Nhắc tới ngành hàng mỹ phẩm người ta nghĩ ngay tới những sản phẩm làm đẹp giành cho phái đẹp. Bởi vậy, những sản phẩm này không chỉ có chất lượng tốt mà còn cần mẫu mã, bao bì đẹp. Các doanh nghiệp cũng nhận ra sự quan trọng của hộp đựng, hộp mỹ phẩm đẹp nên ngày càng có sự đầu tư đáng kể để tạo ra những mẫu hộp đựng càng đẹp càng tốt. Đặc biệt, trong ngành mỹ phẩm  có rất nhiều  thương hiệu lớn, khó cạnh tranh thì việc tạo nên bao bì vừa tốt vừa đẹp lại càng quan trọng, ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.         

hộp mỹ phẩm cấp                                     

Mỹ phẩm cũng được chia thành nhiều loại và nhiều dòng sản phẩm. Để dễ dàng, mỹ phẩm cơ bản được chia thành 2 dòng khác nhau với giá cả và chất lượng cũng khác nhau: Mỹ phẩm bình dân ( Drugstore) và mỹ phẩm cao cấp ( High-end). Tuỳ thuộc vào từng dòng sản phẩm mà chọn ra cách in hộp mỹ phẩm giá rẻ hay là in hộp mỹ phẩm cao cấp.

1.Hộp mỹ phẩm bình dân

Mỹ phẩm bình dân ( hay còn gọi là mỹ phẩm Drugstore) được hiểu là những sản phẩm được bày bán trong các cửa hàng dược phẩm, thường có giá khá rẻ, chất lượng vừa tốt, không có tính đặc trị cao.

Đối với dòng mỹ phẩm bình dân, cách tốt nhất là lựa chọn in hộp mỹ phẩm giá rẻ. Giá rẻ tức là không cần sử dụng các công nghệ in cao cấp như in mạ vàng, in metalized màng kim loại…

in%20hop%20giay%20dung%20my%20pham%2002.jpg

 

 

Chỉ cần sử dụng in hộp giấy thông thường trên một thiết kế không quá cầu kì, hài hoà là đã đạt được hiệu quả tốt.

Một lưu ý khi in những dòng mỹ phẩm bình dân này cần làm rõ thông tin về công dụng để người dùng có thể nắm bắt hết được.

2. Hộp mỹ phẩm cao cấp

Mỹ phẩm cao cấp( hay còn gọi là mỹ phẩm High-end) thường là những sản phẩm có thương hiệu riêng, giá khá cao nhưng bù lại có tác dụng tốt và công dụng đặc trị cao.

Đối với những sản phẩm thuộc dòng này, cần đặc biệt lưu ý khi thiết kế và in hộp mỹ phẩm. Bởi sự khác nhau về đẳng cấp mỹ phẩm high-end đòi hỏi bao bì phải sang trọng, tinh tế và làm nổi bật được giá trị của sản phẩm bên trong. Bên cạnh thiết kế khẻo léo, nổi bật các doanh nghiệp có thể lựa chọn những công nghệ in hiện đại hơn để làm nổi bật sự lấp lánh và thời thượng của dòng sản phẩm này. Một trong những phương pháp in phổ biến giúp nâng cao tính thẩm mỹ của sản phẩm in hộp mỹ phẩm này chính là phương pháp in metalized hay còn gọi là phương pháp in cán màng kim loại.

Công nghệ in metalized áp dụng kỹ thuật in cán màng kim loại, lớp màng kim loại siêu mỏng này thường là Nhôm có tác dụng làm nền cho màu sắc in thêm rõ ràng và tươi sáng. Bên cạnh đó, việc in phủ lên một lớp màng kim loại giúp cho bao bì thêm phẩm bắt mắt, sang trọng tăng tính thẩm mỹ và giá trị cho sản phẩm. Lớp màng kim loại này cũng góp phần bảo vệ tốt sản phẩm bên trong, chống khí và hơi ẩm, đặc biệt đối với sản phẩm là mỹ phẩm, dễ dàng bị tác động từ bên ngoài môi trường thì lớp màng này giúp bảo vệ sản phẩm càng thêm an toàn.

Không chỉ dừng lại ở việc làm một công cụ bảo vệ sản phẩm, các mẫu in hộp mỹ phẩm còn có công dụng quảng bá và nhận dạng thương hiệu một cách tiết kiệm và hiệu quả.

Với nhiều năm làm việc và hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực trên cả nước, công ty In Việt Vương đã nhận được sự tin tưởng hợp tác và đánh giá cao của đối tác. Không chỉ mạnh về nguồn nhân lực tài năng, In Việt Vương luôn đầu tư cải tiến máy móc, cập nhật những thông tin, xu hướng và kỹ thuật in hiện đại, tiên tiến nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hãy để chúng tôi góp tay biến sản phẩm của bạn thêm hoàn mỹ.!

 

Từ khóa: in hộp giấy đựng mỹ phẩm, hộp giấy đựng mỹ phẩm,...