các gói từ 32 lá đến 500 lá trong một gói.

Mỗi gói được thiết kế đặc biệt để thu hút người hút thuốc lá. Những gói nhỏ dành cho người thỉnh thoảng hút một lần và những người khác không thể tránh xa thuốc lá của họ trong một ngày. 

IN VIỆT VƯƠNG