XƯỞNG IN HỘP GIẤY MỸ PHẨM GIÁ RẺ

Bao bì hộp giấy là những sản phẩm không thể thiếu khi doanh nghiệp đưa sản phẩm của mình ra thị trường, đặc biệt đối với mặt hàng mỹ phẩm làm đẹp. Một sản phẩm để thu hút được người tiêu dùng thì đầu tiên yêu cầu là bao bì phải đẹp, thiết kế tinh tế, thể hiện được nội dung, ý nghĩa của sản phẩm cho người tiêu dùng vừa nhìn đã muốn mua ngay.

in-hộp-giấy-1.jpg

 Mẫu hộp mỹ phẩm đẹp tại In Việt Vương 

Do đó khi đến với công ty In Việt Vương bạn sẽ được tư vấn, thiết kế lựa chọn giúp bạn mẫu bao bì, hộp giấy mỹ phẩm phù hợp với sản phẩm của bạn. Một chiếc hộp cao cấp sẽ nói lên đẳng cấp của sản phẩm của bạn, đồng thời thể hiện được sự trân quý mà bạn muốn gửi đến đối tác và khách hàng. Chúng tôi in hộp giấy mỹ phẩm với chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh nhất. 

Theo các chuyên gia Marketing, niềm tin của khách hàng được hình thành dựa trên nhiều phương pháp khác nhau:

- Nó có thể được hình thành nhờ vào việc giới thiệu từ người thân, bạn bè hay trực tiếp từ người bán hàng về những tính năng, công dụng hữu hiệu của sản phẩm.

- Dựa trên khả năng hiểu biết và mức độ tin tưởng về doanh nghiệp sản xuất ra sản phẩm.

- Hình thành nhờ vào các hoạt động truyền thông như PR, quảng cáo, khuyến mãi, tiếp thị.

Trong đó, in hộp giấy mỹ phẩm giá rẻ là một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả với tất cả các công ty, đặc biệt là những công ty không chú trọng nhiều vào các hoạt động quảng cáo trên phương tiện truyền thông và PR.

 

in-hop-giay-my-pham.jpg

 Mẫu hộp mỹ phẩm đẹp tại In Việt Vương

Để cho ra đời thiết kế in hộp mỹ phẩm chất lượng, truyền tải được hết thông điệp của nhà sản xuất, đòi hỏi quá trình thiết kế và in ấn sản phẩm phải có độ chính xác và mang tính thẩm mỹ cao. Để làm được điều này, cơ sở in hộp giấy đựng mỹ phẩm cần nắm rõ và hiểu từng chất liệu giấy, các khâu trong quá trình in ấn sản phẩM.

Vì sao bạn nên chọn in ấn hộp mỹ phẩm giá rẻ tại In Việt Vương?

Công ty in Việt Vương là một đơn vị với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, để có thể phát triển đến hiện nay, chúng tôi luôn làm việc theo một quy trình chuyên nghiệp để đảm bảo sản phẩm in hộp mỹ phẩm giá rẻ của quý khách hàng đạt chất lượng cao nhất.

- Khâu thiết kế: Chúng tôi có độ ngũ nhân viên thiết kế am hiểu được đặc tính của sản phẩm, ý đồ của nhà sản xuất và khách hàng mục tiêu để tạo ra mẫu thiết kế in hộp giấy mỹ phẩm truyền tải được thông điệp của sản phẩm.

- Khâu sản xuất: Làm việc lâu năm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi hiểu được chất liệu giấy, các chất liệu phụ thêm, các khâu gia công thêm tương tự hộp yến sào, hộp bánh kem như ép kim, dập nổi, cán màng hoặc phun Uv định hình trên các tiểu tiết làm gia tăng tính thẩm mỹ cho bao bì.

- Khâu dán: Đóng vai trò quan trọng, công ty in Việt Vương biết tính chất của từng loại keo để đạt được độ dính nhất định, tránh bị bung hay hở mối dán khi thành phẩm in hộp giấy đựng mỹ phẩm.

hộp-giấy-giá-rẻ-1.jpg

BAO BÌ HỘP GIẤY 1

in-hộp-son-metalize.jpg

BAO BÌ HỘP GIẤY 2

in-hộp-giấy-mỹ-phẩm.jpg

BAO BÌ HỘP GIẤY 3

hộp-giấy-đựng-mỹ-phẩm.jpg

BAO BÌ HỘP GIẤY 4

in-hộp-son-giá-rẻ.jpg

BAO BÌ HỘP GIẤY 5

Liên hệ Hotline 0982.84.83.80 (Mr.Tường) để tham khảo những thiết kế hộp mỹ phẩm chất lượng nhất, nhận được sự tư vấn nhiệt tình, thiết kế ấn tượng cùng với giá thành rẻ nhất HCM hiện nay.

icon-mui-ten-xuong.gif

việt-vương-banner.jpg